เกมมือถือ 3D MMOARPG ที่คุ้มค่าในการรอคอยที่สุดของปี2017《Final Fantasy》3D MMOARPG《Final Fantasy: Awakening》 กำลังเดินทางมาถึงประเทศไทย! ลิขสิทธิ์แท้จากบริษัท SQUARE ENIX โดยบริษัทเกมมือถือระดับโลกอย่าง Efun เป็นตัวแทนดำเนินการ โดยกลุ่มประเทศแรกที่จะนำเข้าคือ: สิงคโปร์ มาเลเซีย ประเทศไทย อินโดนีเซีย เวียดนาม!

SEเป็นผู้ควบคุมการผลิตทั้งหมดในเวอร์ชั่นแท้ของเกมมือถือ FF
เกมมือถือ MMOARPG ซีรี่ย์ FF แท้ที่จะเปิดตัวในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ 《Final Fantasy: Awakening》 โดยทีมผู้สร้างเดิมของ SE ซึ่งภายในเกมยังคงกลิ่นอายของRPGแบบญี่ปุ่นของ Final Fantasy ยังมีภาพ CGที่งดงามและอลังการในแบบฉบับของแพลตฟอร์มเดิมเอาไว้ ทำให้ผู้เล่นเกมมือถือได้รับประสบการณ์ความสนุกของเกม FF อย่างแท้จริง!

1
โดยทีมผู้สร้างระดับTop ที่เป็นผู้สร้างดั้งเดิมของ 《Final Fantasy: Type-0》 ซึ่งนอกจากจะย่อมุมมองทิวทัศน์ต่างๆของโลกและความคลาสสิกของตัวละคร แต่ยังคงรักษารูปแบบการต่อสู้ที่งดงามและเป็นเอกลักษณ์ของซีรี่ย์ FF อีกทั้งยังคงความคลาสสิกของการร่วมกันต่อสู้ในแบบผู้เล่นหลายคน รวมไปถึงการโจมตีระดับสูงในรูปแบบของ ARPG ผู้เล่นไม่เพียงแต่จะเรียกเหล่าคลาสซี่โร่ เช่น Ace, Machina, Rem ยังสามารถเรียกเหล่า ยังสามารถเชิญเหล่าeidolonเช่น Bahamut Odinมาร่วมรบเคียงบ่าเคียงไหล่ได้เช่นกัน

2
ภาพยนตร์CGทั้งหมดในเกมมือถือ จะทำให้คุณกลับไปสู่ความอลังการของช่วงเวลาแห่งสนามรบ FF
โดยเทคโนโลยีระดับสูงของระบบการสร้างอนิเมชั่น Orience ระบบAIที่ซับซ้อนและระบบเสียงที่เยี่ยมยอด ทำให้ภาพ แสงสี โดยเฉพาะเสียงนั้นดูสมจริงสุดๆ ในแต่ละเรื่องราว และฉาก สวยงามดั่งโลกแห่งความเป็นจริง เพื่อให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์ขั้นสุดยอดบนมือถือโดยเฉพาะ นอกจากนั้น ยังมีอากาศยาน Moogle และeidolon เป็นต้น ด้วยCGที่สมบูรณ์แบบจะเพิ่มอรรถรสในการเล่น การรบที่มีสีสันจะเติมเต็มประสบการณ์ให้แก่ผู้เล่นเกมมือถือ ด้วยภาพสวยงามระดับสูงของโลกแห่งFF จะทำให้คุณกลับไปสู่ความอลังการของช่วงเวลาแห่งสนามรบ FF

3
ผู้เล่นคือพระเจ้า กับ บริษัทเกมมือถือระดับTopของโลก
บริษัท Efun ได้ก่อตั้งขึ้นในปี 2012 และมีสาขามากกว่า 20 ประเทศทั่วโลก สร้างสรรค์เกมกว่า 12 ภาษา มากกว่า 200 เกม ซึ่งผลงานที่ติดอันดับขายดีใน App Store& Google Play ได้แก่《ดาบมังกรหยก 3D》、《Fantasy Frontier》、《Dream World-th》 ทำให้ Efun นั้น เป็นผู้นำในตลาดเกมมือถือทั้งใน ฮ่องกง ไต้หวัน เกาหลีและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ อีกทั้งยังเป็นที่ยอมรับและนิยมในอีกหลายประเทศทั่วโลก ครั้งนี้ Efun ได้ร่วมมือกับ SQUARE ENIX โดยให้ความสำคัญแก่ผู้เล่นเป็นหลัก ซึ่งจะทำให้ผู้เล่นนั้นมีความเชื่อมั่นในบริษัท ขอให้ทุกท่านร่วมพิสูจน์คำมั่นสัญญาของพวกเรา

4
คลิกเข้าร่วมแฟนเพจ: https://goo.gl/L5Nspp

Facebook Comment