image002

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 20 สิงหาคมที่ผ่านมา RAN Online สังเวียนเดือด ศึกสามสถาบัน จาก PLAYPARK.com ได้จัดงาน RAN Online Exclusive Meeting ณ บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) โดยถือเป็นงาน Meeting แรกของเหล่านักสู้ก่อนเปิดให้บริการในนาม PLAYPARK.com โดยบรรยากาศภายในงานเรียกได้ว่าเป็นกันเองสุดๆ ทั้งทีมงาน ผู้เล่น รวมถึงสื่อมวลชน
ภายในงาน คุณกุลกัญญา ทังคัมวิจิตร ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายโครงการ บริษัทเอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ได้แจ้งวันเปิดให้บริการ โดยเปิด RAN Exclusive Day วันที่ 7 กันยายน 2560 พิเศษสุดๆ สำหรับทุกไอดีที่ร่วมเล่นในวันนี้ จะสามารถซื้อไอเทมใน web shop ได้ฟรี 5,000 R-Coin และมันส์ต่อเนื่องกับ Open Beta วันที่ 8 กันยายน 2560 สำหรับการเข้าเล่นสามารถเลือกใช้ได้ทั้ง PLAY ID, Facebook ID และ Google ID สะดวกกว่าเคย

++image003 (1)

image004

image005
นอกจากนี้ยังเผยข้อมูลแบบเจาะลึกของ RAN Online ในเวอร์ชั่น PLAYPARK.com แน่นอนว่ามันส์แบบไร้ขีดจำกัด เพราะอัพเกรดแทบจะเทียบเท่า Global Version เลยก็ว่าได้ ซึ่งเซิร์ฟเวอร์นี้ในประเทศไทยจะใช้ชื่อ “The Frontier of RAN Online” มาพร้อมอินเทอร์เฟส (interface) ใหม่ และกราฟิคที่สวยคมชัดยิ่งขึ้น พร้อมเอาใจขาโหดชอบอัพเวล เพราะปรับ MAX Level สูงสุดที่ 260 สำหรับอาชีพเปิดตัวที่ 8 อาชีพเช่นเคย ซึ่งปลายปี 2017 นี้ จะมีเพิ่มเติมอาชีพที่ 9 และปรับ MAX Level ที่ 300

image006

image007

กิจกรรมอัดแน่นเอาใจทุกสาย ไม่ว่าจะเป็นสายลุยที่ชื่นชอบการแข่ง ที่ทีมงานเตรียมจัดให้ประชันฝึมือกันแบบออนไลน์ทั้งรายสัปดาห์และรายเดือน พร้อมเปิดศึกระดับประเทศ Thailand Championship และสำหรับสายสังคมชอบปาร์ตี้ เตรียมตัวให้พร้อมรวมกลุ่มให้แน่น เพราะจะเปิดโอกาสให้แต่ละสถาบันสร้างคอมมูนิตี้ของตัวเอง เลือกเซเลปในโรงเรียน, จัดหนักรับ Benefit ยกแกงค์ และ Meeting สถาบันทุกภาคเรียน

image008

++21-8-2560 14-41-49

21-8-2560 14-36-42

image009

และอีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่ทีมงานมุ่งมั่นตั้งใจ คือ การให้บริการ ผู้เล่นสามารถติดต่อสอบถาม แจ้งปัญหาต่างๆ เข้ามาได้ 3 ช่องทาง Call Center, Live Chat และ E-Support ระบบแจ้งปัญหาและตรวจสอบสถานะเคส รวมถึงพูดคุยเสนอแนะได้ทาง Facebook Playpark Ran Online TH โดยหวังว่าผู้เล่นจะได้รับประสบการณ์ที่ดี และร่วมมันส์ สนุกไปกับ RAN Online

สำหรับใครที่พร้อมแล้ว อย่าลืมลงทะเบียน Pre-Register รับโคตรแรร์ไอเทมฟรี วันนี้ – 7 กันยายน 2560 เท่านั้น (http://bit.ly/RAN-PreRegister) แล้วมาเปิดศึก RAN Online พร้อมกันกับ RAN Exclusive Day วันที่ 7 กันยายน 2560 และ Open Beta วันที่ 8 กันยายน 2560

สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
WEBSITE ▶ https://ranonline.playpark.com
FACEBOOK ▶ https://www.facebook.com/PlayparkRanOnlineTH
YOUTUBE ▶ https://www.youtube.com/user/PlayparkTV
LINE @PLAYPARK ▶ http://bit.ly/Line-PP
อ่านข่าวเกมนี้บนมือถือ ▶ http://bit.ly/playpark-news-app

Facebook Comment