Hero X Hero เกมมือถือ ARPG แอ็คชั่นสุดมันส์ที่จะพาคุณไปพบการอัศวินขาสั้นแสนน่ารักและห้าวหาญ ตัวละครอัศวินสไตล์การ์ตูนน่ารัก 3D เป็นลักษณ์ที่เป็นเอกลักษณ์อย่างยิ่ง เพิ่มความมุ้งมิ้งไปอีก 50% มีอาชีพทั้งหมด 5 อาชีพด้วยกัน และระบบต่างๆ ของเกม เช่น ดันเจี้ยนต่างๆ เคลียร์เควสแบบเรียลไทม์, จับคู่เพื่อน เข้าไปต่อสู้กับมอนสเตอร์ตามด่าน, ระบบ PVP แบบเรียลไทม์, สงครามกิลด์ และเวิร์ลบอสสุดมันส์ ถ้าอยากลองสัมผัสทั้งหมดที่กล่าวมานี้ ดาวน์โหลดแล้วเล่นไปพร้อมๆ กับแอดมินได้เลย…

ด้วยระบบล็อกอินและการสร้างตัวละคร มีทั้งหมด 5 อาชีพดังนี้


อัศวิน, นักธนู, นักเวทย์, นักรบ และนักฆ่า มีตัวอย่างการเลือกใส่อุปกรณ์แบบคอสตูมตามอาชีพนั้นๆ ด้วย ขึ้นอยู่กับระบบเลเวลของตัวละครนะ ไม่ใช่ว่าคุณเลือกแล้วจะได้สวมใส่เลย

 

:: >> Game Interface << ::

1. การแสดงผลของตัวละคร เลเวล, ค่าพลัง, ระดับ VIP เมื่อกดเข้าไปด้านจะเป็นการแสดงผลที่ละเอียดมากยิ่งขึ้น รวมไปถึงไอเทมที่กำลังสวมใส่อยู่ สามารถอัพเกรดไอเทม และอัพเกรดสกิลได้ด้วย
2. ระบบเควสหลัก, ภารกิจ และเรดบอส ตัวเกมเน้นการทำเควสเป็นหลัก แต่ก็ไม่ได้มีเพียงเควสหลักเท่านั้น ยังมีภารกิจอื่นๆ อยู่ด้วย จะได้ทั้งค่าประสบการณ์และของรางวัล


3. ระบบต่างๆ ของเกม มีดังนี้
• ผลงาน เมื่อเล่นได้ครบจำนวนตามเงื่อนไขของเกม คุณจะสามารถเข้ามากดรับของรางวัลได้ที่หัวข้อนี้
• กิลด์ สังคมเล็กๆ ของเกมที่สามารถทำสงครามกิลด์ให้สนุกมากยิ่งขึ้น ถ้าอยากรู้ว่ามันส์แค่ไหน ต้องลอง!!
• สัตว์เลี้ยง ในนี้จะมีสัตว์เลี้ยงหลายระดับ คุณจะต้องหาชิ้นส่วนของสัตว์เลี้ยงเพื่อมาปลดล็อกออกไปใช้งาน สามารถอัพเกรดสัตว์เลี้ยงได้
• สกิล การอัพเกรดหรือเรียรรู้สกิลจะต้องมีเลเวลให้เท่ากับที่ระบบกำหนดด้วยถึงจะเรียนได้ สกิลอัพเกรดตามเลเวลของตัวละครของคุณ
• ต่อสู้ โหมดดันเจี้ยนที่สามารถเล่นได้แบบเดี่ยว และแบบทีม คุณสามารถชวนเพื่อนเข้ามาช่วยในดันเจี้ยนได้ 1 คน จะได้รับของรางวัลเป็นค่าประสบการณ์และไอเทมต่างๆ


4. โหมด และเคลื่อนที่อย่างเร็ว เนื่องจากตัวละครคุณจะอยู่เป็นเกาะ เมื่อกดเข้าไปที่ปุ่มเคลื่อนที่อย่างเร็ว ระบบจะเด้งขึ้นไปมุมมองด้านบน และแสดงผลให้เห็นถึงจดของ NPC ตามเกาะที่คุณอยู่ ในส่วนของโหมดจะเปิดตามเลเวลของคุณมีทั้งการไต่ละดับ มอนเตอร์จะออกมาเป็นรอบ หากฆ่าได้ไวก็จะได้รอบมากยิ่งขึ้น


5. ระบบต่างๆ ที่แสดงขึ้นมาเตือนให้คุณเข้าร่วมได้ มีทั้งแบบรับของรางวัลและอื่นๆ
6. ระบบพิเศษมีดังนี้
• ร้านค้า คุณสามารถเข้ามาหาซื้อสินค้าต่างๆ ได้ที่ร้านค้านี้ มีแบบระบบเติมเงินเพื่อซื้อเพชรมาใช้งานในเกมด้วย
• เสื้อผ้า คอสตูมแสนจะน่ารัก ในโหมดนี้จะแสดงคอสตูมเพียงตัวละครที่คุณเล่นเท่านั้น ในการซื้อคอสตูมแต่ละชิ้นก็จะใช้ค่าเงินที่แตกต่างกัน
• กิจกรรมฮีโร่ ในโหมดนี้มีกิจกรรมเยอะมาก เช่น การล็อกอิน, ซื้อคั้งแรก, เลเวลอัพ คุณจะได้รับของรางวัลเมื่อทำภารกิจสำเร็จ

 

ด้วยตัวเกมที่มีเอกลักษณ์ทางด้านตัวละครที่น่ารัก แต่แฝงไปด้วยความห้าวหาญกับตัวเล็กๆ นี้ ระบบกราฟฟิคที่สวยไม่แพ้ความน่ารักที่ใส่ลงมา หากใครกำลังมองหาเกมแนว APRG อยู่ก็เข้ามาอลงดาวน์โหลดเล่นกันได้เลย รับลองสนุกจนวางมือถือไม่ลง!!

ดาวน์โหลดเลย!!

 

 

 

 

Facebook Comment