เมื่อวันที่ 26 ส.ค.60 เวลา 18.30น. ของประเทศไอร์แลนด์ BPT สนามแข่งดับลินเปิดแข่งที่ The Fitzwilliam Casino & Card ซึ่งเป็นคลับที่มีชื่อเสียงในประเทศไอร์แลนด์ ผู้เล่นยอดฝีมือจากเขตยุโรปได้มารวมตัวแข่งกันที่นี่ ใช้เวลาแข่งเกือบ 8 ชั่วโมง ในที่สุดคุณ Paddy ก็คว้าอันดับ 1 และได้รับเงินรางวัล €6,000 (237,000 บาท ) ไปครอง นอกจากนี้ผู้เข้าแข่งขัน 6 อันดับแรกยังได้รับบัตรเชิญเข้าแข่ง BPT มาเก๊า และจะสามารถเข้าร่วมการแข่ง BPT รอบตัดสินของเดือนตุลาคมที่มาเก๊าโดยตรงได้อีกด้วย

-+¦¼1
(คุณ Paddy แชมป์ของการแข่งขัน BPT สนามแข่งดับลิน)

ผู้เข้าแข่งขันจากหลายประเทศเปิดศึกปะทะที่ไอร์แลนด์
BPT สนามแข่งดับลินได้ดึงดูดใจผู้เข้าแข่งขันทั่วยุโรป จึงทำให้วันที่ 26 ส.ค. 60 มีผู้เข้าแข่งขันจากประเทศโปแลนด์, สเปน, ออสเตรีย, ไอร์แลนด์, ฯลฯ ได้มารวมตัวแข่งขันกัน
หลักจากใช้เวลาทั้งหมด 7 ชั่วโมงกว่าๆ ในที่สุดคุณ Paddy ผู้เข้าแข่งขันจากประเทศไอร์แลนด์ก็ได้อันดับที่ 1 รับเงินรางวัล €6,000 (237,000 บาท) และบัตรเชิญเข้าแข่ง BPT รอบตัดสินที่มาเก๊า
เราได้สัมภาษณ์ คุณ Paddy เขากล่าวว่าการเข้าร่วมการแข่งขันครั้งนี้เป็นประสบการณ์ที่หาได้ยาก เขาเล่นไพ่เท็กซัสมาหลายปีแล้ว ปกติถ้าว่างๆจะชอบนัดเพื่อนมาฝึกเล่นไพ่ในคลับไพ่เท็กซัส และชอบแข่งขันในเกมส์เช่นกัน ในบรรดาเกมไพ่เท็กซัสที่เขาเคยเล่น เกมไพ่เท็กซัสโบย่าเป็นเกมไพ่เท็กซัสออนไลน์ที่เขาเล่นมานานที่สุด เขาดีใจมากที่ได้รับบัตรเชิญเข้าแข่ง BPT ในเดือนตุลาคมที่มาเก๊า และขอให้ตัวเองได้รับอันดับที่ดีในการแข่งขันรอบตัดสินที่มาเก๊า

-+¦¼2
(ถ้วยรางวัล BPTรอบดับลิน)
-+¦¼3
(ผู้เข้าแข่งขันรอบ Final table ของ BPT รอบดับลิน)

นอกจากนี้แล้ว ผู้เข้าแข่งขันแบบทีม 4 ท่านที่มาจากประเทศโปแลนด์ ก็ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก ในฐานะที่เป็นแฟนตัวยงของ BPT ผู้เข้าแข่งขันเหล่านี้พิสูจน์ให้เห็นความชื่นชอบในไพ่เท็กซัส และความสามารถที่เลิศเลอของตัวเองอีกครั้ง
ในกลุ่มนี้คุณ Dominik ได้รับอันดับที่ 6 ในการแข่งขัน และได้รับบัตรเชิญเข้าแข่ง BPT รอบตัดสินที่มาเก๊า ในฐานะที่เป็นผู้เล่นเก่าแก่ในเกมส์ เขากล่าวว่า รู้สึกยินดีที่มีโอกาสมาแข่งขันกับเพื่อนๆ เป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม และเป็นการเดินทางที่พิเศษสำหรับเขา ต่อจากนี้เขาจะฝึกเทคนิคการเล่นไพ่เท็กซัส เพื่อชิงแชมป์ในการแข่ง BPT รอบตัดสินที่มาเก๊าในเดือนตุลาคม ให้ได้

-+¦¼4
(คุณ Dominik)

การคัดเลือก BPT รอบหลักเปิดตัวทั่วโลก
BPT แข่งแบบภูมิภาคเป็นซีเรียลการแข่งขันพิเศษที่จัดมาครั้งแรกในการแข่ง BPT ซึ่งเป็นการแข่งขันสำหรับแฟนไพ่เท็กซัสทั่วโลกที่จัดโดยบริษัท โบย่า อินเตอร์แอคทีฟ ความสำเร็จของการแข่งขันครั้งนี้ได้ทำให้โครงสร้างการแข่ง BPT ในปัจจุบันสมบูรณ์มากขึ้น และการแข่ง BPT ในเดือนตุลาคมนั้นได้สร้างความเร่าร้อนและความหวังให้กับผู้เล่นทุกคนที่ชื่นชอบไพ่เท็กซัส ผ่านการรวมโหมดแข่งแบบออนไลน์และออฟไลน์ เพิ่มโอกาสให้ผู้เล่นมาเข้าร่วมการแข่งขันแบบออฟไลน์มากขึ้น

-+¦¼9

(BPT รอบดับลิน)

แม้ว่า BPT สนามแข่งดับลินจะจบลงอย่างเพอร์เฟคแล้ว แต่ในขณะเดียวกัน BPT 2017 ก็พร้อมจะเริ่มเปิดศึกทั่วโลก และการแข่ง BPT แบบคัดเลือกออนไลน์ก็ได้เริ่มแข่งขันในทุกเขตจาก 5 เขตทั่วโลกแล้ว เชื่อได้ว่าการแข่งขันครั้งนี้จะเป็นการแข่งขันที่ยอดเยียมกว่าเดิมและสนุกกว่าเดิมสำหรับชาวไพ่เท็กซัสทั่วโลก
-+¦¼6

-+¦¼7

-+¦¼8

-+¦¼5
(BPT รอบพิเศษของสนามแข่งดับลิน)

เข้าร่วมการแข่ง BPT ชิงบัตรเชิญเข้าแข่งสำหรับคุณ เพื่อเข้าร่วมการแข่ง BPT รอบหลักของเดือนตุลาคมโดยตรง และชิงเงินกองกลาง 6,000,000 HKD (25,000,000 บาท ) คว้าเงินรางวัลแชมป์ 1,200,000 HKD ( 5,100,000 บาท)
รวมยอดฝีมือจากทั่วโลกไว้ที่เดียวกัน ตั้งแต่วันนี้ คุณจะเป็นคนคนนั้นที่ขึ้นไปยืนอยู่บนภูเขาแห่งเกียรติยศ

เว็บไซต์ BPT:www.bpt.net
แฟนเพจ ไพ่เท็กซัสโบย่า : www.facebook.com/tltexas
แฟนเพจ Boyaa Thailand : www.facebook.com/Gameboyaath

Facebook Comment