เปิดให้บริการกันไปเรียบร้อยกับเกม Iris M ผจญภัยในโลกแฟนตาซี เกมแนว Open World MMORPG จากผู้ให้บริการ Lytomobi และ ENP Games ซึ่งตัวเกมมีความหลากหลายและโดดเด่นในเรื่องของดันเจี้ยนที่มีถึง 25 แบบด้วยกัน ผู้เล่นที่ชอบความท้าทายห้ามพลาด! ที่สำคัญดันเจี้ยนแต่ละดันมีความพิเศษแตกต่างกันออกไปอีกด้วย ยังไม่หมด… ตัวละครก็มีให้เลือกเล่นเช่นเดียวกัน มีทั้งหมด 3 สายอาชีพและ 3 เผ่าพันธุ์ ระบบของเกมจะเน้นไปทางการต่อสู้อย่าง PvP, PvE และ PK เจอที่นอกเมืองนอกเขตป้องกันก็บวกกันได้เลย วู้ๆ มันดูดุเดือด สะใจจริงๆ เลย เรามาเริ่มดูกันดีกว่าว่าด้านในเกมจะมีอะไรน่าสนใจอีกบ้าง ตามแอดมินมาได้เลย

มาเริ่มด้วยเผ่า และอาชีพของตัวละครก่อนเลย อย่างที่แจ้งไปข้างต้นว่ามีทั้งหมด 3 อาชีพ 3 เผ่า มาดูรายละเอียดกันดีกว่า
>> เผ่า <<
มนุษย์ : ผู้ให้ความเคารพและศรัทธา เราออกไปเพื่อไล่ล่าความรุ่งโรจน์ ประวัติศาสตร์สร้างได้ด้วยแต่เสต็ปที่เราได้รับและเราจะไม่หยุดจนกว่าวันที่เราตาย
ภูต : ผู้ปกป้องชีวิตและคำบัญชา แม้ว่าโลกจะเปลี่ยนแปลงไปตามกาลเวลาที่ยังเหลืออยู่ ความเชื่อและความศรัทธาในพระเจ้าของเราคือที่มาของความแข็งแกร่ง
กึ่งสัตว์ : เผ่าพันธุ์ที่ดำรงชีวิตอยู่ด้วยกฏแห่งผืนป่า ผู้เอาชีวิตรอดในดินแดนแห่งนี้คือผู้ชนะอย่างแท้จริง แม้ว่าจะโชกไปด้วยเลือด แต่เราก็จะยังเดินต่อไปข้างหน้าและลงโทษแก่ศัตรูที่ยืนขวางทางเรา
>> อาชีพ <<
นักรบ : นักสู้ที่กวัดแกว่งโดยใช้ดาบอย่างสง่างาม’นักรบที่เชี่ยวชาญในการต่อสู้ระยะประชิดโดยใช้ดาบใบกว้างขนาดใหญ่พวกเขาโอ้อวดทักษะการโจมตีได้อย่างน่ากลัวและมีความสามารถที่น่าอัศจรรย์สำหรับการอยู่รอดด้วยพลังป้องกันและ HP ที่สูง
นักเวทย์ : นักทำลายล้างเลือดเย็นที่สามารถควบคุมธาตุต่างๆได้นักเวทย์จะถ่ายทอดพลังแห่งธรรมชาติและใช้เวทมนต์ในการทำลายล้างเพื่อโจมตีศัตรูจากระยะไกลและวงกว้างอย่างต่อเนื่อง
เรนเจอร์ : ความแม่นยำที่ทรงพลังในการต่อสู้’เรนเจอร์ ผู้ผ่านสงครามมามากมายนักต่อนักด้วยการต่อสู้ที่เน้นความว่องไวและการโจมตีด้วยความแม่นยำสูงจากระยะจุดปลอดภัย

มาดูระบบต่างๆ ภายในเกมกันต่อ
>> ระบบสัตว์เลี้ยง << ระบบนี้จะปลดล็อคเมื่อคุณมีเลเวล 23 และทำภารกิจครบตามจำนวนที่กำหนด คุณจะได้รับกระต่ายน้อยมา 1 ตัว มันจะช่วยคุณโจมตีศัตรูด้วย หากยังไม่พอใจก็เข้ามาสุ่มสัตว์เลี้ยงใหม่ได้ที่หน้าสัตว์เลี้ยง


>> ระบบปีก << ระบบนี้ถ้าแอดจำไม่ผิดน่าจะปลดล็อคตอนเลเวลเกือบ 20 ละมั้ง ปีกเนี้ย เราสามารถอัพเกรดมันได้เรื่อยๆ ค่าสเตตัสก็จะเพิ่มมากขึ้นตามไปด้วย แถมยังมีแบบเปลี่ยนแปลงรูปลักษณ์มันด้วยนะ เป็นหมีแพนด้าอีกต่างหาก


>> ระบบอาณาจักร << เรียกอีกแบบคือเหมือนหมู่บ้านของเรา เกมนี้ไม่ได้มีไว้ทำเควสหรือ PvP อย่างเดียว แต่คุณต้องมาสร้างหมู่บ้านด้วย มีทั้งฟาร์มผัก, เหมือง, โรงสีไม้ และอื่นๆ ที่นำมาเป็นค่าพลังงานได้


>> ระบบท้าทาย << ดันเจี้ยนที่คุณจะสามารถเข้ามาทำกิจกรรมได้ โดยใช้ไอเทมบางชิ้นในการเปิดดันเจี้ยนขึ้นมา หรือจะลงมาล่าบอสแบบเป็นช่วงเวลาก็ต้องทำการเปิดดันเจี้ยนก่อน ไม่ใช่เนื้อเรื่องเน๊อะ แยกกันในส่วนนี้ รับรองว่าสนุกและท้าทายสมชื่อจริงๆ


>> ระบบดันเจี้ยน << อีกหนึ่งดันเจี้ยนที่มีความท้าทายยิ่งกว่า และการเข้าร่วมก็ยากยิ่งกว่าเช่นกัน บางดันจะต้องรอทีม ไม่สามารถลงไปคนเดียวได้เพราะบอสโหดร้ายมาก แต่รับรองอีกรอบว่าสนุกจริงๆ โดยจะแบ่งออกเป็น 3 ระบบดับคือ ธรรมดา, อีลีท และความวุ่นวาย


>> ระบบภารกิจ << หรือเรียกอีกแบบว่าเนื้อเรื่อง เกมนี้คือการเล่นแบบ Open World คุณจะต้องวิ่งไปรับเควสตาม NPC ที่อยู่ในแผนที่ ทั้งมีแบบข้ามเมือง และในเมืองเดียวกัน มีทั้งภารกิจแบบง่ายและยากปะปนกันไป


>> ระบบอารีน่า << อีกหนึ่งระบบที่ถูกใจเกมเมอร์เป็นอย่างยิ่ง นั้นก็คือการ PvP นั่นเอง การต่อสู่ที่เร้าใจวัยรุ่นอย่างเราๆ ก็ต้องคู่ควรกับเกมคลูอย่าง Iris M นะสิ


>> ระบบสกิล << เราจะมีสกิลหลักถึง 7 สกิล แต่เราต้องเซ็ทให้เป็น 1 เซ็ทสามารถใช้งานได้ 4 สกิลรวมสกิลโจมตีพื้นฐานด้วยเป็น 5 และยังมีสกิลเสริมอีก 3 สกิลสามารถอัพเกรดได้ทั้งหมด

 

>> GAME PLAY <<

> จุดเด่นของเกม <<
– เรื่องกราฟฟิค สวยหรูอลังการ เปิดระดับสูงทั้งหมดก็ไม่กระตุก แถมได้ภาพที่สวยใจละลาย
– ระบบดันเจี้ยนที่หลากหลายมีถึง 25 แบบ
– ระบบอาณาจักรที่ไม่ทำให้การเล่นเกมน่าเบื่อ เพราะคุณจะได้เก็บเกี่ยวผลผลิตของคุณ
– ชุดคอสตูมที่มีความสวยงามไม่แพ้ใคร

 

ดาวน์โหลด แล้วมาท่องดินแดนแฟนตาซีกับแอดมินได้แล้ววันนี้ ^^

Facebook Comment