กรุงเทพฯ ประเทศไทย – วันที่ 7 พฤศจิกายน 2560 – LINE เรนเจอร์ เกมแนววางแผนการรบตีป้อมอันดับ 1 จาก LINE GAME แท็คทีม MEGA MAN ซีรีส์เกมแอ็คชั่นยอดฮิตจาก Capcom Co.,Ltd. พร้อมให้คุณสัมผัสความมันส์ได้แล้ววันนี้!


MEGA MAN เกมแอ็คชั่นสำหรับเครื่องเล่นรุ่น Nintendo Entertainment System เดบิวต์ออกมาครั้งแรกในปี 2530 ได้รับความนิยมด้วยตัวละครที่โดดเด่น มีเอกลักษณ์ บวกกับหลากหลายวิธีการเคลียร์เลเวลพร้อมด้วยรูปแบบการเล่นที่ท้าทาย จนปัจจุบัน ร็อคแมนยังคงเป็นหนึ่งในเกมแฟรนไชส์ตระกูล Capcom ที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้ทุกเพศทุกวัยด้วยการปล่อยออกมากว่า 130 เกมและยอดขายสะสมต่อวันสูงเกิน 31 ล้าน
สำหรับการร่วมมือกันในครั้งนี้ ฮีโร่ตัวเจ๋งในเกมทั้ง MEGA MAN, PROTO MAN และ BASS ตบเท้ามาร่วมทัพเรนเจอร์ในเกม ในขณะที่ METALL, METAL MAN และ Dr.Willy จะเป็นตัวบอสในสเตจจุติ นอกจากนี้ แฟนๆ ยังเพลิดเพลินกับเสียง BGM จากเกม MEGA MAN ในดาวเคราะห์ MEGA MAN รวมถึงสติกเกอร์คอลลาโบสุดพิเศษระหว่าง LINE เรนเจอร์และ MEGA MAN อีกด้วย
ระยะเวลาคอลลาโบ: ตั้งแต่วันนี้ – 30 พฤศจิกายน 2560
เพิ่มทัพด้วยคาแรคเตอร์จากซีรีส์เกม Mega Man สายอึด พบกับตัวละครดัง MEGA MAN, PROTO MAN, BASS, METALL, METAL MAN และ Dr.Willy ในรูปแบบเรนเจอร์ โดยสามารถหาได้จาก Gacha, รางวัลล็อกอิน, รางวัลอีเวนท์พัซเซิล และช่องทางอื่นอีกมากมาย พร้อมไอเทมสุดคลาสสิคเกรดดีจากเกม MEGA MAN ที่จะกลายเป็นไอเทมสุดล้ำในเกม สุดมันส์ด้วยสกิลการต่อสู้เดิมจาก MEGA MAN ที่จะทำให้คุณสนุกไปกับเกมจนแทบวางไม่ลง!

ล็อกอินปุ๊บ ได้ METALL ปั๊บ!

แค่ล็อกอินเข้าเกมอย่างน้อย 1 ครั้งระหว่างช่วงกิจกรรม รับไปเลย คาแรคเตอร์คอลลาโบ METALL
METAL, METAL MAN และ Dr. Willy พร้อม BGM สุดเจ๋ง

หลากคาแรคเตอร์ดังอย่าง METAL, METAL MAN และ Dr.Willy ขนทัพมาเป็นเรนเจอร์ในสเตจจุติ โดยผู้เล่นสามารถหาได้จากการเคลียร์สเตจที่เหล่าคาแรคเตอร์พวกนี้ปรากฏ และอินไปกับ BGM สุดเจ๋งจากในเกม Mega Man มาเปิดในหน้าเลือกตัวละครในสเตจจุติอีกด้วย
สะสมพัซเซิลให้ครบ รับเลย Dr.Willy!ผู้เล่นจะได้รับพัซเซิลแบบสุ่มไว้สะสมจากการเล่นในสเตจจุติ, ดาวเคราะห์ MEGA MAN และสเตจหลักต่างๆ สะสมพัซเซิลให้ครบ 4 ชิ้น รับไปเลย คาแรคเตอร์คอลลาโบสุดฮอต Dr.Willy ไปครองทันที!
ดาวเคระห์ MEGA MAN เปิดท้า รับอุปกรณ์เด็ดเกมดัง!ดาวเคราะห์ MEGA MAN พร้อมเปิดต้อนรับเหล่าเรนเจอร์เข้ามามันส์กันเต็มที่! หากเคลียร์สเตจในดาวเคราะห์นี้ได้ รับไปเลย หีบอุปกรณ์อีเวนท์ เต็มไปด้วยอุปกรณ์ขั้นเทพถอดแบบไอเทมดังในเกม MEGA MAN ทั้งควิกบูมเมอแรง, หมวก PROTO MAN และการ์ดอัพ เป็นต้น
สติกเกอร์คอลลาโบ LINE เรนเจอร์ x MEGA MAN

เพื่อฉลองการคอลลาโบสุดพิเศษ พบกับสติกเกอร์เซตตัวละครร่วมระหว่าง LINE เรนเจอร์ และ MEGA MAN ในรูปแบบสุดแบ๊ว แอ๊คชั่นสุดน่ารักผ่านเกม LINE เรนเจอร์เท่านั้น ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ในประกาศแจ้งเตือนในเกม
ติดตามข้อมูลอัพเดทเกม LINE เรนเจอร์ได้ผ่านออฟฟิเชี่ยลแอคเคาท์ LINE เรนเจอร์ (ค้นหาไอดี: @linerangersth หรือคลิก https://lin.ee/8cWVIjf ) และเฟซบุ๊กแฟนเพจ www.facebook.com/LINERANGERSTHOFFICIAL

 

Facebook Comment