ตัวช่วยสำหรับผู้เล่นใหม่ ถ้าอยากเก็บเลเวลไวๆ โดยไม่ต้องเฝ้าอยู่หน้าคอมตลอดเวลา ทีมงานขอเสนอ Hunter Guide! คำภีร์ที่เปี่ยมไปด้วยประโยชน์ในการเก็บเลเวล! เพราะแค่เพียงมีติดตัวไว้ใช้งาน Hunter Guide ก็จะนำพาตัวละครของผู้เล่นวิ่งออกโลดแล่นเก็บเลเวลราวกับเป็นเครื่องจักรกันเลยทีเดียว สำหรับเนื้อหาในวันนี้ จะขออธิบายวิธีการใช้ Hunter Guide เบื้องต้นกันก่อนเลย
แนะนำการตั้งค่าเบื้องต้น

⦁ ตั้งค่าการใช้ยาเพิ่ม HP สามารถเลือกให้ใช้ยาอัตโนมัติได้เมื่อ HP ลดเหลือระดับเปอร์เซ็นต์ที่กำหนด

⦁ ตั้งค่าการใช้ยาเพิ่ม MP สามารถเลือกให้ใช้ยาอัตโนมัติได้เมื่อ MP ลดเหลือระดับเปอร์เซ็นต์ที่กำหนด

⦁ หากติ๊กในช่อง ตัวละครจะเก็บไอเทมทุกชิ้นที่อยู่ในระยะ

⦁ ช่องสำหรับติดตั้งตำราบัฟต้องติ๊กช่อง >> ตำราบัฟจึงจะถูกใช้งาน

⦁ กดเพื่อเริ่มใช้งาน Hunter Guide

⦁ กดเพื่อหยุดใช้งาน Hunter Guide

⦁ ส่วนของการตั้งค่าสกิล โดยสกิลจะถูกใช้ตามลำดับไปเรื่อยๆ หากสกิลถูกใช้จนถึงลำดับสุดท้ายแล้ววนกลับมาลำดับแรกแต่ยังติดคูลดาวน์ ก็จะใช้สกิลถัดไปทันที⦁ เป็นการตั้งค่าสกิลฮีล โดยจะสามารถตั้งค่าสกิลฮีลตัวเองได้สองสกิล และฮีลปาร์ตี้ได้สองสกิล สกิลจะถูกใช้งานเมื่อถึงระดับเปอร์เซ็นต์ของ HP ที่กำหนด⦁ เป็นการตั้งค่าสกิลธาตุ หากติ๊กที่ช่อง “ใช้” สกิลจะเปิดใช้งานทุกครั้งเมื่อมานาเพียงพอ⦁ เป็นการตั้งค่าสกิลต่อเนื่อง สองสกิลที่ลงทะเบียนไว้จะถูกใช้ต่อเนื่องกัน ยกเว้นถ้าสกิลแรกติดคูลดาวน์อยู่ สกิลที่สองจะไม่ถูกใช้งาน

ลากสกิลบัฟที่ต้องการมาวางไว้ในช่อง เมื่อเริ่มใช้งาน Hunter Guide สกิลบัฟจะถูกร่ายก่อนทุกครั้ง และหากติ๊กในช่อง ตัวละครจะร่ายบัฟให้สมาชิกในปาร์ตี้ด้วย แต่จะร่ายเฉพาะสกิลที่สามารถร่ายให้ผู้อื่นได้เท่านั้น

⦁ ตั้งค่าการใช้ยาเพิ่ม HP สามารถเลือกให้ใช้ยาอัตโนมัติได้เมื่อ HP ลดเหลือระดับเปอร์เซ็นต์ที่กำหนด

⦁ ตั้งค่าการใช้ยาเพิ่ม MP สามารถเลือกให้ใช้ยาอัตโนมัติได้เมื่อ MP ลดเหลือระดับเปอร์เซ็นต์ที่กำหนด

⦁ หากติ๊กในช่อง ตัวละครจะเก็บไอเทมทุกชิ้นที่อยู่ในระยะ

⦁ ช่องสำหรับติดตั้งตำราบัฟ ต้องติ๊กช่อง ตำราบัฟฟ์จึงจะถูกใช้งาน

⦁ กดเพื่อเริ่มใช้งาน Hunter Guide

⦁ กดเพื่อหยุดใช้งาน Hunter Guide
จบไปแล้วกับวิธีการใช้งาน Hunter Guide หวังว่าจะเป็นประโยชน์ให้กับเพื่อนๆ และเป็นแนวทางที่ดีสำหรับการเก็บเลเวลให้รวดเร็วขึ้น ส่วน Hunter Guide นั้นสามารถหาได้จากการซื้อผ่าน Item Mall หรือ จากกิจกรรมต่างๆ ที่ทาง GM จัดขึ้นนั่นเอง
สามารถเข้ารับชมเว็บไซต์http://origin.playwith.in.th/Home/Index

สามารถติดตามแฟนเพจ Rohan Origin ได้ที่https://www.facebook.com/RohanOriginPlaywithTH/