ถึงเวลาลุย!!! Tale of Legends ประกาศเปิด Closed Beta แล้ววันนี้ มาปลุกฮีโร่ในตัวคุณ เรียกพลังแฝงที่ซ่อนอยู่ขึ้นมา เปิดฉากการต่อสู้ให้ทุกคนได้รับรู้ แสดงให้โลกได้เห็น ประกาศตัวออกมา “เรียกข้าว่าตำนาน”

รอช้าอยู่ทำไม โหลดเลย!!!

Link download iOS: https://goo.gl/mtBPZZ  

         

Link download Android: https://goo.gl/e7zgyv 

Tale of Legends เกมมือถือ SRPG ผสมผสานการต่อสู้แอคชั่นแบบจัดเต็ม เนื้อเรื่องของเกมกล่าวถึงการกลับมาของ Dark Titan พร้อมแผนชั่วร้าย ทำให้เหล่าผู้อัญเชิญ (ก็คือตัวผู้เล่นนั่นแหละ) ต้องเดินทางออกไปยังจักรวาล เพื่อรวบรวมเหล่าฮีโร่ต่างๆ ที่มีพลังมากมายมาปราบ Dark Titan ให้สิ้นซาก

เตรียมพบระบบเกมที่หลากหลายเยอะแยะมากมายที่สุดเท่าที่เกมมือถือเกมหนึ่งจะมีได้ เฉพาะตัวฮีโร่ก็จัดมาเต็มจากทุกสำนัก พร้อมด้วยระบบพัฒนาฮีโร่ที่นอกจะเป็นการเสริมแกร่งแล้ว ยังเปลี่ยนแปลงรูปลักษณ์ภายนอกไปด้วย  ระบบอาวุธเทพสำหรับเสริมพลังต่อสู้ ระบบผจญภัยตะลุยจักรวาล ระบบ PVP มากมาย ทั้ง Arena ต่อสู้อิสระ สงครามข้ามเซิฟเวอร์

Tale of Legends จะเปิดให้ฮีโร่ทุกคนได้สัมผัสความมันส์ในช่วง CBT ตั้งแต่วันนี้ – 18 กันยายน 2560 ก่อนจะกลับมาพบกันอีกครั้งในช่วง OBT เต็มรูปแบบ ระหว่างนี้ไปทดสอบความมันส์ จัดทีมฮีโร่เทพๆ พร้อมกิจกรรมแจกหนัก แจกจริง แจกไม่อั้นต้อนรับ CBT กันก่อนได้เลย ลุย!!! ติดตามการเคลื่อนไหวของเหล่าฮีโร่ได้ที่ www.facebook.com/taleoflegendsTH http://tol.12play.in.th/ 

Facebook Comment