เปิดแล้วจ้า!!! เปิดให้เล่นเต็มรูปแบบกันแล้ว Tale of Legends สุดยอดเกมมือถือ SRPG ที่รวบเหล่าฮีโร่จากทุกตำนาน ทุกสายพันธุ์ ทั้งนอกโลกในโลกมาไว้ในเกมๆ เดียว หลังจากเปิดให้ทดสอบกันไปในช่วง CBT และได้รับกระแสตอบรับกันอย่างล้นหลาม เรียกร้องให้เปิดเซิฟเวอร์ OBT ซึ่งก็ไม่ต้องยกป้ายถามถึงวันเปิดกันอีกต่อไป เพราะเปิดให้สัมผัสความมันส์ ความสนุกทุกโหมด ทุกฟังก์ชั่นเต็มสตรีมได้แล้ววันนี้

เปิดแล้ววันนี้มีอะไรที่ต้องโหลด ต้องลอง ต้องเล่นกันบ้าง ไปดูกันเลย!!!

⦁ กิจกรรมแจกของเพียบ แจกไม่อั้น ทั้งลงทะเบียนล่วงหน้า รับโค๊ดจากกลุ่มพูดคุย และกิจกรรมต่างๆที่หน้าเพจ เอาเป็นว่าถ้าเล่นครบทุกอัน นี่ไม่ต้องเสียเวลาปั้มตัวฮีโร่ในตอนแรกแล้ว เปิดมาก็เทพเลย ไม่เชื่อลองดูสิ

⦁ การันตีความมันส์ ฉบับโหด มันส์ ฮา จากแก๊ง OHANA ที่มาโชว์จัดทีมฮีโร่ในแบบเกรียนๆ จะสนุกแค่ไหนไปรอติดตามเวอร์ชั่นเต็มของภารกิจจัดทีมฮีโร่ ปะทะบอสสุดโหดของ OHANA ได้เลย (กระซิบว่ายังมีอีกหลายแก๊งด้วยนะ รอติดตามที่หน้าแฟนเพจให้ดีๆ)

Tale of Legends เป็นเกมที่มีแนวการเล่นแบบใหม่ การทำสกิลคอมโบสุดมันส์ จะเล่นเองหรือเปิดออโต้ก็สนุกไม่ต่างกันเลย ไม่เชื่อก็ลองเล่นดูสิ ของจริงไม่พูดเยอะ เน้นมันส์จริงๆ มากกว่า

⦁ ถ้าคุณเป็นแฟนพันธุ์แท้เหล่าฮีโร่ในตำนานมากมายจนเลือกไม่ถูกว่าจะสังกัดตำนานไหนดี Tale of Legends คือ คำตอบของคุณ เพราะรวบรวมมาไว้เยอะมาก ไม่แคร์เลยว่ามาจากตำนานไหน ไม่เชื่อเราขอตอกย้ำด้วยกิจกรรม “สมุดสะสมฮีโร่” ที่ให้คุณสะสมฮีโร่ที่ชอบให้ครบตามขั้นแล้วแลกรับของได้ทันที สำหรับผู้ที่ร่วมสนุกกดแลกของได้จนถึงวันที่ 4 กันยายนนี้

นี่เป็นส่วนหนึ่งของการต้อนรับฮีโร่หน้าใหม่ของเราเท่านั้น ของจริงรอในเกมอยู่เพียบ กิจกรรรมรอในเพจอยู่ตรึม ถ้าไม่อยากพลาดละก็ Tale of Legends มาจัดทีมฮีโร่ของคุณกันได้แล้ว ดาวน์โหลดเกมได้เลย ลุย!!!

ติดตามการเคลื่อนไหวของเหล่าฮีโร่ได้ที่

Facebook: www.facebook.com/taleoflegendsTH

Website: http://tol.12play.in.th/

Download iOS: https://goo.gl/mtBPZZ

Download Android: https://goo.gl/e7zgyv

Facebook Comment