เปิดให้บริการเป็นที่เรียบร้อยกับเกม Dragon Nest 2 Legend ผู้ให้บริการโดยNexonThailandตัวเกมเป็นแนวARPGที่จะพาคุณลงดันเจี้ยนเข้าไปต่อสู้กับเหล่าสัตว์ร้าย ที่เข้ามาทำลายเมืองอัลทีอย่างไม่หยุดยั้ง เรามาดูเรื่องราวที่มีทั้งความสุข และหายนะกันเลยดีกว่า…
แอดมินขอพาคุณกลับสู่ห้วงเวลาแห่งตำนานนักรบผู้ยิ่งใหญ่กับเรื่องราว 500 ปีก่อนของ Dragon Nest 2 Legend จุดกำเนิดนักล่ามังกร!! จุดเริ่มต้นของดินแดนอัลทีที่ถูกสร้างขึ้นโดยเทพธิดาอัลที และพังทหลายลงด้วยน้ำมือของผู้น้องที่มีนามว่า เวสทิเนล การต่อสู้เพื่อปกป้องเมืองอัลทีที่ดุเดือดระหว่างมังกรของเทพธิดาอัลที และเทพธิดาเวสทิเนล ได้สร้างความเสียหายอย่างมาก เหตุการณ์จะเป็นอย่างไรคุณสามารถไปติดตามได้ที่ Dragon Nest 2 Legend

เริ่มต้นด้วยระบบล็อกอินและการสร้างตัวละคร ภายในเกมจะมีตัวละครให้เลือกเล่น 4 อาชีพดังนี้
• เกอเรนท์ อัศวินผู้ไร้ความทรงจำ มีพลังที่สมดุลในทุกๆ ด้าน อาวุธประจำตัวคือ ดาบ
สกิลโจมตีมีพื้นฐานของธาตุสายฟ้าปะปนอยู่ทำให้ เกิดผลข้างเคียงคือ ศัตรูมีโอกาสจะติดสถานะช็อก และมึนงง


• มาริอ้อน จอมเวทย์ผู้มีพลังทำลายล้างสูง แต่!! เธอต้องแลกมาด้วยความเปราะบางด้านการป้องกัน อาวุธประจำตัวคือ ไม้เท้า
สกิลการโจมตี เป็นเวทย์มนตร์ เน้นการปล่อยพิษและ แช่แข็งศัตรู


• กาเวล โดดนเด่นเรื่องพลังโจมตี การเคลื่อนไหวช้าลงเมื่อกาเวลกวัดแขว่งขวานไปที่ศัตรู แต่มีความเร็วในการโจมตีค่อนข้างช้า อาวุธประจำตัวคือ ขวาน
สกิลโจมตีส่วนใหญ่มีผลทำให้ศัตรูติดสถานะมึนงง


• อาเจนต้า สาวน้อยหมวกแดง โจมตีศัตรูได้รวดเร็ว และมีโอกาสติดคริติคอลสูงที่สุดด้วย อาวุธประจำตัวคือ กงจักรคู่
สกิลเกือบทั้งหมดของอาเจนต้า จะเน้นการติดสถานะเลือดออก และขว้างกงจักรออกไปโจมตีศัตรู

 

::>> GAME MODE <<::

ระบบเนื้อเรื่อง – โครนิเคิล
บุกตะลุยเข้าดันเจี้ยน เพื่อกวาดล้างสัตว์ร้ายที่แอบซ่อนอยู่ ในส่วนนี้จะมี 2 แบบคือ ระดับปกติ และระดับยาก ในระดับปกติส่วนมากจะเป็นการดร็อปไอเทมสวมใส่ ระดับยากจะดร็อปชิ้นส่วนสกิล มอนเตอร์จะมีธาตุแตกต่างกันออกไป คุณจะต้องอัพเกรดตัวละครให้มีค่าพลังสูงกว่า จึงจะสามารถจัดการพวกมันได้


ระบบรังบอส
ระบบนี้คุณจะได้เข้าไปต่อสู้กับบอสที่เกิดขึ้นตามช่วงเวลาต่างๆ คุณสามารถร่วมปาร์ตี้กับผู้เล่นคนอื่นเข้าไปต่อสู้ได้แบบ Real Time การโจมตีของบอสจะมีขอบเขตการโจมตีก็ค่อนข้างกว้าง ดังนั้นการจะเข้าไปสู้กับมันนอกจากทีมที่แข็งแกร่งแล้ว ยังต้องอาศัยการควบคุมที่ดี โดยเฉพาะจังหวะหลบการโจมตีของบอส รังบอสนี้จะแบ่งออกเป็น 3 ระดับ คือ Normal, Boss และ Dragon Nest


ระบบอารีน่า
สนามประลอง PvP ที่แอดมินชื่นชอบ และคิดว่าคุณก็คงชอบเช่นกัน คุณจะได้โชว์ความสามารถและพลังของคุณอย่างเต็มที่ โดยระบบอารีน่าแบ่งออกเป็น 2 แบบคือ PvP กับ AI และ PvP แบบ Real Time และในอนาคตจะมีการอัพเดทระบบ PvP อื่นๆ เข้ามาให้ผู้เล่นได้ประลองกันอีกแน่นอน


ระบบดาร์ค แรร์
ระบบดันเจี้ยนที่คุณสามารถใช้ฟาร์มทอง, ค่าประสบการณ์ และไอเทมอื่นๆ ในแต่ละวันคุณจะสามารถลงไปฟาร์มของได้วันละ 3 ครั้งต่อดันเจี้ยนเท่านั้น ในแต่ละดันเจี้ยนจะแบ่งออกเป็น 3 ระดับตามเลเวลของตัวละคร คือ ระดับเลเวล 1 ขึ้นไป, ระดับเลเวล 25 ขึ้นไป และระดับเลเวล 40 ขึ้นไป มอนเตอร์จะออกมาโจมคุณเรื่อยๆ จนกว่าจะหมาดเวลาที่กำหนดไว้


ระบบคอมโบสกิล
อีกหนึ่งระบบแปลกใหม่ของเกมแนว ARPG และทีมงานเขาพรีเซ็นต์ว่าระบบนี้ละเด็ดสุด คุณจะสามารถจับสกิลคอมโบเป็นเซ็ทและใส่สกิลลงไปได้สูงสุดถึง 4 สกิล เห็นอย่างนี้แล้วจะรออะไรละคุณ รีบดาวน์โหลดมาลองกันดีกว่า!


ระบบคอสตูม
คุณสามารถเข้าไปสุ่มคอสตูมได้ที่ร้านค้า 1 หีบราคา 450 รู้บี้ฟ้า จะสุ่มได้ 1 ชุดในแต่ละอาชีพที่คุณเล่น โดยชุดคอสตูมนี้มีค่าสเตตัสติดอยู่ด้วย ชุดสวยและน่ารักมาก


แอดมินขอแถมเรื่องระดับของไอเทมภายในเกม Dragon Nest 2 Legend
สีขาว – ระดับ ทั่วไป
สีเขียว – ระดับ เวทมนตร์
สีฟ้า – ระดับ หายาก
สีส้ม – ระดับ อิพิค
สีม่วง – ระดับ เฉพาะ
สีเหลือง – ระดับ ตำนาน
สีแดง – ระดับ เลื่องชื่อ

แต่ยังไม่หมดนะ ที่รีวิวไปข้างบนนั้นเป็นเพียงระบบเด่นๆ ของเกม Dragon Nest 2 Legend แต่ก็ยังมีระบบพื้นฐานของเกมอยู่ด้วย เช่น กิลด์, ตีบวกอุปกรณ์, เสริมออพชั่น และอื่นๆ อีกเยอะ ตอนนี้ที่หน้าเพจเขามีกิจกรรมให้ร่วมเยอะเลย อย่าลืมเข้าไปดูและร่วมกิจกรรมกันได้ ถ้าได้ของรางวัลมาอย่าลืมเอามาแบ่งแอดมินบ้างนะจ๊ะ

ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้!!


 

 

Facebook Comment