Reborn of Fantasy เกมมือถือ ARPG สุดน่ารัก ตัวละคร 3D สุดแบ๊วไม่เหมือนใครเฉพาะประเทศไทยเท่านั้น คุณสามารถวางแผนกลยุทธ์การต่อสู้ได้แบบอิสระ เกมนี้คุณได้รับบทเป็นผู้กอบกู้ตามเนื้อเรื่อง…
เรื่องราวเกม Reborn of Fantasy  เป็นเวลานับ1000ปีที่ดินแดนไทแรนด์อยู่กันอย่างสงบสุขเสมอมา จนกระทั่งวันนั้นเมื่อมังกรมารถูกปลดปล่อยออกมา เป็นผู้นำทัพเหล่าปีศาจบุกรุกดินแดนแห่งนี้ กองทัพที่แข็งแกร่งบุกทลายอย่างรวดเร็วและปิดล้อมเหล่าฮีโร่กลุ่มสุดท้ายไว้ เหล่าฮีโร่และผองเพื่อนได้รับคำอวยพรจากเทพแห่งแสง จึงเปิดฉากสงครามศึกตัดสินชะตา หลังผ่านการปะทะนับครั้งไม่ถ้วนในที่สุดเหล่าฮีโร่ก็เอาชนะเหล่าปีศาจได้สำเร็จ ทันใดนั้น มังกรมารที่หลบซ่อนอยู่ในความมืดก็ปรากฏตัวขึ้น และนี้คือจุดเริ่มต้นของสงครามครั้งนี้ เสพเนื้อเรื่องกันไปแล้ว ก็ต้องมาต่อด้วยการเข้าสู่ระบบเกมกันต่อเลย ตามแอดมินมาได้เลยค่ะ ^^

เริ่มจากระบบล็อกอินและการสร้างตัวละคร จะมีตัวละครให้คุณเลือกเล่นทั้งหมด 3 อาชีพดังนี้


อาชีพ นักเวทย์
นักเวทย์ผู้มีเพลิงทำลายล้างที่ยิ่งใหญ่ ร่างกายเต็มไปด้วยกลิ่นเผาไหม้ ในใจเต็มไปด้วยเพลิงโลกันต์ที่โดดเดี่ยว เพลิงแห่งความโกรธที่ทำให้โลกต้องเกรงกลัวต่อความตาย
จุดเด่นอาชีพ:ทำร้ายกลุ่ม เรียก ควบคุม
สกิลอาชีพ: เวทย์ดาว อัศนีผ่าปฐพี เงากระซิบ มายาจู่โจม
เดชน้ำแข็ง บอลเวทย์มิติ รวมพลังจู่โจม เรียกวิญญาณ

อาชีพ มือปืน
นักพเนจรอิสระผู้ชำนาญวิชาธนูและการซ่อนเล้นกายหลบหลีกการโจมตี AGLและความแม่นยำในการโจมตีเป็นเลิศทำให้ศัตรูเข้าใกล้ไม่ได้ ถนัดโจมตีศัตรูเป็นกลุ่มจากระยะไกล
จุดเด่นอาชีพ:ระยะไกล พลิกแพลง ส่งออก
สกิลอาชีพ:ลูกยิงทะยาน อัคคีติดตาม กระโดดจู่โจม ระเบิบโลกา
กระสุนพลังงาน ระเบิดแสง ฝนกระสุน มหากลยุทธ์

อาชีพ นักรบ
เพื่อความแข็งแกร่งจึงออกกำลังอย่างสุดชีวิตทำให้ร่างกายแข็งแกร่งดุจหินผาถนัดใช้อาวุธหนักขนาดใหญ่ออกรบ สามารถทำลายศัตรูได้ในพริบตา
ใช้โลหิตบูชายัณห์ ยอมสละHPและDefแลกกับspdในการโจมตีMS.และAtkทำให้ศัตรูถึงตายได้ บุกทะลวงศัตรูได้อย่างง่ายดาย
จุดเด่นอาชีพ:ระยะประชิด ระเบิด Tank
สกิลอาชีพ:ดาบพิพากษ์ ลมกรดคร่า ผ่าพิภพ เงาแสงดาบ
พายุไร้สิ้น สะบั้นอธรรม มายาสังหาร คลื่นทะลุโลก

:: >> Game Interface << ::

 


1. ข้อมูลตัวละคร ในส่วนนี้จะแสดงผลของค่าพลัง, เลเวล และระบบ VIP ของคุณ
2. ระบบเควส, กิลด์ และสนามรบ เกมนี้เน้นการทำเควสเป็นหลักถึงจะได้รับค่าประสบการณ์ที่เยอะ เพราะฉะนั้นก็วิ่งเควสวนไปค่ะ แต่มันไม่น่าเบื่อนะ เพราะตัวละครจะวิ่งวนๆ ไปอยู่ในเมืองไม่ได้ยืนอยู่เฉยๆ แล้วทำเควสไปเรื่อยๆ
กิลด์  สังคมเล็กๆ ที่ควสรมีเป็นอย่างยิ่งเพราะความมันส์จะเกิดขึ้นเมื่อคุณเข้ากิลด์ มีภารกิจอื่นๆ ที่มีเฉพาะในกิลด์รอคุณอยู่ด้วย
สนามรบหรือ PVP เหมาะสำหรับผู้เล่นที่ชอบความท้าทายและต่อสู้กับผู้เล่นอื่น


3. แยกหัวหัวข้อย่อยดังนี้
สังคม เพื่อนเป็นสิ่งสำคัญเช่นกัน มีเพื่อนไว้ดีกว่าเล่นคนเดียวเน๊อะ
ระบบสัตว์เลี้ยง มันช่างแบ๊วมากมายที่ยืนเรียงรายกัน สัตว์ชนิดต่างๆมีคุณสมบัติในการออกรบที่ต่างกันไป อัพเกรดและเทรนพวกมันเพื่อสร้างผู้ช่วยมือดีในการต่อกรปีศาจร้าย
ระบบสกิล สกิลจะสามารถอัพได้เมื่อคุณเลเวลอัพ อัพเกรดได้ตามเลเวลของคุณเลย
ตัวละครหลัก ในส่วนนี้จะแสดงค่าสถานะต่างๆ ของตัวละครของคุณแบบละเอียด สวมใส่ไอเทม, แฟชั่น ต่างๆ ซึ่งเกมนี้จุดเด่นก็คือแฟชั่นนั้นเอง
ระบบแฟชั่น เหมือนหลุดออกมากจากแคทวอล์ก ปีกสุดระยิบระยับและทรงผมสุดเท่มากมายที่รอให้คุณได้มาเลือกแต่งตัว ไม่แค่นั้นยังจะได้รับAttr พิเศษที่รอคุณมาค้นหาคำตอบ เกมส์เจ่งๆแบบนี้ รับรองว่าจะไม่ผิดหวังแน่
ร้านค้า คุณสามารถเข้ามาดูอุปกรณ์ วัตถุดิบต่างๆ ได้ที่นี่
เป้ ที่จัดเก็บไอเทมทั้งหมดของคุณ


4. แยกหัวหัวข้อย่อยดังนี้
ออกศึก เมื่อคุณสามารถเข้าไปผจญภัยเนื้อเรื่องได้ที่นี่
ฝึกซ้อม ในนี้จะมีหลากหลายด่านที่รอคุณปลดล็อกอยู่ เช่น ด่านทอง, หาสมบัติ, ค่ายศึก เมื่อเข้ามาเล่นก็จะได้รับของรางวัลมากมายกลับออกไป ในแต่ละด่านจะมีจำนวนเข้าเล่นต่อวันด้วย


5. กิจกรรมต่างๆ และค่าเงินของเกม เมื่อคุณทำกิจกรรมตามเงื่อนไข เช่นการเติมเงินครั้งแรก, เลเวลอัพ, เช็คอินเข้าเกมคุณก็จะได้รับของรางวัลตอบแทนเช่นกัน

เป็นอย่างไรกันบ้าง เข้ามาดูในเกมกันแบบใกล้ชิดติดขอบจอ แอดมินจุดประกายความอยากเล่นให้คุณได้ไหมน่ะ แต่บอกเลยว่ามันไม่ได้มีแค่ที่แอดมินอธิบายมาหรอก มันมีเยอะว่านี้ ถ้าอยากรู้ก็ลองดหลดมาเล่นกันดูได้เลย!!

 

 

 

Facebook Comment