สำหรับเกม Rules of survival นี้เป็นเกมแนว Battle Royale ซึ่งเป็นอีกหนึ่งเกมที่น่าสนใจในขณะนี้สุดๆ จากค่าย NetEase Games แอดมินเลยหยิบขึ้นมรีวิวกันสักหน่อย เดี๋ยวไม่อินเทรนด์ แต่เมื่อก่อนนะชื่อเกมนี้ก็คือ Terminator 2: Judgment Day หรือ 终结者2:审判日 มีการรีโนเวทเล็กน้อย จนเปลี่ยนชื่อมาอย่างที่เห็นในปัจจุบัน หลายๆ คนคงสงสัยว่าธีมในเกม เขาเอามาจากไหน?? ก็มาจากภาพยนตร์เรื่อง Terminator 2 (คนเหล็ก2) น๊านเอง โอ๊ย! สมัยนั้นภาพยนตร์เรื่องนี้ดังมาก ใครรู้จักแสดงว่ายุคเดียวกับแอดมินแน่นอน 5555 มาดูสาระกันต่อ… ตัวเกมเนี้ยเราจะสามารถเล่นได้ 2 คน และ 4 คน มาเป็นตี้ หรือสุ่มก็ได้ แล้วแต่ใจสะดวก อีกหนึ่งอย่างที่โครตดูท้าทายคือ เราจะถูกปล่อยให้ลงมาพร้อมๆ กันได้สูงสุด 120 คน และจากนั้นฉากไล่ล่าก็จะเกิดขึ้น ถ้าอยากรู้ว่ามันส์แค่ไหนก็ตามแอดมินมาดูกันได้เลย…

มาว่ากันด้วยเรื่องการตั้งค่าการใช้งานของเกมกันดีกว่า มีแบบสัญลักษณ์การใช้งาน ขับรถ, การยิง ในส่วนที่ 2 จะเป็นมุมมองและโหมดควบคุม ชอบแบบไหนก็เลือกใช้งานได้เลย อ่อ! ถ้าชอบกราฟฟิคสูงๆ สามารถปรับได้ในการตั้งค่านี้เลย แต่แอดมว่ามันก็ยังมีหน่วงหน่อยๆ อยู่นะ


จากนั้นมาดูการเลื่นกันบ้าง จะเล่นได้ 3 แบบคือ
1. แบบเดียว
2. แบบคู่สุ่ม
3. แบบทีม เพื่อนตั้งตี้ได้ 4 คน
หลังจากเลือกได้แล้วว่าจะเล่นแบบไหน ระบบก็จะสุ่มมาให้เรา เราก็จะเด้งมาในฉากรอ ตอนนี้ก็คุยกับเพื่อนได้เลยว่าจะลงตรงไหนอะไรยังไง เมื่อเรากระโดดร่มลงไปพร้อมกับเพื่อน ก็นัดหมายกันให้ดีว่าจะลงที่ไหน ไม่งั้นวิ่งตรีมแตกเลยนะกว่าจะเจอกัน เผลอตายก่อนกลางทาง 5555


เอาละ! เมื่อลงสู่เพื้นยังไม่ต้องสนใจเพื่อนค่ะ วิ่งไปหาบ้านก่อน แต่ส่องก่อนนะเผื่อมีคนอื่นอยู่ เข้าไปไม่ดูตาม้าตาเรือ อาจตายคาประตูก็ได้ พอเข้าไปแล้วก็เดินหาของโลด เจออะไรเก็บให้หมด 5555 แต่ปืนนะดูด้วยนะ เก็บมาไม่มีกระสุนก็ยิงไม่ได้เด้อ…


บรึ๊นนน… เกมนี้มีรถด้วยนาจา เอาไว้ขับไปหาเพื่อนก็ได้ ไว้ล่าคนอื่นก็ได้ หุหุ ดูโหดเหี้ยม


เรื่องสุดท้ายของการอยู่รอดให้ถึงคนสุดท้าย เปิดแผนที่ดูบ่อยๆ จะมีโซนหลายแบบมาก ที่แอดเจอมาก็ โซนแดง, เซฟตี้โซน, โซนระเบิด แผนที่จะบีบเข้ามาเรื่อยๆจนทุกคนจได้มาเจอกัน และระบิดความมันส์ให้ถึงที่สุด กร๊ากกก มันเหมาะกับแอดมินมากเกมนี้ อยากให้ทุกคนได้ลอง เพราะฉะนั้นไปโหลดเลย!

 

::>> GAME PLAY <<::

 

 

จุดเด่น
– เป็นเกมแนว Battle Royale ที่มีระบบเยอะมาก หลากหลายทำให้ไม่น่าเบื่อ
– กราฟฟิคดี ดูสมจริง และละเอียดมาก
– เรื่องกระเป๋าก็ต้องยกนิ้วให้ เพราะมันจัดเรียงได้ง่าย
– เรื่องของระบบสุ่มการปล่อยตัวละครก็เป็นแนวคิดที่ แหวกแนว ทำให้ผู้เล่นลงไปในพื้นที่ที่แตกต่างกันไป
– รองรับคนเล่นสูงถึง 120 คน สูงที่สุดในฉาก และระเบิดความันส์ไร้ขีดจำกัด

ดาวน์โหลดได้ทั้ง 2 ระบบแล้ววันนี้!

 

 

 

Facebook Comment