พร้อมเปิดตัวทหารรุ่นที่ 15 และระบบตีบวกเครื่องประดับ!

▶ ใหม่ล่าสุด! ‘Chokie, Lala, Moa, Filir, Les, Mavka’ ทหารรุ่นที่ 15
▶ Nidhoggr’s Shadow อันดับ 1 ทหารในดวงใจผู้เล่น สู่ทหารกำเนิดใหม่ “Nidhoggr’s illusion”
▶ ตีบวกเครื่องประดับได้สูงสุด +20 ไอเทมพิเศษ ตำรา EXP x5 และลูกแก้วอัพ 70 เลเวล!
▶ สนุกไร้ขีดจำกัด ระบบเท่าเทียมเซิร์ฟทุกประเทศพร้อมกิจกรรมชิงทหารพิเศษ ถึง 11 สิงหาคมนี้

“RO ตำนานวีรบุรุษ Mobile” Ragnarok Online ย่อส่วน จากสองบริษัทเกมสัญชาติเกาหลี Neocyon และ Gravity ผู้ผลิตเกม Ragnarok Online ได้ทำการอัพเดทพร้อมเปิดตัวทหารพิเศษแล้วในวันที่ 5 กันยายนนี้

เปิดตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับทหารพิเศษ “Nidhoggr’s illusion” ทหารมังกรสีขาวอันทรงพลังและโดดเด่น กลายพันธุ์มาจาก “Nidhoggr’s Shadow” มังกรดุดันสีแดง ที่ได้รับการโหวตให้เป็นทหารในดวงใจ อันดับ 1 จากกิจกรรม ‘นายคือทหารในดวงใจเรา’ เมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา โดยหลังจากที่เปิดตัวก็ได้ทำการส่งเจ้านิกฮอกส์ให้ผู้ร่วมกิจกรรมไปครองกันแบบง่ายๆกว่า 50 คน และจะทำการแจกเพิ่มเติมอีกจากกิจกรรมพิเศษ “นักข่าว RO” ที่จัดขึ้นให้ได้ร่วมสนุกจนถึง 11 กันยายนนี้

Chokie, Lala, Moa, Filir, Les, Mavka ทหารใหม่ล่าสุดรุ่นที่ 15 ที่โบยบินอย่างสง่างามมาในธีมของธรรมชาติและเทพนิยาย พร้อมเปิดโอกาส ให้ผู้เล่นสามารถตีบวกเครื่องประดับเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับตัวละครได้แล้ว โดยตีบวกได้สูงสุดถึงระดับ 20 กันเลยที่เดียว ทีนี้ก็เรียกได้ว่าผู้เล่นสามารถสนุกไปกับโลก RO ขนาดจิ๋วนี้ได้เท่าเทียมเซิร์ฟประเทศอื่นๆแล้ว พร้อมทั้งไอเทมใหม่ๆอีกมากมายที่รอทวีคูณความมันส์ตลอดเดือน กันยายนนี้ ทั้ง ตำรา EXP x5 และลูกแก้วอัพเลเวลทันที 70 เลเวล! เป็นต้น

พิเศษสุดกับกิจกรรม SNS สนุกๆกับกิจกรรม “นักข่าว RO” ที่จัดขึ้นให้ผู้เล่นได้ร่วมสนุกและรับไอเทมใหม่ล่าสุดหนังสือ EXP x5 ไว้เอาไปอัพเลเวลกันแบบรัวๆ นอกจากนี้ผู้ร่วมกิจกรรมทุกคนยังมีสิทธิ์ร่วมลุ้นรับทหารใหม่ล่าสุด “Nidhoggr’s illusion” ไปควงได้แบบง่ายๆ ไม่เพียงเท่านั้น ภายในเกมยังจัดกิจกรรมเพิ่มเติม เพิ่ม % เปิดเจอทหารเกรด 4 (SS) และ ทหารรุ่นที่ 12 – 15 และจัด EXP x2 ตลอดเสาร์อาทิตย์อีกด้วย โอ้โฮ เรียกได้ว่าเอาใจผู้เล่นกันแบบสุดๆ!

ติดตามรายละเอียดการอัพเดทและกิจกรรมดีๆได้ทางเพจเฟสบุคหลักของเกม
(https://www.facebook.com/ROTHmobile)

[Neocyon]2017-09-05_patch_update_1

[Neocyon]2017-09-05_patch_update_2

[Neocyon]2017-09-05_patch_update_3

[Neocyon]2017-09-05_patch_update_4

Facebook Comment