ท้าทายความสามารถไร้ขีดจ ากัด เสี่ยงโชคชะตาของคุณพร้อมกัน วันนี้!


26 กันยายน 2560, Bloodline บลัดไลน์ เกมมือถืออนิเมะ RPG ที่มีเวอร์ชั่นภาษามาแล้วกว่า 5 ภาษา และเปิดตัวมาแล้ว ทั้งใน ประเทศจีน, ญี่ปุ่น, สิงคโปร์,
มาเลเซีย, ฟิลิปปินส์, เวียดนาม, อินโดนิเซีย , ที่อื่นๆ ทั่วโลก รวมทั้ง ไทย เปิดตัวระบบใหม่ ถึง 3 คอนเทนต์หลัก: ระบบเฟทลิงค์หรือ ชะตา, การต่อสู้ 3
ทีม VS 3 ทีม ที่หอแห่งโชคชะตา และ การผจญภัยที่ไม่มีสิ้นสุด กับ ตอนที่ 8: เมืองโบราณ
1) ระบบเฟทลิงค์:
ฮีโร่ 5 ดาว ใน บลัดไลน์ มีความสัมพันธ์เชื่อมโยงกัน โดย ฮีโร่ 1 ตัว จะมี ฮีโร่ที่มีความเชื่อมโยง หรือ เฟทฮีโร่ 3 ตัว เมื่อเรามีฮีโร่ ครบทั้ง 3 ตัวนี้ ก็
ครบองค์รวม แต่มีอีกสิ่งที่เราต้องใช้ในการปลดล็อค เฟท ซึ่งก็คือ “เดสทินี่คอยน์” หรือ “เฟทคอยน์” และ ในการพัฒนาแต่ละ เฟทลิงค์ ฮีโร่แต่ละตัว
จะต้องมีเลเว่ล อย่างน้อย 70 หรือ บางตัว อาจมากกว่า 70
การปลดล็อค เฟทลิงค์ ต้องมี:
1) ฮีโร่ที่มีความเกี่ยวข้องกัน อีก 3 ตัว
2) ฮีโร่แต่ละตัว ต้องมีเลเว่ลอย่างน้อย ที่ก าหนดไว้
3) เฟทคอยน์
สิ่งที่ได้จากการเพิ่มเฟท คือ โบนัสสแตท (ATK, HP, DEF, REC) ที่มีค่าสูงขึ้น นั่นหมายความว่า ฮีโร่หลักที่ถูกเลือก จะสตรองขึ้นอย่างเห็นได้
ชัด แต่ในขณะเดียวกัน คอสต์ ก็จะสูงขึ้นด้วย หากคุณไม่สามารถจัดฮีโร่ลงทีมคุณได้ เพราะคอสต์ สูงเกินไป คุณสามารถกดปุ่ม ยกเลิกใช้งาน ได้
ซึ่งสแตท จะกลับไปสู่ค่าตามเดิม
*หมายเหตุ: การใช้งานเฟทลิงค์ ฮีโร่ที่ถูกน ามาลิงค์ ไม่ได้หายไป พวกเขาก็ยังอยู่ในทีมเราตามเดิม และเราก็สามารถที่จะปลดล็อค เฟทลิงค์ ของฮีโร่
ตัวที่ถูกน ามาลิงค์ได้ ด้วยวิธีเดียวกัน
2) หอแห่งชะตา:
การสู้ที่นี่ คือ ที่ๆ ฮีโร่สามารถเข้ามาท้าทายชะตาของตัวเอง เพื่อเป็นการปลดล็อกศักยภาพ และ ความสามารถของตนเองให้เพิ่มขึ้นไปอีก
นอกเหนือจากการ อัพเลเว่ล, เปลี่ยนอาชีพ, ลิมิตเบรก และ การอเวคเคนนิ่ง ในโลกของ บลัดไลน์ นี้ ถึงแม้ผู้เล่นจะมีฮีโร่ตัวเดียวกัน แต่ฮีโร่นั้นๆ จะ
ไม่ได้มีความสามารถ หรือ สแตท ที่เหมือนกัน และมีความเก่ง ความแข็งแกร่งไม่เท่ากัน นอกจากโหมด อารีน่า แล้ว หอแห่งชะตา เป็นที่ๆ ฮีโร่
สามารถประลองฝีมือ PVP กัน
ผู้เล่น จัดทีมเป็น 3 ทีม ด้วยกัน เพื่อท้าทายฮีโร่ผู้เก่งกาจท่านอื่นๆ และขึ้นสู่ความเป็นที่ 1 ได้ที่นี่อีกด้วย ซึ่งหากทีม ชนะ 2 ใน 3 ทีม จะถือว่า ชนะ
เป้าหมายในการสู้ใน หอแห่งชะตานี้ คือ ในการไต่อันดับให้สูงขึ้นๆ ไป ยิ่งสูงขึ้น คุณจะยิ่งได้รับ “หินเกล็ดดาว” หรือ “สตาร์เฟลกสโตน” มากขึ้น ต่อ
ชั่วโมง ซึ่งเป็นสิ่งส าคัญในการน ามาแลก “เฟทคอยน์” ซึ่งเป็นสิ่งหนึ่งในสิ่งที่ หายาก และราคาแพงที่สุด สิ่งหนึ่งใน บลัดไลน์
3) ตอนที่ 8: เมืองโบราณ
อัพเดทใหม่ เราได้เพิ่ม ตอนที่ 8 ในโหมด เควส ตาม รอน และ ลิโล่.ไอ ขณะที่พวกเขาออกจาก วิลออฟเกรทเนส สู่ เมืองโบราณ เกิดพันธมิตรที่ดู
ผิดไม่น่าจะเกิด เกิดขึ้น ในขณะที่ โฮลี่แลนด์ ยังคงล่าพวกเขาอย่างไม่หยุดยั้ง ส าหรับพวกแวมไพร์นอกรีต! เมืองโบราณ เป็นตัวแทนของความท้า
ทายใหม่ล่าสุด ส าหรับ ชาวบลัดไลน์ที่มีประสบการณ์การต่อสู้มามากมายทุกท่าน ดังนั้น อย่าลืมใช้สกิลที่ดีที่สุดของคุณที่นี่และ การสู้ในตอนที่ 8
จะได้รับวัตถุดิบหายากมากมาย ที่หาไม่ได้ จากตอนที่ผ่านๆ มา!
ชะตาของฮีโร่ ถูกลิงค์กันไว้โดยคุณเป็นผู้ปลดล็อค การต่อสู้สุดมันส์ 3 VS 3 และ การผจญภัยที่ไม่มีที่สิ้นสุด รอคุณอยู่ใน Bloodline เซิฟไทย!
ดาวโหลดเลย ทั้ง iOS & Android: http://bit.ly/blth_main
ติดตามอัพเดท และรับรางวัลฟรีๆ ที่เฟสบุ๊คทางการ: https://www.facebook.com/BloodlineTH/
ดูข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่: http://bloodlineth.cherrycredits.com/
ตัวอย่างอนิเมชั่นของ Bloodline ไทย หอแห่งชะตา ที่นี่:
https://www.facebook.com/BloodlineTH/videos/vb.305724886456288/492828451079263/?type=2&the
ater

Facebook Comment