Audition เกมแดนซ์ออนไลน์สุดฮิต อันดับ 1 ของเมืองไทย จาก PLAYPARK.COM พาขาแดนซ์รวมพลังทำความดีในกิจกรรม “Audition FAM Outing ครั้งที่ 4 #โตมาด้วยกันออดิชั่น 11 ปี” ซึ่ง FAM Outing เป็นกิจกรรมที่จัดอย่างต่อเนื่อง เพื่อเชิญชวนให้ผู้เล่นออดิชั่นทั่วประเทศได้มีส่วนร่วมในการทำความดีช่วยเหลือสังคม โดยทีมงานคาดหวังว่า FAM Outing จะเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ทำให้กลุ่มผู้เล่นซึ่งเป็นเยาวชน ได้คุ้นเคยและมีมุมมองว่าการช่วยเหลือสังคมไม่ใช่เรื่องไกลตัว และไม่ใช่หน้าที่ของผู้ใหญ่เสมอไป

สำหรับกิจกรรมครั้งที่ 4 นี้ เปิดให้ผู้เล่นในเกมสมัครร่วมกิจกรรมในนาม FAM (ย่อมาจาก Family การรวมตัวกันในเกม และสร้างเป็นครอบครัวเพื่อน โดยปัจจุบันในเกมมีมากกว่า 5,000 FAM) โดย FAM ที่ได้รับคัดเลือก จำนวน 8 FAM คือ เทพีคลับ, ALL PERFECT, …~‘Sๅชวงศ์~…, Partyhouse, Skyz ’WalkeR, Up All NiGht, THE SPIRITS z และ AZTEX FORCEZ ได้ส่งตัวแทนมาร่วมทำความดี รวมทั้งสิ้น 80 คน ที่มูลนิธิบ้านจริงใจ จังหวัดชลบุรี ซึ่งมูลนิธินี้ได้ช่วยเหลือเด็กด้อยโอกาสจากสถานการณ์ต่างๆ และก่อนถึงวันกิจกรรมผู้เล่นออดิชั่นตั้งใจช่วยกันรวบรวมเตรียมของบริจาคจากเพื่อนๆ ใน FAM มาให้น้องๆ กันมากมาย

นอกจากการบริจาคสิ่งของแล้ว ยังมีเลี้ยงอาหารกลางวันน้องๆ และทำกิจกรรมร่วมกัน ไม่ว่าจะเป็นระบายสีตัวละครเกมออดิชั่น, โชว์สีลาแดนซ์กระจาย “Audition แดนซ์ สิ จ๊ะ”

ปิดท้ายด้วยการร้องเพลง Happy Birthday ฉลองการครบรอบ 11 ปีของเกม Audition และทานเค้กสุดอร่อย เรียกได้ว่าสร้างความสุข รอยยิ้ม และเสียงหัวเราะให้น้องๆ มูลนิธิบ้านจริงใจได้เป็นอย่างดี

เพื่อเป็นการขอบคุณผู้เล่นที่มาร่วมกันทำความดี ทีมงานได้พามาสนุกกันที่สวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์คอเมโซน โดยมีภารกิจ “ตอบให้ไว ไปทั้ง FAM” ให้ทั้ง 8 FAM ได้ร่วมสนุกตอบคำถามจากทั้ง 4 ฐาน เพื่อสะสมคะแนน หาก FA ใดมีคะแนนสูงสุดถือเป็นผู้ชนะ รับรางวัลเป็นไอเทมสุดพิเศษระยะเวลาถาวรไปเลยยกก๊วน!! และต่อด้วยมีเวลาให้แต่ละ FAM ได้สนุกสุดมันส์กับเครื่องเล่นในสวนน้ำ อยากจะโหดมันส์เสียว หรือเล่นแบบชิลล์ๆ ก็ฟรีสไตล์ได้เลย

มาฟังความรู้สึกที่จากตัวแทน FAM กันบ้างดีกว่า…

เทพีคลับ: “รู้สึกดีใจที่ได้มาร่วมกิจกรรมในวันนี้ ได้มาบริจาคของที่พวกเราตั้งใจรวบรวมมาจากเพื่อนๆ ใน FAM  พอเห็นน้องๆ มีความสุขเราก็ยินดีมากๆ เลยครับ  สำหรับพวกเราเกมออดิชั่นก็เหมือนบ้านหลังที่สอง ได้เปิดโลกใหม่เจอเพื่อนๆ และมิตรภาพดีๆ พากันเรียน พากันเล่น จากโลกออนไลน์สู่โลกแห่งความจริง เหมือนเป็นครอบครัวเดียวกันเลยครับ”

…~‘Sๅชวงศ์~… “ได้ทั้งบุญ ได้ทั้งความสนุก จอขอบคุณออดิชั่นมากๆ นะคะ ที่มีกิจกรรมให้พวกเราทำร่วมกันแบบนี้ตลอด ขอบคุณมากๆ ค่ะ”
THE SPIRITS z: “พวกเรารู้สึกเป็นเกียรติมากที่ได้มาร่วมกิจกรรมกับเกมออดิชั่นในวันนี้ ซึ่งครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกเลยของ FAM พวกเรา รู้สึกตื่นเต้น ดีใจมากๆ ครับ พวกเราก็เล่นออดิชั่นกันมาหลายปี ยิ่งอยู่นานยิ่งรักกัน ได้มิตรและเพื่อนมากมายจากเกมนี้ครับ”

Up All NiGht “รู้สึกดีใจมากครับที่ได้มาร่วมทำบุญ FAM Outing กับออดิชั่น ที่มูลนิธิบ้านจริงใจ จังหวัดชลบุรีเด็กๆ ที่นี่น่ารักมากครับ”และนี่เป็นอีกเสียงสะท้อนที่แสดงให้เห็นว่า “เกมเมอร์ส่วนใหญ่ไม่ใช่แค่เด็กติดเกม” วันๆ อยู่แต่หน้าจอคอมพิวเตอร์ จดจ่อเพียงแค่ตัวเกมไม่สนคนรอบข้าง แต่ “เกมเมอร์เป็นคนที่รักเกม และแคร์สังคม” โดยแม้กิจกรรมนี้จะเป็นเพียงหนึ่งก้าวเล็กๆ ที่แสดงออก แต่เราเกม Audition และผู้เล่นจะก้าวอย่างต่อเนื่อง และจะก้าวต่อในปีถัดๆ ไป


สามารถชมภาพบรรยากาศกิจกรรมเพิ่มเติมได้ทาง http://bit.ly/AU-FAMOuting และติดตามข้อมูลข่าวสารแบบใกล้ชิดได้ทาง AUDITION.playpark.com และ Facebook Audition ThailandAudition

มาเมื่อไหร่ มันส์เมื่อนั้น!!

WEBSITE ▶ http://audition.playpark.com 

FACEBOOK ▶ http://FB.com/AuditionThailand

YOUTUBE ▶ http://bit.ly/AuditionYouTube

IG ▶ https://instagram.com/audition_thailand

LINE @PLAYPARK ▶ http://bit.ly/Line-PP

อ่านข่าวเกมนี้บนมือถือ ▶http://bit.ly/playpark-news-app

Facebook Comment