เปิดตำนานเกมจอมยุทธในรูปแบบเกมมือถือสไตล์ mmorpg ที่จะให้คุณได้ผจญภัยในยุทธภพที่กว้างใหญ่กัน ก่อนเราจะมาลุยกัน เรามาทำความรู้จักกับ 4 อาชีพหลักในเกมกันก่อน เรามาดูรายละเอียดในเกมกันก่อนเลยครับ

นักดาบ แข็งแกร่งและทรงพลัง จอมยุทธ์ผู้ใช้ดาบใหญ่เป็นอาวุธ มีจุดเด่นในด้านร่างกายที่แข็งแกร่งพลังชีวิตสูง และมีพลังโจมตีที่รุนแรงในระดับหนึ่ง ถนัดการโจมตีระยะประชิด ด้วยความแข็งแกร่งนี้จึงถูกวางให้เป็นแนวหน้าของทีม เหมาะสำหรับผู้เล่นที่ชอบความอึดทนเป็นตัวแทงค์แนวหน้า
สเตตัสความสามารถเริ่มต้นโจมตี

กระโดดฟันตามฉบับจอมยุทธที่แข็งแกร่งกระโดดฟันตามฉบับจอมยุทธที่แข็งแกร่ง
มือกระบี่ ว่องไวพริ้วไหวเหมือนดั่งวายุ จอมยุทธ์ผู้ใช้กระบี่เป็นอาวุธ สายอาชีพนี้มีความสามารถในด้านการโจมตีที่ว่องไวมาก เคลื่อนไหวได้รวดเร็วมีโอกาสหลบการโจมตีจากศัตรูได้สูง ถนัดการโจมตีระยะประชิด เหมาะสำหรับผู้เล่นที่ชอบการโจมตีที่รวดเร็ว สังหารศัตรูได้อย่างรวดเร็ว
สเตตัสความสามารถเริ่มต้นโจมตี

โจมตีรวดเร็วฉับไวหาตัวจับยากโจมตีรวดเร็วฉับไวหาตัวจับยาก
มือทวน หนักหน่วงและทรงพลัง จอมยุทธ์ผู้ใช้ทวนยาวเป็นอาวุธ มีพลังโจมตีที่รุนแรงอัตราเกิดคริติคอลสูง ด้วยความยาวของอาวุธทำให้สามารถสังหารศัตรูรอบๆ ตัว ได้เป็นวงกว้าง เหมาะสำหรับผู้เล่นที่ชอบการโจมตีที่รุนแรงทำความเสียหายได้สูง

สเตตัสความสามารถเริ่มต้นโจมตี

บุกทะลวงแทงปลิดชีพในพริบตาบุกทะลวงแทงปลิดชีพในพริบตานักพรต โจมตีรุนแรงและสนับสนุน จอมยุทธ์ผู้ใช้คทาเป็นอาวุธ สายอาชีพนี้มีพลังโจมตีสูง ถนัดการโจมตีระยะไกล เหมาะสำหรับผู้เล่นที่ชอบการโจมตีระยะไกลลอบสังหารศัตรูจากแนวหลัง และยังบัพสนับสนุนทีมได้
สเตตัสความสามารถเริ่มต้นโจมตี


โจมตีด้วยเวทมนต์ระยะไกลที่รุนแรง
ลงทะเบียนล่วงหน้า : https://jb.winner.in.th/preregister/?ch=gametep_news
Fanpage Facebook : https://www.facebook.com/jomyutbaht/

Facebook Comment