01
1.หวนรำลึกบรรยากาศเก่าๆ จากเวอร์ชั่น PC  สู่เกมเวอร์ชั่นมือถือ
ผู้เล่นหลายท่านที่เคยสัมผัสเกมนี้ในเวอร์ชั่นPC เมื่อมาลองเล่นเวอร์ชั่นเกมมือถือแล้วจะทำให้ผู้เล่นได้รู้สึกกลับไปสู่บรรยากาศเก่าๆสมัยเด็กๆหรือช่วงวัยรุ่นเมื่อ10ปีที่แล้ว ทั้งเสียงเพลงเก่าๆที่คุ้นหู มอนสเตอร์หน้าตาที่คุ้นเคยระบบต่างๆที่แม้จะไม่ได้เหมือนกันไปซะทั้งหมดเพราะมีการพัฒนาระบบใหม่ๆเข้ามาด้วย แต่ก็เรียกได้ว่านำกลิ่นอายของเวอร์ชั่นPC มาได้อย่างลงตัวเลยทีเดียว
02

03
2.กราฟฟิคอลังการ 3D มุมมองอิสระ 360 องศา
เป็นอีกสิ่งหนึ่งซึ่งถูกพัฒนากราฟฟิคให้สวยงามกว่าในเวอร์ชั่น PC ทั้งโมเดลมอนสเตอร์ต่างๆที่ดูสวยงามขึ้น มีความประณีตมากขึ้น  เอฟเฟคบรรยากาศในแผนที่ต่างๆเช่นอยู่ในแผนที่ทะเลทราย ก็จะมีเอฟเฟคพายุทะเลทรายสร้างความสวยงามและสมจริง แต่ยังคงเอกลัษณ์ภาพที่ดูเป็นการ์ตูนแบบในเวอร์ชั่น PCอยู่
04

05

06
3.ไททัน หุ่นเหล็กไล่ล่าสังหาร จิตวิญญาณแห่งมุคยาง
อีกหนึ่งระบบเด่นที่ไม่พูดถึงไม่ได้นั่นก็คือการแปลงร่างเป็นหุ่นเหล็กตัวยักษ์ ที่คุ้นเคยกันในชื่อ Titan การแปลงร่างเป็นไททันนั้นไม่ใช่ว่าจะเท่อย่างเดียวแต่ยังเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับตัวละครได้ชั่วขณะ และยังมีสกิลสำหรับไททันโดยเฉพาะอีกด้วย โดยตัวไททันเองก็สามารถอัพเกรดเพื่อเพิ่มความสามารถและที่สำคัญยิ่งอัพเกรดก็ยิ่งเท่ขึ้นด้วย
07

08
4.ดินแดน OPEN WORLD (FREE PK) สงครามฝ่ายเทพมารสะท้านยุทธภพ
นอกจากการเก็บเลเวลล่าบอสแบบ PVE แล้วในเกมยังเป็นระบบ Free PK ให้อิสระกับผู้ที่ชอบความท้าทายได้ต่อสู้กับผู้เล่นด้วยกันตามแผนที่ต่างๆได้อีกด้วย เรียกได้ว่า ดีมอนสเตอร์เบื่อๆไปฆ่าคนเล่น(หรือโดนเขาฆ่า) ก็สร้างความตื่นเต้นให้กับการเล่นเกมได้เป็นอย่าง
09
5.สงครามกิลด์ ศึกแห่งศักดิ์ศรีช่วงชิงความเป็นหนึ่ง ปกป้องบ้านสังหารศัตรูที่มาแย่งชิง
สงครามกิลด์ที่ยิ่งใหญ่และดุเดือดต้องอาศัยความร่วมมือร่วมใจและความสามัคคีกันของสมาชิกในกิลด์เพื่อชิงเมืองมาเป็นของกิลด์เรา แต่ยังไม่จบแค่นั้นเมื่อยึดเขามาได้ก็ถือว่าดีอยู่หรอกแต่การจะรักษาเมืองที่ยึดมาได้นั้นยากยิ่งกว่า เรียกได้ว่านอกจากความสามัคคีแล้วยังต้องมีการวางแผนกลยุทธ์ในการเข้ายึด หรือแผนการตั้งรับที่ต้องสื่อสารกันภายในกิลด์ให้ดี
10
สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติม
Facebook: www.facebook.com/DarkStoryM
Website: darkstorym.winner.in.th/main

Facebook Comment