กลับมาอีกครั้งกับเกมในตำนาน Flyff หรือ Fly for Fun เกม MMORPG บนท้องฟ้า ที่มีแฟนเกมกว่า 50 ล้านคนทั่วโลก สู่เกมในมือถือ พร้อมภาษาไทยเข้าใจง่าย โหลดเล่นฟรีทั้งในระบบ iOS และ Android

ดาวน์โหลดเกม : goo.gl/pcRGaQ

■ กลิ่นอายแห่งวันวาน ที่ชวนให้เหล่าสาวกได้คิดถึงในโลกแห่ง Flyff Legacy ได้ยกเอา แผนที่ บรรยากาศ รวมไปถึงมอนสเตอร์ต่างๆ จากใน PC ทำให้เหล่าสาวกที่ได้ลิ้มลอง ชวนหวนคิดถึงบรรยากาศเก่าๆ กับการเล่นในสไตล์ MMORPG – Open World ออกผจญภัยในโลกกว้าง โบยบินอิสระบนท้องฟ้า

■ ระบบการเล่นที่หลากหลาย สนุกได้ทั้งวันเรื่องของระบบตัวเกมต้องบอกเลยว่ามีอย่างครบเครื่อง ทั้งการทำเควสท์เก็บเลเวลตามแผนที่ใหญ่กับเพื่อน และยังมีระบบการลงดันเจี้ยนกับภารกิจสุดโหดที่ต้องอาศัยความร่วมมือของปาร์ตี้ หรือหากต้องการปะทะกับผู้เล่นด้วยกัน ก็มีระบบอย่าง PvP ในอารีน่า, สงครามขนาดใหญ่แบบแบ่งฝ่าย หรือจะเปิด PK ไล่ฆ่าคนในแผนที่ปกติก็ทำได้

■ ปรับแต่งตัวละคร โดดเด่นด้วยชุดคอสตูมสุดพิเศษ ถึงแม้จะเป็นเกมแนวเก็บเลเวล แต่ตัวเกมก็ยังคงความน่ารักสดใส ด้วยระบบการปรับแต่งตัวละคร ที่จะมีการเปลี่ยนแปลงตามอุปกรณ์ใช้งาน และยังมีชุดพิเศษอย่างคอสตูมในรูปแบบต่างๆ รวมไปถึงการเพิ่มความน่ารักด้วยสัตว์เลี้ยง ที่มีประโยชน์ทั้งเพิ่มสเตตัสให้กับผู้เล่น และยังขี่ท่องเที่ยวผจญภัยไปในโลกแห่ง Flyff ได้ด้วยเช่นกัน


อัพเดทติดตามข่าวสารใหม่ๆ ได้ที่ : https://www.facebook.com/FlyffLegacy.TH/

Facebook Comment