▶ ปล่อยสัตว์โลกแสนรู้กว่า 6 ชนิด สู่ทหารคู่ใจรุ่นที่ 14

▶ เปิดตัวระบบตีบวกใหม่ เพิ่มอาณุภาพไอเทมได้แล้วจากปกติสูงสุดที่ +15 ตอนนี้ได้ถึง +20 แล้ว
▶ เปิดโอกาสให้แก่ผู้เล่นเต็มที่ EXP และอัตราดรอปไอเทม คูณสองเต็มๆตลอดสุดสัปดาห์

“RO ตำนานวีรบุรุษ Mobile” Ragnarok Online ย่อส่วน จากสองบริษัทเกมสัญชาติเกาหลี Neocyon ผู้เชี่ยวชาญพัฒนาเกมมือถือ และ Gravity ผู้ผลิตเกม Ragnarok Online ได้ทำการอัพเดทเพิ่มเติมเมื่อวันที่ 16 สิงหาคมที่ผ่านมานี้

อัพเดทเพิ่มเติมครั้งนี้ ขนขบวนก๊วนผองเพื่อนสัตว์โลกแสนรู้ สู่ทหารคู่ใจอันชาญฉลาดอีกกว่า 6 ชนิด Coco, Galapago, Wild Rose, Rata, Biker Gav, Wild Rider ที่จะทำให้คุณต้องหลงรักและอยากควงไปปราบมอนส์เตอร์ด้วยทุกๆที่

เปลี่ยนโฉมระบบตีบวกไอเทม “Legend Forge” ที่จะช่วยเพิ่มอานุภาพไอเทมของคุณให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้นจากปกติ ได้สูงสุด +15 แต่ตอนนี้สามารถตีบวกอัพเกรดไอเทได้แล้วถึง +20 ด้วยระบบ Legend Forge อีกทั้งยังเปิดตัวไอเทมใหม่ ‘ตั๋วการันตีการตีบวก’ ที่จะมาเป็นตัวช่วยให้ตีบวกสำเร็จได้ทันทีที่ใช้ มีให้เลือกใช้ตั้งแต่ +10 ถึง +20 กันเลยทีเดียว

กิจกรรมสุดพิเศษต้อนรับทหารรุ่นใหม่ล่าสุด เพิ่ม % กดสุ่มได้ทหารรุ่นที่ 14 นี้มากกว่าปกติตลอด 1 สัปดาห์เต็ม พร้อมเปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้เมามันส์อัพเลเวลอย่างต่อเนื่องเพิ่มค่า EXP และอัตราการดรอปไอเทมคูณสองตลอดวันหยุดสุดสัปดาห์ พร้อมด้วยเกมสนุกๆ ตามล่าหาคู่หู
โดยหาเพื่อนที่ทำการใส่ไอเทมหมวกใหม่ประจำสัปดาห์เหมือนกัน ก็มีสิทธิ์ลุ้นเป็นผู้โชคดีได้รับไอเทมใหม่ล่าสุด ‘คูปองการันตีการตีบวก +10’ ไปใช้ได้แบบง่ายๆ

ติดตามรายละเอียดการอัพเดทและกิจกรรมดีๆได้ทางเพจเฟสบุคหลักของเกม
(https://www.facebook.com/ROTHmobile)

[Neocyon]roth_170816_1

[Neocyon]roth_170816_2

[Neocyon]roth_170816_3

[Neocyon]roth_170816_4

Facebook Comment