หลังจากที่บริษัทEnjoy Game ได้เผยแพร่เกมส์มือถือแอคชั่น3Dสามก๊ก 《Dynasty Legends-ยอดเกมส์มูโซวสุด》ออกไปในเขตประเทศ ฮ่องกง มาเก๊า ไต้หวัน และประเทศอื่นๆในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้นั้น ก็ได้เสียงตอบรับที่ดีจากผู้เล่นกว่าล้านคน อีกทั้งยังถูกจัดอยู่ในเกมส์แนะนำบนหน้าหลักของ AppStoreและGooglePlayอีกด้วย และในประเทศไทยได้มีการปล่อยเกมส์ในเวอร์ชั่นภาษาไทยออกมาในวันที่ 27 กันยายนที่ผ่านมา ซึ่งก็ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีเช่นกัน
ผู้เล่นให้การตอบรับเป็นอย่างดีเยี่ยม!

และในวันดังกล่าวทางเพจ official ได้จัดงานเปิดตัวสุดอลังการที่Siam Square one โดยมีคุณบอย ปกรณ์ และคุณปันปัน สุทัตตาเข้าร่วมทดลองเล่นเกมส์เปิดศึกฟาดฟันกันอย่างดุเดือด พร้อมทั้งได้รับคำชื่นชมเป็นอย่างมาก ทั้งนี้ เนตไอดอลชื่อดังอย่างอลิส อริศรา กาพย์เดโช ได้เป็นตัวแทนกล่าวเชิญชวนผู้เล่นทุกท่านให้มาร่วมทดลองเกมส์สุดมันส์นี้ไปด้วยกัน!


นอกจากนี้ บริษัทEnjoy Game ยังเตรียมของขวัญสุดพิเศษไว้เพื่อผู้เล่นทุกท่านที่มาร่วมงานอีกด้วย เพียงแค่เค้าไปที่เว็บไซต์ official ของ Dynasty Legends ที่หน้ากิจกรรม iPhone X ทำการชวนเพื่อนหรือเติมเงินเข้าไปสามารถใช้แต้มเพื่อร่วมสุ่มจับร่างวัล iPhone X จำนวน500เครื่อง รอให้คุณมารับกลับไป และยังมีนายพลทหาร รวมทั้ง ของขวัญล่ำค่ารอให้คุณมารับกลับไปอีกด้วย โอกาสได้รางวัลมีมากถึง100%!
นอกจากสุ่มรางวัลรับ iPhone X แล้วคุณยังสามารถร่วมเล่นเกมส์เพื่อรับ iPhone X ได้อีกด้วย โดยการเก็บสะสมจำนวนครั้งในการสุ่มรางวัลเมื่อสะสมครบจำนวนที่กำหนดโอกาสที่จะได้รับ iPhone X จะมีมากถึง100%!

ลิงค์เข้าร่วมกิจกรรม :http://sgzh.enjoygame.com/th/activity/iPhoneX/
《มูโซว》ใช้ระบบแสดงผลประสิทธิภาพสูงสุดผ่านUnity3D จอภาพแสดงภาพสามก๊กมูโซวเสมือนจริง สนามรบสุดยิ่งใหญ่ รองรับการปรับเปลี่ยนโหมดสนามรบได้หลายรูปแบบ ใช้เทคนิคภาพเสมือนคนจริงที่ทันสมัยที่สุด ใช้การเคลื่อนไหวผ่านรีโหมต พร้อมปุ่มโจมตีคู่ต่อสู้นับพันบนหน้าจอเดียว เพื่อความมันส์ในการฟาดฟัน เพิ่มคุณภาพฉากและการเคลื่อนไหวของคู่ต่อสู้นับพันฟาดฟันกันบนหน้าจอเดียว รีบมาสัมผัสเกมส์รบสุดมันส์กับพลทหารนับร้อยกันเถอะ!
พวกท่านทั้งหลาย จะยังรออะไรอีก รีบรวบรวมสหายของท่านแล้วมาร่วมเปิดศึกไปด้วยกัน!กำลังพลนับพัน รวบรวมขุนพลขั้นเทพร่วมศึกชงเจ้าแห่งสามก๊ก!

ลิ้งค์ดาวน์โหลดระบบ iOS:https://itunes.apple.com/app/id1274882370?l=zh&ls=1&mt=8
ลิ้งค์ดาวน์โหลดระบบ Android:https://play.google.com/store/apps/details?id=com.enjoygame.jwstg
Web Official download :http://d2p8sb0y8ozx3t.cloudfront.net/jwstg_400.apk
แฟนเพจ:https://www.facebook.com/DynastyLegnedsTH/?fref=ts
เว็บไซต์เกมส์มูโซว :https://sgzh.enjoygame.com/th/

คิวอาร์โค้ต:

 

Facebook Comment