เปิดให้บริการกันไปแล้วกันเกม FINAL FANTASY AWAKENING:ผู้พิทักษ์คนสุดท้าย เกมมือถือแนว MMOARPG เกมลิขสิทธิ์แท้จาก SQUARE ENIX คุณจะได้กลับไปยังจุดเริ่มต้นแห่งโชคชะตา Eidolon ระดับสูง Moogle จักรกลเวทมนตร์ การต่อสู้อันแสนตื่นตาตื่นใจนี้ คุณจะได้พบประสบการณ์ใหม่ ถ้าพร้อมแล้วตามแอดมินมาได้เลย…

เริ่มต้นด้วยระบบล็อกอินและการสร้างตัวละคร โดยภายในเกมจะมีตัวละครให้เลือกเล่น 3 อาชีพคือ นักดาบ, มือปืน และครูเวทย์น้ำแข็ง ในส่วนนี้สามารถเลือกเพศของตัวละครได้ด้วย อีกอย่างหนึ่งคือ การปรับแต่งรูปร่างหน้าตาของตัวละคร รูปหน้า, ทรงผม, สีผม และนิสัย

 

:: >> Game Interface << ::


1. ข้อมูลตัวละคร ในแถบนี้จะเป็นการแสดงข้อมูลตัวละครของคุณ เลเวล, ค่าพลัง, ชื่อตัวละคร, ระบบ VIP และถัดไปคือค่าเงินของเกมรวมไปถึงค่าพลังงานที่ใช้ในการลงดันเจี้ยน
2. ระบบภารกิจ และช่องพูดคุย เกมนี้สวมใส่มากจะเน้นเรื่องการทำภารกิจเป็นหลัก การลงดันเจี้ยนนั้นสำคัญ หากอยากเลเวลอัพก็ต้องเข้าไปต่อสู้ ตะลุยด่านให้ได้มากที่สุด


3. เมนูหลัก มีดังนี้
อื่นๆ : ในนี้จะมีตารางจัดอันดับ, ความสำเร็จในแต่ละฟังก์ชั่นของเกม อย่าลืมเข้ามากดดูด้วยนะ เพราะคุณจะได้รับของรางวัลจากหัวข้อนี้ด้วย
Eidolon : ขอเรียกว่าอสูรคู่กายดีกว่า เมื่อทำการต่อสู้ไปจนหลอดของอสูรที่คุณเรียกใช้งานเต็ม จะจะสามารถเรียกมันออกมาช่วยโจมตีศัตรูได้
ตัวละครหลัก : ในนี้จะมีทั้งข้อมูลตัวละครแบบละเอียด, การสวมใส่อุปกรณ์, ฉายา และชุดแฟชั่น


ผู้กล้า : คุณสามารถนำผู้กล้าลงทีมได้ 3 ตัวต่อทีม ในจำนวนผู้กล้านี้จะมีตัวที่คู่กัน เมื่อใช้พร้อมกันคุณจะได้ค่าพลังเพิ่มมากขึ้น
ร้านค้า : คุณสามารถเลือกซื้อไอเทมที่จำเป็นได้ที่นี่ มีแบบจำกัดเวลาและวางขายตลอดเวลา
เป้ : ในเป้จะเก็บอุปกรณ์และวัตถุดิบของคุณไว้ที่นี่


ทีม : คุณสามารถจัดการทีมได้ที่นี่ ส่วนของผู้กล้านั้นก็สามารถอัพเกรดได้เช่นกัน
กิจกรรม : ภารกิจโดยรวมของเกมจะแสดงผลอยู่ในหัวข้อนี้ สามารถเข้ามาเลือกเล่นได้ เช่น ระบบ PVP, Boss
รบ : เป็นระบบเนื้อเรื่อง ลงดัเนจี้ยนเพื่อต่อสู้กับเหล่าปีศาจ ในแต่ละด่านก็จะมีของรางวัลตอบแทนที่แตกต่างกัน ตามระดับความยาก


4. กิจกรรมต่างๆ ทั้งระบบล็อกอินรายวัน, สวัสดิการ, เติมเงิน และอัญเชิญผู้กล้า

จบลงไปแล้วกับการรีวิวเกมเบื้องต้น แต่ตัวก็ยังไม่ได้หมดเพียงเท่านี้ แอดมินอยากท้าให้คุณลองดาวน์โหลดมาเล่นกันดูค่ะ รับรองว่ามันส์จริงๆ กราฟฟิกเขาอลังการงานสร้างมาก ภาพสวยดีงาม ประทับใจฝุดๆ

 

ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้!!

 

 

 

 

Facebook Comment