พบกับเกมแนว Casual ที่มาพร้อมกับความมันส์ที่หยุดไม่ได้กับเกม Tank Raid โดยคุณจะได้บังคับรถถังที่มีความหลากหลายประเภท และกระสุนที่แตกต่างกันด้วย เข้าโจมตีศัตรูให้สิ้นซาก รูปแบบเกมจะเป็น PVP ทั้งหมด มีแบบ 1 VS 1 และมากกว่านั้นๆ ตามระดับของเลเวล ไม่ได้มีเฉพาะรถถังเท่านั้น ยังมีสกิลที่ติดมากับตัวรถถังเริ่มต้นอีกด้วย จะสนุกแค่ไหน ตามแอดมินมาได้เลย…

ตัวเกมหลักๆ จะเป็นการชูเรื่องของรถถังที่มีมากมายให้เลือกเล่น และสกิลที่สามารถอัพเกรดได้ โดยหน้าหลักของเกมจะมีหัวข้อครบถ้วนให้คุณเลือกใช้งาน ดูจากรูปมันคงดูมุ้งมิ้งใช่ไหมละ? แต่จริงๆ แล้ว มันมันส์มากกกกก
แอดมินเลือกหยิบตัวรถถังมาให้ดูกันหน่อยดีกว่า ตัวรถถังแต่ละคันมีคุณสมบัติแตกต่างกัน สามารถดูได้ที่มุมขวาบน และตัวคนขับก็คนละคน อีกหนึ่งอย่างคือ สกิน สกินที่ว่าเนี้ยก็เป็นสีนะ รูปร่างอาจจะไม่เปลี่ยนแต่ถ้าใครอยากได้สีอื่นก็ปลดล็อกออกมาใช้งานได้


ระบบร้านค้า ใครที่ไม่อยากเก็บเศษมาปลดล็อก หรือเล่นภารกิจนานๆ ก็มาซื้อรถถังได้ที่ร้าคาเลย ราคาไม่แพงมาก 200 กว่าบาทเท่านั้น รถถังจะมีระดับดังนี้ ปกติ, หายาก, อลังการ และระดับตำนาน


ระบบสกิล เริ่มต้นคุณจะได้รับสกิลพื้นฐานมา 3 สกิลแรก และจะสามารถอัพเกรดได้เมื่อคุณมีชิ้นส่วน สกิลแต่ละสกิลก็มีลักษณะต่างกัน เมื่อระดับสกิลสูง ใช้รถถังดี คุณก็สามารถไล่ฆ่าได้มากขึ้น


ระบบความสำเร็จ ตัวเกมไม่ได้ทำมาให้คุณไล่ฆ่าอย่างเดียวนะจ๊ะ อย่าลืมดูเป้าหมายของเกมด้วย ที่สำคัญ มีของรางวัลด้วยนะ

ระบบการต่อสู้ อย่างที่บอกข้างต้น ว่าตัวเกมจะเป็น PVP และการ PVP นี้ เป็นแบบ Real Time ทั้งหมด มีทั้งแบบเดี่ยวและทีม มันมันส์มาคุณเอ้ยยย ถูกใจแอดมินสุดๆ แต่ถ้าเจอคนเก่งๆ ก็หงุดหงิดหน่อย ไม่ทันยิงเลยตายสะแล้ว 5555

รวมๆ แล้วอาจจะดูว่าตัวเกมไม่มีอะไรเลยใช่ไหมละ แต่สำหรับคนที่ชอบ PVP เป็นชีวิตจิตใจต้องลอง แอดมินแนะนำเลย!
จุดเด่นของเกม
– สงคราม ณ เวลาจริง: เล่นเกมทางออนไลน์กับผู้เล่นอีก 5 คนในเวลาเดียวกัน. สร้างห้องแล้วชวนเพื่อนมาสนุกด้วยกัน
– มีรถถังที่หลากหลายแปลกตาที่สุด: รูปทรงซี่โครง, ปอดสัตว์ประหลาด, ขดลวดเทสล่า, โวลเทซ, มังกร, อีเล็กโทร ,รถถังลมกรดคันจิ๋ว…… ซึ่งมีคุณสมบัติพิเศษต่างกันสำหรับแผนการเล่นที่คุณต้องการ
– สนามรบสามมิติอันน่าตะลึง: กาแล็กซี่ทางช้างเผือก, ป่าเขตร้อน, ทะเลทรายอันอ้างว้าง และอีกมาก. เตรียมตัวคุณให้พร้อมสำหรับสงครามมหาโหด!
– อาวุธสุดมันส์: เป็นวีรชนรถถังสุดเจ๋งในสนามรบด้วยทักษะมากมาย: เกราะสะท้อน, เวทย์ล่องหน, ระเบิดน้ำแข็ง, ปืนเลเซอร์, ปืนพ่นไฟ, เมือกมรณะ, ลูกปืนถล่ม, ระเบิดเวลา, สุดยิดจรวด…..
– ขับเคี่ยวกันเพื่ออำนาจสูงสุด: ด้วยหินกาแล็กซี่หลังการรบสองนาที นี่เป็นโอกาสที่จะเพิ่มพลังคุณและเป็นจ้าวสมรภูมิ!
– ยิงสัตว์ชั่วร้ายบนสนามรบ/สนามแข่งเพื่อเอากุญแจเปิดหีบฟรี

ไปดาวน์โหลดกัน!

Facebook Comment