Skyfire World เกมมือถือแนว Action MMORPG มีฉากที่สวยงาม ภาพวาดที่ประณีต เรื่องราวที่ยาวนาน และบุพเพสันนิวาสที่ไม่จบสิ้น ภารกิจดันเจี้ยนจำนวนมากในแต่ละวัน  ระบบ PK สุดมันส์ ชิงความเป็นใหญ่ในกิลด์ ร่วมลงสนามรบกับพรรค ระบบสัตว์ขี่ระดับสวรรค์ ดาบมารโบราณ และเด็กเซียนลึกลับคอยร่วมท่องยุทธจักรไปกับคุณ ถ้าไม่อยากพลาดตามแอดมินมาได้เลย…

มาเริ่มด้วยการสร้างตัวละครกันก่อนเลย ตัวละครทั้ง 2 อาชีพนี้ไม่สามารถเปลี่ยนเพศได้นะจ๊ะ
เทพกระบี่ : เทพกระบี่ท่วงท่าปราดเปรียว มีความสามารถรอบด้าน ใช้กระบี่สังหารศัตรูพันลี้ (เพศหญิงเท่านั้น)
เทพหอก : จักรพรรดิหอก มีร่างกายแข็งแแกร่ง ชำนาญการต่อสู้ระยะใกล้ อยู่แนวหน้าในสนามรบ (เพศชายเท่านั้น)

::>> Game Mode <<::

ระบบภารกิจ : จะมีแบบภารกิจหลัก, ย่อย และรายวัน การทำภารกิจช่วยให้เลเวลของคุณเพิ่มขึ้นได้มากกว่าการไปยืนตีมอนเตอร์เปล่าๆ


ระบบด่าน : ในหัวข้อนี้มีหัวข้อด่านให้เลือกเล่นมากมาย เช่น เนื้อเรื่อง ,ด่าน EXP ,ด่าน ยอดเซียนเป็นต้น ในแต่ละด่านก็จะแยกประเภทของรางวัลอย่างชุดเจนที่หน้าด่าน แอดว่าระบบนี้ดีนะ จะได้ไม่ต้องมานั่งลุ้นว่าจะได้ของรางวัลอะไรบ้าง


ระบบข้ามเซิร์ฟ : คุณจะสามารถเข้าร่วมด่านข้ามเซิร์ฟเวอร์ เพื่อรับของรางวัลเป็น EXP และไอเทมอื่นๆ เพียงแค่กดสร้างห้องหรือเข้าร่วมด่วน ระบบจะจับคู่ทีมให้คุณอัตโนมัติ จริงๆ ระบบนี้ปล่อยทิ้งไว้ได้เลยนะถ้าใครที่ไม่มีเวลาว่างมาก ระบบจะรันตัวละครของคุณไปยังทีมอื่นเรื่อยๆ


ระบบสนามรบ : ระบบที่ผู้เล่นชื่นชอบที่สุด ได้ต่อสู่ปละประลองกับผู้เล่นอื่นอย่างสนุกสนาน และถือว่าฝึกฝนไปในตัว จะได้รู้ว่าคู่แข่งของคุณพัฒนาไปถึงไหนแล้ว


ระบบแต่งงาน : อีกหนึ่งระบบเด่นของเกมที่คาดว่าผู้เล่นทุกคนชื่นชอบ วู้ๆ มาแต่งงานกันเถอะ วึ่งระบบแต่งงานเนี้ยไม่ได้จบแค่แต่งงานนะจ๊ะ ยังมีเบบี้ให้คุณด้วย คือเริศมาก ควรหาคู่ค่ะ


ระบบกิลด์ : เมื่อคุณเข้าสู่กิลด์ ก็จะระบบต่างๆ ภายในกิลด์อีก อย่างเช่น อสรูเทพ คุณสามารถเรียกออกมาใช้งานได้ตามวันและเวลาที่กำหนดไว้, ด่าน เป็นเหมือนด่านยอดเซียน แค่ย้ายมาทำในกิลด์ เพื่อรับของรางวัลเฉพาะคนที่มีกิลด์เท่านั้น


ระบบสัตว์ขี่ : เมื่อเลเวลของคุณถึงขั้นที่กำหนดไว้ ระบบสัตว์ขี่จะปลดล็อก และมอบสัตว์ขี่ให้คุณ 1 ตัว คุณสามารถอัพและเลื่อนขั้นของมันได้ และจะได้รับค่าพลังเพิ่มขึ้นด้วย และที่สำคัญสัตว์ขี่นี่ยังอัพสกิลได้อีกด้วย เป็นประโยชน์อย่างมาก


ระบบปีก : จะเปิดเมื่อคุณเลเวล 55 มีปีกหลากหลายแบบให้คุณเลือกใช้งาน แต่ในขั้นแรกที่คุณจะได้รับไปฟรีๆ ก็คือปีกสีฟ้าเลเวล 1 คุณยังอัพเกรดและเลื่อนขั้นปีกได้ด้วย


ระบบแฟชั่น : สวยอลังการทุกชุดบอกเลอ!! ถ้าใครเป็นสายแฟชั่นนี่ห้ามพลาดจริงๆ


ระบบฉายา : ฉายามีหลากหลายระดับคุณสามารถหาฉายาได้ตามดันเจี้ยน, ระบบเกียรติยศ และความสำเร็จ ในแต่ละฉายานั้นมีคุณสมบัติแตกต่างกันออกไป จะมีค่าพลังต่อสู้ด้านบนแจ้งอยู่

แผนที่ : อีกอย่างที่แอดชอบคือ แผนที่ ขอเปรียบเสมือนเมืองลอยฟ้าแล้วกัน ในแต่ละเมืองจะแตกต่างกันออกไป โดยแบ่งเป็นเลเวลของคุณ คือดีย์ ชอบ!

แต่ยังไม่หมดนะ ที่รีวิวไปข้างต้นนั้นเป็นเพียงระบบเด่นๆ ของเกม Skyfire World แต่ก็ยังมีระบบพื้นฐานของเกมอยู่ด้วย เช่น ตีบวกอุปกรณ์, เสริมออพชั่น และอื่นๆ อีกเยอะ ตอนนี้ที่หน้าเพจเขามีกิจกรรมให้ร่วมเยอะเลย อย่าลืมเข้าไปดูและร่วมกิจกรรมกันได้ ถ้าได้ของรางวัลมาอย่าลืมเอามาแบ่งแอดมินบ้างนะจ๊ะ

ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้!!

 

 

 

 

Facebook Comment