อัพเดท 21 กันยายนนี้! CF-CrossFire เกมส์ FPS อันดับ 1 ในมือถือ พร้อมอัพเดทครั้งยิ่งใหญ่ ปรับโฉมใหม่ยกเกมส์ เป็นข่าวดีสำหรับแฟนๆ ที่รอคอยทุกคน เพราะการอัพเดทครั้งนี้เรียกได้ว่าจัดหนัก จัดเต็ม ด้วยระบบ Interface ใหม่, โหมดใหม่ 2 โหมด LOULAN TOMB, HERO BIG HEAD และ อาวุธซีรี่ย์ใหม่ THE FLAME SERIES ยังไม่จบเสริมความสนุกด้วยระบบ Ranking สุดท้าท้าย ลุ้นรับรางวัลเพียบ!

UPDATE! Interface ใหม่ล่าสุด
อัพเกรด Interface ใหม่พัฒนาฟังชั่นต่างๆ พร้อมให้ผู้เล่นสามารถเลือกใช้งานได้ง่ายและสะดวกยิ่งขึ้น ด้วย unreal engine ใหม่ทำให้ตัวเกมส์มีความสมดุล ลดอาการ Lag และ กิน Spec ของมือถือน้อยลง สมูทไม่กระตุก อีกทั้งยังปรับปรุงระบบ คอมมูนิตี้ ของผู้เล่นภายในเกมส์ ทั้งการหาเพื่อนร่วมทีม หาคนรู้ใจ และยังแชร์ประสบการณ์ต่างๆ ผ่านทาง FB ได้อีกด้วย

UPDATE! ซีรี่ย์อาวุธปืนใหม่ THE FLAME SERIES
การอัพเดทซีรี่ย์อาวุธรูปแบบใหม่ THE FLAME SERIES รูปแบบของอาวุธได้ ทำให้ผู้เล่นสามารถใช้อาวุธหลายรูปแบบได้ในเกมส์เดียว พร้อมเอฟเฟคการ สุดอลังการ พร้อมทำลายล้างทุกสิ่ง และยังประกอบด้วยคุณสมบัติพิเศษอีกมากมาย สมกับการเป็นสุดยอดอาวุธระดับตำนาน

UPDATE! โหมดการเล่นใหม่ LOULAN TOMB และ HERO BIG HEAD
มันส์ไม่รู้จบด้วยการอัพเดทโหมดการเล่นใหม่ LOUTAN TOMB เจ้าหญิงเมืองโบราณ ในรูปแบบ PVE สูงสุด 4 คน ลุ้นรับไอเทมระดับแรร์ ที่หาที่ไหนไม่ได้ พร้อมทั้งโหมดสุดฮา HERO BIG HEAD ในรูปแบบ PVP ที่ต้องฆ่าฝ่ายศัตรแล้วจะหัวโตขึ้นเรื่อยๆ จนสูงสุดกลายร่างเป็น HERO แข็งแกร่ง HP เยอะ รับประกันความมันส์แน่นอน

MODE PVE : LOULAN TOMB เจ้าหญิงเมืองโบราณ

MODE PVP : HELO BIG HEAD หัวโตสุดหรรษา ฮาไม่มีหยุด

UPDATE! ระบบ Ranking ใหม่ล่าสุด
ระบบ Ranking ใหม่ล่าสุด ดวลสนุกมันส์ไม่รู้จบ พร้อมเก็บสะสมแต้มอัพ เกียรติยศ แบ่งออกเป็น 5 ตำแหน่ง ยอดฝีมือ, การ์เดี้ยน, ผู้เชี้ยวชาญ, มาสเตอร์ และ ราชัน พร้อมลุ้นรับรางวัลมากมาย

เตรียมตัวให้พร้อม แล้วพบกับการอัพเดทครั้งนี้ได้ วันที่ 21 กันยายนนี้ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ facebook/cfm.tn.th และ www.cfm.in.th นะครับ

Facebook Comment