เป็นเพลิงร้อนแรงไม่อาจหยุด เป็นที่สุดแห่งการทำลายล้าง ด้วย 2 อาวุธที่เทพ Sakiel และ Zadkiel จะประทานให้ผู้เล่นทุกคนที่ทำภารกิจสำเร็จ ซึ่งนอกจากความแข็งแกร่งแบบสุด ๆ ของมันแล้ว มันยังบวกค่าความหล่อให้คนถือ +9999 ด้วยนะ
แน่นอนว่าพลังที่ยิ่งใหญ่ ย่อมมาพร้อมภารกิจที่ใหญ่ยิ่ง และนี่คือขั้นตอนที่จะทำให้เพื่อน ๆ ได้สุดยอดอาวุธ 2 ชิ้นนี้มาครอบครองกันค่ะ

ไอเทมวัตถุดิบที่ต้องใช้
1. ตามหาอาวุธ Jikael หรือ Tipareth
อาวุธทั้ง 2 จะได้มาจากการรวบรวมไอเทม Ticket Exchange White Tickets จำนวน 165 ใบ และนำไปแลกที่ NPC ชื่อ Vulkanus
เมื่อได้มาแล้วให้ทำการอัพเกรดจนเป็นอาวุธ +12


ข้อควรจำ
ถ้าคุณเลือก Jikael อาวุธที่คุณแลกได้ต่อไปจะเป็น Sakiel
ถ้าคุณเลือก Tipareth อาวุธที่คุณแลกได้ต่อไปจะเป็น Zadkiel
เพราะงั้น เพื่อน ๆ ควรตัดสินใจให้ดีก่อนที่จะลงมือฟาร์มของนะจ๊ะ

2. Samahael, Saqiel Zadkhiel Exchange Gold Ticket จำนวน 3,000 ใบ ซึ่งได้มาจากการกำจัดมอนสเตอร์และบอสตั้งแต่ชั้น 4 – 6 ในหอคอย Sage Tower

คุยกับ NPC Vulkanus

1. เมื่อรวบรวมไอเทมทั้ง 2 ครบแล้ว ให้เราไปหา NPC ชื่อ Vulkanus โดยเขาจะอยู่ที่ Sage Tower ทุกชั้น และบริเวณน้ำพุเมือง Elim

2. ให้คุยกับเขาและเลือกหัวข้อที่ 1 ต่อด้วยหัวข้อที่ 1 แล้วเลือกหัวข้อ “แลกรับไอเทมด้วยตั๋ว”

3. เลือกหัวข้อที่ 4 Sakiel/Zadkiel’s Weapon เมื่อเลือกแล้วให้คุณเลือกว่าจะแลกเอาอาวุธ Sakiel’s Weapon หรือ Zadkiel’s Weapon

4. เมื่อเลือกแล้ว จะมีรายชื่อของอาวุธแต่ละอาชีพขึ้นมาให้ผู้เล่นเลือก ถ้าผู้เล่นเกิดไม่มั่นใจขึ้นมาว่าอาวุธชิ้นที่เลือกเป็นของอาชีพไหน ให้กดเลือกที่ชื่อของอาวุธชิ้นนั้น NPC จะอธิบายว่าอาวุธชิ้นนี้มีไว้สำหรับอาชีพใด

5. เมื่อผู้เล่นตัดสินใจแล้ว ให้กดเลือก “ถัดไป” แล้วกดปุ่มตกลง แต่หากต้องการย้อนกลับไปเลือกอาวุธอีกครั้ง ให้กดปิดหน้าต่าง แล้วทำการคุยกับ NPC ใหม่อีกครั้ง


และนี่คือตัวอย่างภาพอาวุธ Sakiel’s Great Sword แบบ + 12 ค่ะ แค่มองไกล ๆ ก็รู้สึกได้ถึงความร้อนแรงแล้ว

งานนี้ต้องบอกว่านี่คือโอกาสที่ชาว Seal Online Return ไม่ควรพลาดเลยนะคะ ถ้าเพื่อน ๆ ต้องการมีอาวุธแห่งเทพไว้ในครอบครอง มาออกผจญภัยทำภารกิจสำคัญแล้วเป็นส่วนหนึ่งของพลังแห่งเทพเจ้ากันค่ะ

Website: http://seal.playwith.in.th
Fanpage: https://www.facebook.com/SealPlaywithTH/

Facebook Comment