– เปิดตัวอัศวินสายบู๊ มือฉมังด้านศิลปะการใช้หอก

– เน็ตมาร์เบิ้ลจัดอัพเดทออพชั่นการเรียกแบบสเต็ปอัพ ฉลองเปิดตัวคาร์ล เฮรอน
– สนุกไปกับกิจกรรมฉลองอัพเดทมากมายกันเลย

170829_7K Karl Heron update_TH

เน็ตมาร์เบิ้ลประกาศถึงเกมมือถือ RPG อย่าง เซเว่นไนท์ (Seven Knights) วันนี้ ว่าได้เผยโฉมตัวละครใหม่ล่าสุด อัศวินพิเศษคนใหม่ คาร์ล เฮรอน ให้แฟน ๆ ได้ลองเล่นกันแล้ว

อัศวินพิเศษคนใหม่ “คาร์ล เฮรอน” นี้ เป็นอัศวินสายโจมตีที่สามารถปลุกพลังได้ มีหอกแหลมเป็นอาวุธประจำกายและเหมาะจะเป็นคู่หูอัศวินเกือบทุกตัวในเกม คาร์ล เฮรอนนั้นจะช่วยเพิ่มโอกาสในการต้านสถานะผิดปกติให้แก่ตัวละครในทีม และมีสกิลพาสซีฟที่ช่วยลดพลังโจมตีกายภาพจากฝั่งตรงข้ามได้ด้วย

หลังจากพ่ายแพ้ให้แก่แทโอ คาร์ล เฮรอนก็ปฏิญาณตนที่จะสวามิภักดิ์และเข้าร่วมกลุ่มไนท์โครว เขาออกเดินทางโดยไม่ลังเล แต่ในขณะเดียวกันก็ถูกภัยคุกคามจากฝ่ายของยอนฮีและดาร์คไนท์ เขาจึงหวนคืนสู่ฐานลับของไนท์โครว และจดหมายจากแทโอก็กำลังเรียกให้เขากลับไป

คาร์ล เฮรอน เป็นอัศวินหนุ่มที่มีรูปลักษณ์และสกิลต่าง ๆ ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากนก เป็นสมาชิกของกลุ่มไนท์โครว ซึ่งมีแทโอ อดีตสี่จักรพรรดิเป็นผู้นำ

เน็ตมาร์เบิ้ลจัดอัพเดทการเรียกแบบสเต็ปอัพเพื่อต้อนรับการมาของคาร์ล เฮรอน ผู้เล่นที่ทำการเรียกคาร์ล เฮรอน แบบสเต็ปอัพ ครบ 7 ครั้ง การันตีคาร์ล เฮรอน 4 ดาวเป็นของรางวัลไปเลย

นอกจากนี้เน็ตมาร์เบิ้ลยังขอเสนอออพชั่นลิมิตเบรคแบบสำเร็จทันที ออพชั่นใหม่ที่จะช่วยเพิ่มค่าความสามารถของตัวละครให้มากขึ้น โดยแต่เดิมนั้นผู้เล่นจะต้องสำเร็จการสำรวจก่อน ซึ่งจะต้องดรอปอัศวินและสัตว์เลี้ยง และต้องรอสักระยะเวลาหนึ่งจึงจะได้รับของรางวัล อย่างไรก็ตามออพชั่นใหม่นี้จะมาช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้แก่ผู้เล่นเป็นอย่างมากด้วย

ร่วมสนุกไปกับเกมที่ได้รับความนิยมทั่วโลก อย่าง เซเว่นไนท์ เกมมือถือแนว turn-based RPG ที่มอบความสนุกไปพร้อมกับตัวละครหลากหลายให้ผู้เล่นได้สะสมและฝึกฝนมากกว่า 500 ตัว
เซเว่นไนท์ เปิดให้ดาวน์โหลดฟรีทั้งบน App Store และ Google Play
Google Play https://play.google.com/store/apps/details?id=com.netmarble.sknightsgb&hl=TH
App Store https://itunes.apple.com/th/app/se-wen-nith/id970818035?l=th&mt=8
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมของเกมเซเว่นไนท์สามารถติดตามได้ที่ http://sevenknights.netmarble.com

 

Facebook Comment