ทะยานสู่แพทช์ 2.5 ป้อมประการแห่งภูติ และอาวุธ/อุปกรณ์ขั้น 13 เพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งให้อาชีพแต่ละอาชีพให้แกร่งขึ้นไปอีกขั้น มาดูกันว่ามีฟังก์ชั่นอะไรใหม่ๆเพิ่มขึ้นมาบ้าง

Picture-1
1.ป้อมประการภูติ มิราเคิล คุก
ฟังก์ชั่นดินแดน ปรับเปลี่ยนครั้งยิ่งใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นหอคอยทั้งสี่ รวมถึงการเพิ่มฟังก์ชั่นมิราเคิล ป้อมประการภูติ สงครามโลกของเหล่าภูติ และคุกสำหรับการจองจำเหล่าร้าย
Picture-2

ป้อมประการภูติ
ผู้เล่นสามารถเลือกสรรเหล่าภูติให้มาประจำการรบ เพื่อสู้กับเหล่ามอนสเตอร์ได้ ทั้งสิ้น15ตัว
สงครามโลกของเหล่าภูติ
บ้านสำหรับเหล่าผู้เล่นและเหล่าภูติของท่าน ในฟังก์ชั่นนี้ ผู้เล่นสามารถนำภูติของตนเองทำภารกิจต่างๆได้ โดยการทำภารกิจต่างๆนั้น สามารถทำได้วันละ10ภารกิจด้วย ระดับความยากของภารกิจ แบ่งเป็น ขาว เขียว ฟ้า และม่วง ตามลำดับ ยิ่งยากรางวัลยิ่งเยอะเช่นนั้น อัญเชิญBOSS ฟังก์ชั่นที่ผู้เล่นสามารถอัญเชิญบอสออกมาให้เหล่าภูติขิงผู้เล่นได้สู้ ระดับของบอสแบ่งเป็น ขาว เขียว ฟ้า และม่วง ตามลำดับ ยิ่งระดับสูงรางวัลยิ่งเยอะเช่นกัน เมื่ออัญเชิญบอสออกแล้วไม่ได้บอสดังใจ ผู้เล่นสามารถรีเฟรชบอสได้อีกด้วย โดยเสียหายใช้จ่ายนิดหน่อย และหากสู้ไม่ไหว สามารถให้เพื่อมาช่วยสังหารได้อีกด้วยนะ การต่อสู้สามารถต่อสู้ฟรีได้ 3ครั้งต่อวัน แต่หากจะสู่เพิ่ม ต้องเสียเพชรในการต่อสู้นิดหนึ่ง ยิ่งสู้เยอะ ยิ่งได้รางวัลเยอะนะขอบอก หรือรอเวลาหมดก็จะได้รับของรางวัลที่ระบุไว้ในช่องรางวัล
คุก
ดินแดนแห่งการจองจำเหล่าวายร้ายของเซิฟเวอร์ ผู้เล่นสามารถใช้ฟังก์ชั่นนี้ เพื่อตามหาเหล่าวายร้ายแล้วสังหารได้
มิราเคิล
ฟังก์ชั่นที่เพิ่มพลังรบให้แก่ตัวละครได้อย่างมากมาย โดยแบ่งออกเป็นธาตุๆ แนะนำให้อัพตามธาตุของสกิลของตัวละครผู้เล่น สำหรับแต้มมิราเคิล สามารถนำคะแนนมิราเคิลมาแลกได้ เมื่อได้แต้มมิราเคิลแล้ว นำไปอัพในช่องพลังธาตุที่ผู้เล่นต้องการได้เลย
2. ระบบอั่นเปา
Picture-3
ระบบอั่นเป่าแบ่งออกเป็นสองกิจกรรม ได้กิจกรรมพิเศษในคานิวาล ซึ่งติดตามได้เร็วๆนี้และกิจกรรมอั่นเปาพันธมิตร อั่นเปาพันธมิตรใครมีเพชรเยอะใช้ไม่หมด สามารถใช้กิจกรรมนี้ในการแจกให้สมาชิกในพันธมิตรของท่านได้

3. ระบบตรา
Picture-4

ตรา ดวงตราที่แสดงถึงฐานะความยิ่งใหญ่ของตัวละคร ไม่เพียงแสดงฐานะเท่านั้น ฟังก์ชั่นตรา ยังเพิ่มคุณสมบัติต่างๆให้ตัวละครอย่างมากมายอีกด้วยนะ ดังนั้นไม่ควรพลาดที่จะอัพตราให้สูงขึ้น ไอเทมที่ใช้อัพเกรดตราสามารถได้รับจากการแลกในร้านพันธมิตรสงคราม treasure secretsปและในคานิวาล

4. กิจกรรมประจำวัน
Picture-5
กิจกรรมประจำวัน กิจกรรมสนับสนุนเหล่าผู้เล่น เพียงทำเงือนไขของกิจกรรมให้ครบก็รับรางวัลในกิจกรรมไปเลย

ในส่วนของการอัพเกรดฟังก์ชั่น ดังนี้
1. แผนที่คลาส13
ดินแดนแห่งทะเลทราย ความโหดร้ายของดินแดนแห่งนี้ทำให้เหล่ามอนสเตอร์โหดร้ายไปด้วยทั้งพลังการโจมที่แข็งแกร่งและสกิลที่รุนแรง ไม่เพียงเท่านั้นบอสประจำแผนที่นี้ถึงว่าโหดที่สุด เล่นคลาส13ขึ้นไป ไม่ควรพลาดที่จะไปท้าทายบอสตัวนี้
2. อาวุธ อุปกรณ์ขั้น13
วิธีการทำเหมือนของขั้น11/12เพียงแค่หาไอเทมมาให้ครบ แล้วทำการอัพเกรดเท่านั้น แต่ต้องวัดดวงกันหน่อยนะ เพราะมีโอกาสล้มเหลวด้วย
3.อาชีพรอง (ปรับไปอยู่ในแพทช์2.6)
4.หินเรือนแสงเพิ่มขั้น11และขั้น12
5.ปรับปรุงและเปลี่ยนแปลงฟังก์ชั่นอต่างๆ
6.แก้ไขบัคต่างๆในแพทช์2.4

ติดตามรายละเอียดได้ที่เพจ MU Origin-TH หรือจะเข้ามาแวะเวียนพูดคุยกันที่เพจ Siamgame ด้านล่างนี้เลยจ้า
MU Origin-TH: https://www.facebook.com/THMUOnline
Siamgame: https://www.facebook.com/siamgameinth/

Facebook Comment