เป็นสงคราม ซ่ง-จิน แบบใหม่ เป้าหมายคือ ทำลายป้อมและฐานหลักของฝ่ายตรงข้ามให้สิ้นซาก โดยกิจกรรมนี้ไม่สามารถตั้งปาร์ตี้กันได้ด้วยนะ ระบบจะทำการสุ่มผู้ฝั่งละ 6 คน มาเจอกันนั้นเอง หน้าตาของ ซ่ง-จิน แบบใหม่จะเป็นยังไงนั้น มาดูกันเลยครับ

เงื่อนไขกิจกรรม
เมื่อเซิร์ฟเวอร์ปลดเลเวล 99 ถึงจะเปิดกิจกรรม ซ่ง-จิน 6 vs 6
เปิดทุกวันจันทร์ เวลา 16:00~17:00, 20:00~21:00, 23:00~24:00 น.

กฎการเล่น
ทุกวันจันทร์ช่วงเวลาที่กำหนด ผู้เล่นที่เลเวลมากกว่าหรือเท่ากับ 24 สามารถสมัครเข้าร่วมได้ เมื่อสมัครแล้วผู้เล่นทั้งหมดสุ่มแบ่ง ซ่ง หรือ จิน เพื่อต่อสู่กัน ไม่สามารถตั้งทีมไว้ก่อนได้ เป้าหมายหลักคือทำลาย ค่ายหลักของศัตรู

ตัดสินแพ้ชนะ
ฝ่ายที่ทำลายค่ายหลักศัตรูจะได้รับชัยชนะ ถ้าตอนกิจกรรมจบ ค่ายหลักของทั้งสองฝ่ายไม่ถูกทำลาย ฝ่ายที่จำนวนสิ่งก่อสร้างที่ทำลายมากกว่าจะได้รับชัยชนะ ถ้าจำนวนเท่ากัน สิ่งก่อสร้างเหลือเลือดมากกว่าเป็นฝ่ายชนะ ถ้าเลือดเท่ากัน ฝ่ายที่จำนวนฆ่ารวมมากกว่าได้รับชัยชนะ
ตัวอย่าง
ในรูป ฝ่ายซ่ง ฆ่าได้มากกว่าและยังไม่เสียหอในและค่ายใหญ่ ส่วนฝ่ายจิน เสียหอนอกและหอใน เมื่อหมดเวลาจึงทำให้ฝ่าย ซ่ง ชนะศึกครั้งนี้ไปครับผม

องค์ประกอบสนามรบ
สนามรบจะสุ่มปรากฏอสูรป่า บอลเพิ่มผล เมื่อฆ่าอสูรป่าหรือเก็บบอลเพิ่มผลจะได้สถานะต่าง ๆ เช่น พลังโจมตี ฟื้นฟูพลังชีวิต

กฎสิ่งก่อสร้าง
ต้องทำลายหอคอยนอกก่อน จึงสามารถโจมตีหอคอยในได้ ต้องทำลายหอคอยใน จึงสามารถโจมตีค่ายใหญ่ได้ รอบๆหอป้องกันของฝ่ายศัตรูถ้าไม่มีทหาร หรือผู้นำของฝ่ายนี้ ดาเมจที่สร้างต่อหอป้องกัน – 50% หรือก็คือถ้าจะตีป้อมต้องมีทหารอยู่บริเวณรอบ ๆถึงจะสามารถทำความเสียหายกับหอป้องกันได้เต็มที่นั้นเอง

Boss สนามรบ
ในสนามรบ ซ่ง-จิน จะมี บอส พญาหมีสนามรบ จะเกิดหลังจากเริ่มสงคราม 3 นาที ซึ่งเมื่อเราสามารถฆ่าบอสพญาหมีหรือทำแต้มได้มากกว่าฝ่ายตรงข้าม ฝ่ายที่ชนะจะได้บอสพญาหมีเข้าร่วมฝั่งนั้น แน่นอนว่าตรงนี้จะเป็นที่นองเลือดที่นึงสำหรับฝ่ายที่อยากจะครอบครองบอสพญาหมีครับผม

จบไปแล้วนะครับสำหรับสงคราม ซ่ง-จิน 6vs6 ล้างเลน ตีป้อม เพื่อสัมผัสเลือดหยดแรก เป็นกิจกรรมนึงที่น่าสนใจมากเลยใช่ไหมละครับ อย่าลืมมาเล่นกันเยอะๆนะ

_______________________________________

Legend of Swordman: กระบี่มังกรหยก สุดยอดเกมจีนกำลังภายในระดับโลก
ดาวน์โหลดเข้าสู่ยุทธ์ภพได้แล้ววันนี้ ในระบบ IOS และ Android

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่:
Facebook Fanpage(@sword.in.th) : www.facebook.com/sword.in.th/
เว็บไซต์ : www.sword.in.th

Facebook Comment