– ต้อนรับตัวละครใหม่สุดฮอต อัศวินพิเศษเมลคีร์ รับไปกอดที่บ้านก่อนใคร ที่นี่ ที่เดียว

– พร้อมชมภาพบรรยากาศภายในงานกันแบบจุใจ


เน็ตมาร์เบิ้ลเกมส์คอร์ป ประกาศถึงเกมมือถือ RPG อย่าง เซเว่นไนท์ (Seven Knights) ว่าได้จัดกิจกรรมฉลองครบรอบ 2 ปี นับตั้งแต่เกมเปิดตัว พร้อมจัดกิจกรรมดูหนังฟรีแบบเหมาโรง ซึ่งได้รับการตอนรับอย่างอบอุ่นจากผู้เล่นในกรุงเทพฯ และที่โคราช

กิจกรรมดูหนังฟรีกับ เซเว่นไนท์ ที่จัดขึ้นเมื่อ 21 ก.ย. ที่ผ่านมา ที่กรุงเทพฯ และ จ.นครราชสีมา หรือโคราชนั้น ได้กระแสตอบรับอย่างดีเยี่ยมจากบรรดาผู้เล่นที่รักและชื่นชอบในเซเว่นไนท์ และให้การสนับสนุนมาโดยตลอดนับตั้งแต่เกมเปิดตัว ภายในงานมีกิจกรรมมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการซื้อแพ็คเกจในเกม ลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษจาก ทั้งเลโก้, จิ๊กซอว์ 1,000 ชิ้น, ฟิกเกอร์, อาร์ตบุ๊ค, แจ๊คเกทสุดเท่, รูบี้ และของที่ระลึกสุดน่ารักจากตัวละครคึคึและผองเพื่อน ส่งตรงจากเกาหลี

“เราดีใจและต้องขอขอบคุณผู้เล่นทุกท่านเป็นอย่างยิ่ง ที่ให้การสนับสนุนและรักในตัวเกมมาตลอด 2 ปี สำหรับปีต่อ ๆ ไป ทุกท่านจะได้พบกับกิจกรรมดี ๆ แบบนี้ และแน่นอน เราได้เตรียมโปรโมชั่นสุดพิเศษไว้ต้อนรับท่านแล้ว อยากให้ทุกท่านคอยติดตามกันให้ดีและรักเกมของเราไปอีกนาน ๆ” Kim Gun Woo, CEO จากเน็ตมาร์เบิ้ลไทยแลนด์กล่าว

บรรยากาศหน้างานยังมีสาว ๆ คอสเพลย์ แทโอ, เตียวเสี้ยน, เอลิเซีย และน้องใหม่อย่างยอนฮี มาสร้างสีสันให้งานดูมีชีวิตชีวาขึ้นอีกเป็นกอง

หลังภาพยนตร์จบ ผู้โชคดียังได้ลุ้นรับอัศวินพิเศษคนใหม่ “เมลคีร์” ที่เพิ่งทำการอัพเดทไปเมื่อวันที่ 22 ก.ย. ที่ผ่านมา แบบสด ๆ ร้อน ๆ ถึง 3 รางวัล และเซเว่นไนท์พรีเมี่ยมเซตกันแบบจุใจไปอีกหลายรางวัลด้วย

บรรยากาศงานที่กรุงเทพฯ โรงภาพยนตร์ SF World Cinema ห้างสรรพสินค้า Central World


บรรยากาศงานที่ จ.นครราชสีมา (โคราช) โรงภาพยนตร์ SF Cinema ห้างสรรพสินค้า Terminal 21 Korat


ร่วมสนุกไปกับเกมที่ได้รับความนิยมทั่วโลก อย่าง เซเว่นไนท์ เกมมือถือแนว turn-based RPG ที่มอบความสนุกไปพร้อมกับตัวละครหลากหลายให้ผู้เล่นได้สะสมและฝึกฝนมากกว่า 500 ตัว  เซเว่นไนท์ เปิดให้ดาวน์โหลดฟรีทั้งบน App Store และ Google Play

Google Play https://play.google.com/store/apps/details?id=com.netmarble.sknightsgb&hl=TH

App Store https://itunes.apple.com/th/app/se-wen-nith/id970818035?l=th&mt=8

 

Facebook Comment