552

ก่อนหน้านี้ ทาง Bandai Namco ได้เผยคลิปโปรเจคเกมลับขึ้นมา ซึ่งใช้ชื่อว่า 1514 ซึ่งเป็นโปรเจคเกมใหม่ และมีการเผยฉากสถานที่ในเกม แต่ไม่บอกว่าแท้จริงแล้วมันคือเกมอะไร ซึ่งมันก็คือคลิปข้างล่างนี้ ก่อนอื่น ให้ชมกันก่อนนะครับ

..

ซึ่งหากสังเกตดีๆ ฉากที่เห็นเนี่ยมันคือสถานที่ที่ปรากฎในเกม Sword Art Online ซีซั่น 2 นั่นเอง และก็ได้มีคนค้นพบคลิปโปรโมทเกมเวอร์ชั่นเกาหลีมาแล้ว และก็คอมเฟิร์มว่า มันคือเกม Sword Art Online นั่นเอง ชื่อเกมนั่นก็คือ Sword Art Online: Fatal Bullet นั่นเอง โดยจะเป็นเกมแนว Third person Shooting และดำเนินเนื้อเรื่องในเกม Gun Gale Online นั่นเอง

..

ตามเนื้อเรื่องนั้น Gun Gale Online เป็นเกมออนไลน์เกมที่ 3 ที่ตัวเอกของเกม คิริโตะ ต้องเข้าไปสืบหาข้อมูลเหตุฆาตกรรมปริศนา ที่มีคนเล่นเกมนี้เกิดตายในโลกจริงๆ หากตายในเกม โดยจะเป็นเกมออนไลน์ที่เน้นใช้ปืนในการเล่น PVE และ PVP กับคนเล่นกันเอง เป็นเกมที่มีธีมเป็นอเมริกาเพราะเป็นเกมพัฒนาจากบริษัทในอเมริกา แต่ใช้แอนจิ้นเดียวกันกับเกม Sword Art Online โดยตัวเกมนี้จะออกในปีหน้า สำคัญคือ ลง PC ด้วยครับ! ถือว่าเป็นเกม Sword Art Online ภาคแรกที่ลง PC กันเลยทีเดียว

Facebook Comment