แนะนำโหมดเล็ง

1. เมื่อเปิดโหมด “แบบเล็ง” ก่อนที่จะปล่อยสกิล สามารถเลือกทิศทางและตำแหน่งปล่อยของสกิลได้อย่างอิสระ

2. โหมดปล่อยแบบเล็ง เหมาะใช้กับสกิลแบบทิศทาง และสกิลประเภทขอบเขตตำแหน่ง สกิลอื่นๆที่ใช้กับตัวบุคคลหรือปล่อยรอบๆตัวเอง ไม่สามารถใช้โหมดปล่อยแบบเล็งปล่อยสกิลได้

3. เมื่อกดปุ่มสกิลค้าง ที่รอบๆปุ่มสกิลจะปรากฏกรอบสกิลวงกลมขึ้น 1 อัน เคลื่อนและลากนิ้ว สามารถเปลี่ยนแปลงตำแหน่งและทิศทางของสกิลที่ปล่อย เมื่อปรับเสร็จ ปล่อยนิ้ว ก็จะปล่อยสกิล

4. เมื่อกดปุ่มสกิลนี้ จะเอาตัวละครหลักเป็นใจกลาง ปรากฏวงกลมขึ้นมา 1 อัน วงกลมนี้หมายถึงระยะห่างที่ไกลที่สุดที่สกิลนี้จะปล่อยได้

5. เมื่อกดปุ่มสกิล ที่ในหน้าต่างจะปรากฏพื้นที่ ”ยกเลิกการปล่อย” เอานิ้วลากไปที่ในพื้นที่ ”ยกเลิกการปล่อย” และปล่อยนิ้ว ก็จะยกเลิกการปล่อยสกิลนี้

อธิบายสกิลปล่อยแบบเล็ง
⦁ ค้อนแยกพสุธา

【โจมตีเรียกใช้】 กระโดดแกว่งค้อนทุบเป้าหมายอย่างรวดเร็ว สร้างความเสียหายและทำให้เกิดผลมึนงงผลสกิล

เลเวลเต็ม : เวลาคูลดาวน์ 7 วินาที โจมตีเป้าหมายที่โดนชนสร้าง 210%พลังโจมตีพื้นฐาน + 570 ความเสียหายธาตุทอง เพิ่มผลหยุดนิ่ง 1 วินาที

สกิลเรียกใช้ของเทียนหวังนั้นเป็นสกิลระยะใกล้ และอีก 1 สกิลเป็นสกิลขอบเขตกำหนดจุด สามารถปรับจุดตำแหน่งคาดเดาทิศทางเคลื่อนที่ศัตรู ทำให้โจมตีโดนเป้าหมายอย่างมีประสิทธิภาพได้ อีกทั้งยังสามารถใช้สกิลที่เหลือในการโจมตีศัตรูวงแคบได้อีกด้วย

เคล็ดลับต่อสู้จริง


สกิลเรียกใช้ของเทียนหวังประกอบไปด้วย สกิลกระโดดทุบ , สกิลคุ้มกาย , สกิลแกว่งค้อน และ สกิลโจมตีวงแคบ สกิลคุ้มกายจะทำให้เราสามารถยืนชนกับศัตรูได้นานขึ้น เป็นวิธี ที่ทำให้ศัตรูสร้างดาเมจกับเราได้น้อย จังหวะนี้แหละที่เราจะเอาคืน

**เทคนิคในการต่อสู้จริงนั้นสกิลสามารถปรับเปลี่ยนได้ขึ้นอยู่กับสถานการณ์และเพื่อน ๆ ในทีมด้วยเช่นกัน **

การมีโหมดแบบเล็ง ทำให้เกมน่าเล่นขึ้น ความสูงต่ำของความสามารถในการต่อสู้จริงๆไม่ใช่ดูแค่เพียงค่าพลังต่อสู้ แต่ยังต้องดูภาพรวมของสเตตัสตัวละครและการบังคับส่วนตัวด้วย ขยันฝึกฝนโหมดแบบเล็งสามารถทำให้จอมยุทธ์ยิ่งเชี่ยวชาญขึ้น ไม่เป็นแบบเมื่อก่อนที่ตีไม่โดนคนที่อยากจะตี
หมายเหตุ : ทริคนี้สำนักอื่นๆก็สามารถนำไปใช้ได้เหมือนกัน !

*****************


Legend of Swordman :กระบี่มังกรหยก สุดยอดเกมจีนกำลังภายในระดับโลกดาวน์โหลดเข้าสู่ยุทธภพได้แล้ววันนี้ ในระบบ iOSและ Android
ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่Facebook Fanpage(@sword.in.th) :www.facebook.com/sword.in.th/เว็บไซต์: sword.in.th

Facebook Comment