1

เรียกว่าตอนนี้ใครมีสัตว์เลี้ยง 2 ดาว เตรียมเฮเพราะอัพเดทครั้งใหม่ในเกม GD Online นี้เกี่ยวกับ Pet (สัตว์เลี้ยง) ล้วนๆ เริ่มตั้งแต่ระบบอัพเกรดสัตว์ 3 ดาวให้มีความเก่งมากขึ้น, ระบบ Pet Battle จำลองการต่อสู้เพื่อเปรียบเทียบความสามารถสัตว์และระบบ Pet Battle Field สนามประลองสัตว์ไปติดตามระบบใหม่กันเลยว่ามีอะไรให้เพื่อนๆ ชาว GDO ได้ลองกันในวันที่ 2 พฤษภาคมนี้

2

3

ระบบสัตว์เลี้ยง 3 ดาว : ระบบสำหรับสัตว์เลี้ยงคู่ใจที่ก้าวไปพร้อมกับเจ้าของด้วยการพัฒนาจากสัตว์เลี้ยงทั่วไปจนไปถึงระดับ 3 ดาวสุดแกร่ง

 

ขั้นตอนการอัพเกรดสัตว์เลี้ยง

1. ก่อนอื่นเพื่อนๆ จะต้องมีสัตว์เลี้ยงที่ใช้ในการอัพเกรดเสียก่อน โดยสัตว์เลี้ยงที่ทำการอัพเกรดนั้นจะต้องมีเลเวล 30 ขึ้นไปทั้งสัตว์เลี้ยงตัวหลักและตัวรองที่เราจะนำมาอัพเกรด

2. สัตว์เลี้ยงจะนำมาอัพเกรดจะต้องเป็นสัตว์เลี้ยงที่มีระดับดาวเท่ากัน เช่น สัตว์เลี้ยง 2 ดาวจะต้องอัพเกรดร่วมกับ สัตว์เลี้ยง 2 ดาวเท่ากันเป็นต้น

3. สัตว์เลี้ยง ทั้งสองตัวต้องจะต้องถอดอาวุธและชุดป้องกันออกให้หมด

4. สัตว์เลี้ยง ทั้งสองตัวที่จะต้องการอัพเกรดจะต้องอยู่ในสถานะ ”รอ” ทั้งคู่

เมื่อเตรียมการครบตามเงื่อนไขแล้ว ก็มาอัพเกรดกันเลย!!

 

4

5

ตัวอย่างสัตว์เลี้ยง 2 ดาว ที่เพื่อนๆ มีอยู่

            นอกจากรูปร่างจะเปลี่ยนไปแล้ว ค่าสกิลยังเพิ่มมาอีกด้วย ที่สำคัญเมื่อเป็นระดับ3ดาวชื่อสัตว์เลี้ยงจะเพิ่มระดับเป็นสีม่วงด้วย

6

 ตัวอย่างสัตว์เลี้ยง 3 ดาวที่มีสกิลเพิ่มมาอีก 1 ช่อง (โจมตีและผสม) มีลักษณะเด่นคือชื่อสีม่วงด้วย

            ระบบ Pet Battle : ระบบจำลองการต่อสู้ของสัตว์เลี้ยงเมื่อเราอยากจะขอทดสอบกับสัตว์เลี้ยงคนอื่นๆ ต้องใช้คำสั่ง Pet Battleเท่านั้นเพียงเท่านี้เราก็จะสามารถวิเคราะห์ถึงความเก่งสัตว์เลี้ยงของเราและเพื่อนๆ ได้

7

เมื่อเราเลือกคำสั่งนี้ก็จะปรากฏหน้าต่างการจำลองต่อสู้มาให้

8

            สามารถกดเปิดใช้สกิลที่สัตว์เลี้ยงมีอยู่ได้ สัตว์เลี้ยงจะโจมตีกันไปเรื่อยๆ พร้อมกับใช้สกิลที่ผู้เล่นเปิดคำสั่งไว้ จนฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งเลือดหมดหลอดเป็นการติดสินแพ้ชนะ

            ระบบ Pet Battle Field : สงครามPet Battle Mode เมื่อผู้เล่นเลเวลถึง 50 โดยตามเวลาแต่ละวันเพื่อนๆ สามารถกดปุ่มBattlefield สมัครเข้าร่วมสงครามได้ ผู้เล่นที่ชนะจะได้รับแต้ม Pet battle Coin เพื่อซื้อไอเทมเกี่ยวกับสัตว์เลี้ยงได้ที่ NPC (Pet war coins merchant Radha) ที่แมพ Frog Forest

วันที่มีสงคราม Pet Battle Field : ทุกวันช่วงเวลา 15.00 น. – 16.00 น. และเวลา 19.00 น. – 20.00 น.

9

เมื่อเรามีแต้ม Pet battle Coin สามารถมาซื้อไอเทมได้ที่ Radha พิกัด 252, 521

ภายในร้านค้ามีไอเทมมากมายที่เกี่ยวกับสัตว์เลี้ยง

10

อย่าลืม Evo สัตว์ให้ได้สกิลดีๆ เยอะๆ นะครับนอกจากไว้ใช้เองแล้วยังสามารถนำไปขายต่อได้ด้วย ยิ่งสัตว์เลี้ยงมี 3 ดาวยิ่งเก่งนะครับ อย่าลืมติดตามข่าวสารอย่างอื่นเพิ่มเติมหรือพูดคุยกันได้สำหรับแฟนคลับเกม Glory Destiny Online ได้ทาง Facebook

Facebook Comment