เหล่าผู้กล้าชาว Rohan Origin ทั้งหลาย วันนี้เราจะมาให้ข้อมูลเกี่ยวกับการแลกอาวุธ Ruler ซึ่งเป็นอาวุธที่แข็งแกร่งที่สุดในเกมตอนนี้เลยก็ว่าได้ ถ้าหากอยากจะจับจองเป็นเจ้าของแล้วล่ะก็ เนื้อหาในวันนี้ห้ามพลาดเป็นอันขาด!

การแลกอาวุธ Ruler จะมีเงื่อนไขดังต่อไปนี้

– การแลกอาวุธ Ruler ขั้นที่ 1 (Ruler ปิดผนึก) ผู้เล่นจะต้องสะสม Essence’s item ทั้งหมด 14 ชนิด ชนิดละ 100 ชิ้น (14 ชนิด = 14 X 100 =  1,400 ชิ้น) จึงจะสามารถแลก อาวุธ Ruler ขั้นที่ 1 ได้

– การแลกอาวุธ Ruler ขั้นที่ 2 (Ruler เปิดผนึก) ผู้เล่นจะต้องสะสม Essence’s item ทั้งหมด 14 ชนิด ชนิดละ 100 ชิ้น (14 ชนิด = 14 X 100 =  1,400 ชิ้น) บวก กับ อาวุธ Ruler ขั้นที่ 1 (Ruler ปิดผนึก) จึงจะสามารถแลก อาวุธ Ruler ขั้นที่ 2 (Ruler เปิดผนึก) ได้เมื่อผู้เล่นทำการสะสม Essence’s Item ครบตามที่กำหนดไว้แล้ว ให้แจ้งความประสงค์ที่จะต้องการแลกเปลี่ยนอาวุธ Ruler ได้ทางทีมงาน Rohan Origin

*การแลกอาวุธ Ruler จะต้องแลกเปลี่ยนกับทางทีมงานเท่านั้น

– ตัวอาวุธ Ruler สามารถแลกเปลี่ยนได้

– ตัวอาวุธ Ruler สามารถอัพเกรดตีบวกเพิ่มได้

– อาวุธ Ruler จะสามารถเลือก Stat และ Option ตามที่ทีมงานกำหนดไว้เอาได้

– อาวุธ Ruler แบบ “ปิดผนึก” จะสามารถเลือก Stat ได้แค่ 1 Stat เท่านั้น (คิดก่อนตัดสินใจ เพราะเลือกแล้วจะไม่สามารถเปลี่ยนได้ และมีผลระยะยาวไปถึงการเปิดผนึกด้วย)

– อาวุธ Ruler แบบ “ปิดผนึก” เมื่อนำมาแลกเปลี่ยนเป็น Ruler แบบ “เปิดผนึก” จะได้ค่า Stat เดิมแต่เป็น Stat แบบของเปิดผนึกแทน และสามารถเลือกได้อีก 1 option

– อาวุธ Ruler สุดท้ายแล้ว เมื่อเปิดผนึก จะมี Stat 1 อย่าง กับ Option 1 อย่าง เท่านั้น

– หลังจากผู้เล่นทำการแลกเปลี่ยนจากทีมงานไปแล้วทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบในกรณีสูญหายหรือกรณีใดๆ ทั้งสิ้น

– หากมีการเปลี่ยนแปลงใดๆ ให้ถือคำของทางทีมงานเป็นข้อยุติ

– การตัดสินของทีมงานถือว่าเป็นอันที่สิ้นสุด

*หมายเหตุ* อาวุธแบบ “ปิดผนึก” ที่ตีบวก, ลดเลเวล, ใส่หินออฟชั่นต่างๆ ไปเรียบร้อยแล้ว เมื่อนำมาแลกอาวุธแบบ “เปิดผนึก” ค่าตีบวก, ลดเลเวล, ใส่หินออฟชั่นต่างๆ จะหายไป***


สามารถอ่านรายละเอียดเกี่ยวกับ Field Boss ได้ที่นี่

http://origin.playwith.in.th/News/View?seq=1234&c=2&v=1&t=&s=&p=2

สามารถติดตาม Fanpage Rohan Origin ได้ที่นี่

https://www.facebook.com/RohanOriginPlaywithTH/

Facebook Comment