วันที่ 12 กันยายน 2017 ประเทศไทย, Shadow Blood ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการโดยค่ายเกม Lytomobi ซึ่งเปิดตัวทั้งหมดรวม 5 ประเทศ ประกอบไปด้วย มาเลเซีย, เวียดนาม, ไทย, สิงคโปร์ และอินโดนีเซีย

สำหรับผู้เล่นที่ได้เข้าเล่นตั้งแต่ช่วง Close Beta Test (CBT) คุณไม่ต้องกังวลใดๆ เนื่องจากว่าข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับตัวละครของคุณจะไม่ถูกรีเซ็ตหรือลบออก ดังนั้นผู้เล่นสามารถเล่นได้อย่างต่อเนื่องในทันทีโดยใช้ข้อมูลเดิมที่มีอยู่แล้ว เท่านั้นยังไม่พอ Shadow Blood จะยังมอบ 500 คริสตัลเวทมนตร์ให้กับคุณกันแบบฟรีๆอีกด้วย เพื่อเป็นของรางวัลสำหรับกิจกรรมการลงทะเบียนล่วงหน้าของคุณ

แล้วเราจะรออะไรกันอยู่? ดาวน์โหลดเลยตอนนี้และเข้าเล่นเกมทันที! ดาวน์โหลดที่นี่: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.lyto.shadowblood

 

เรื่องราวของเกมนี้จะเกี่ยวข้องกับมังกรที่มีชื่อว่าอาร์แคนด์ ซึ่งเป็นมังกรที่คอยปกป้องความสันติสุขแห่งอาณาจักรนาร์แสนนาน ต่อมาอาร์แคนด์ได้ถูกคำสาปจากเบลแซฟซึ่งเป็นเทพเจ้าแห่งความชั่วร้าย เหล่าฮีโร่ทั้งหมดจากรอบๆนาร์จึงได้ผนึกกำลังกันขึ้นเพื่อต่อกรกับมังกรชั่วร้ายอาร์แคนด์ และต่อมาเหล่าฮีโร่เหล่านี้จึงถูกขนานามว่า Shadow Blood
คลาสจะมีทั้งหมด 4 คลาสให้คุณได้เลือกเล่นใน Shadow Blood โดยแต่ละคลาสจะมีความสามารถพิเศษเฉพาะตัว

แอสแซสซินส์
ใน Shadow Blood แอสแซสซินส์เป็นคลาสที่มีความว่องไวและรวดเร็วมากที่สุดในกลุ่มตัวละครอื่นๆ ด้วยสกิลที่เจาะผ่านการป้องกันของศัตรูทำให้สามารถสร้างความเสียหายจำนวนมากให้กับศัตรู

หากคุณเลือกแอสแซสซินส์เป็นตัวละครคลาสหลักของคุณ คุณสามารถเลือกคลอดด์หรืออีฟเป็นตัวละครของคุณได้ ทั้งสองตัวละครนี้มีความแข็งแกร่งและรวดเร็ว ตัวละครนี้ยังถูกออกแบบมาเพื่อให้มีการเก็บ Lv และกำจัดได้อย่างว่องไว

 

เรนเจอร์
เรนเจอร์คือฮีโร่ที่ใช้อาวุธโจมตีระยะไกล สามารถกำจัดเป้าหมายด้วยการโจมตีระยะไกล และสามารถกระโดดโลดโผนในขณะที่อยู่ในอากาศเพื่อโจมตีลงมายังศัตรูได้ เรนเจอร์มีความเชี่ยวชาญเป็นพิเศษในการกำจัดศัตรูด้วยคริติคอลฮิต เพราะโอกาศติดคริติคอลจะมีสูงมาก

คุณสามารถเล่นเรนเจอร์เป็นตัวละครหลักได้ คุณสามารถเลือกเบลล่าและโรบินเป็นตัวละครของคุณได้ ตัวละครถูกออกแบบมาเพื่อให้สามารถหลบหลีการโจมตีที่ศัตรูโจมตีเข้ามา

 

 

เบอเซอเกอร์
เบอเซอเกอร์เป็นคลาสมีพลังความเสียหายสูงที่สุด โดยการใช้ค้อนเพื่อขยี้ศัตรูและสร้างความเสียหายอย่างหนักหน่วง
คุณสามารถเลือกอากาธาร์หรือไกเป็นตัวละครหลักของคุณได้ใน Shadow Blood พลังโจมตีของเบอเซอเกอร์มีพลังโจมตีสูงที่สุดเมื่อเทียบกับคลาสอื่นๆ

 

 

นักเวทย์
นักเดินทางที่แสวงหาความทรงจำที่หายไปของเธอ เธอเข้าร่วม Shadow Blood เพื่อเรียกคืนความทรงจำของเธอที่หายไป ถึงแม้ว่าความทรงจำของเธอจะหายไป แต่ความสามารถของเธอก็ไม่สามารถถูกมองข้ามได้
คุณสามารถเลือกสเตลล่าเป็นตัวละครหลักของคุณได้ สกิลของเธอมีพลังสูงมากเมื่อเทียบกับร่างเล็ก ๆ ของเธอ

 

 

Like และ กดติดตามแฟนเพจของเราได้ที่: https://www.facebook.com/ShadowbloodSEA และ
IG Shadow Blood : https://www.instagram.com/shadowbloodmobile
เพื่อรับข่าวสารอัพเดทล่าสุดเกี่ยวกับเกม

 

Facebook Comment