Brave Legends: Heroes Awaken สร้างแนวคิดเกม ARPG หย่อนใจ 3D เป็นครั้งแรก จะจัดจำหน่ายโดยแพลตฟอร์มเกม Unlockgame แตกต่างจากเกมมือถือRPGการ์ดแบบดั้งเดิม ใน Brave Legends คุณสามารถควบคุมฮีโร่ได้หลายคนในเวลาเดียวกันด้วยความอิสระ ทำการต่อสู้ PVP แบบเรียลไทม์ ไม่มีภารกิจหนัก PK ด้วยจังหวะเร็ว สนุกไม่เหนื่อย!

เปิดเผยอย่างเป็นทางการ Brave Legends จะเปิด CBT ที่26 ก.ย.นี้ ทดสอบก่อนคนอื่นๆ ถึงเวลานั้น ผู้เล่น CBT เข้าไป OBT จะมีสวัสดิการพิเศษ ผู้เล่นที่อยากทดสอบก่อนอย่าพลาดนะค่ะ

ลักษณะพิเศษของเกม
ดำเนินอิสระ รบกันอย่างดุเดือด
เกมเป็นการรบแบบเรียลไทม์ คุณสามารถคลิกหน้าจอและควบคุมฮีโร่เดินอิสระและปล่อยทักษะได้หลายคนในเวลาเดียวกัน ไม่มีผูกมัดของเสาเขย่า ลากและปล่อยทักษะได้ 360° สามารถเดินได้อย่างแม่นยำและควบคุมทักษะ ตัดการเดินตัดแถวหลัง

จังหวะเร็วเป็นพิเศษ รบกันอย่างดุเดือด รูปแบบและประสิทธิภาพพิเศษอนุภาคมีความถูกค้องมากที่สุด สร้างประสิทธิภาพพิเศษของทักษะ ความเป็นสมาร์ทของโหมดต่อสู้อัตโนมัติสูง ฮีโร่หลีกเลี่ยงทักษะโดยอัตโนมัติ แค่ออนไลน์เฉยๆก็ไม่ต้องกังวลความล้มเหลว

สร้างเป็นยุทธศาสตร์ สนุกไม่เหนื่อย
สร้างทีมความฝันพิเศษตามโฉมหน้าของขบวนรบของศัตรูที่แตกต่างกัน พิชิตด้วยกลยุทธ์อันปาฏิหาริย์ ผ่านการจัดสรรของจุดทักษะและวิญญาณ วางแผนเส้นทางการเติบโตของฮีโร่ตามความต้องการ แสดงความสามารถให้มากที่สุด

รู้สึกว่า RPG แบบดั้งเดิมเหนื่อยเกินไป? ใน Brave Legends ไม่มีภารกิจหนัก รบและกวาดล้างอัตโนมัติแบบสมาร์ท ฟังก์ชั่นอย่างเช่นเพิ่มความเร็วการต่อสู้เป็นต้นทำให้เติบโตอรวดเร็ว ผ่านด่านรวดเร็ว และยังมีการต่อสู้ 2V2 เรียลไทม์แบบ3นาทีต่อหนึ่งรอบ ให้คุณเล่นได้ทุกเวลา

วิธีการเล่นหลากหลาย สวัสดิการหลายประการ
การต่อสู้ระหว่างสมาคมข้ามเซิร์ฟเวอร์ แย่งชิงสมาคมที่แข็งแกร่งที่สุดของเซิร์ฟเวอร์ทั้งหมด
เซิร์ฟเวอร์ทั้งหมดท้ารบ BOSS ระดับโลก แย่งชิงของขวัญด้วยกัน ในสิ่งของที่ตกทอดแต่โบราณในโหมด Roguelike คุณอาจพบศัตรูที่มีชีวิตบั้นปลาย และอาจเป็นโฉมหน้าของขบวนรบที่มีความสามารถการต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่ แพ้หรือชนะแล้วแต่ฟ้าลิขิต

มีกิจกรรมสวัสดิการต่างๆคอยคุณเข้าร่วมทุกวัน ระดับของผู้เล่นยิ่งสูง สิทธิพิเศษVIPที่ปลดล็อคได้ฟรีมียิ่งมาก ผู้เล่นฟรีก็เล่นได้อย่างสนุกสนาน

Brave Legendsจะเปิด CBT ในสิ้นเดือนกันยายน ผู้เล่นที่อยากทดสอบก่อนอย่าพลาดนะค่ะ เกมได้รับความนิยมมากเป็นพิเศษ จนถึงตอนนี้มีผู้เล่นนับหมื่นคนให้ความสนในหน้า Facebook ของเรา รีบมาให้ความสนใจเราและเป็นผู้เล่นงวดแรกของเรานะค่ะ

อยากทราบวันที่ชัดเจนของ CBT และสภาพการเปลี่ยนแปลงของเกมมากขึ้น ติดตามหน้า Facebookทางการของเราอย่างใกล้ชิดนะค่ะ
นห้า Facebook: https://www.facebook.com/BraveLegends.unlock
Service Mail: [email protected]
UnlockGame Facebook: https://www.facebook.com/UnlockGame/?fref=ts

 

Facebook Comment