Title Image

Knights Fall เกมมือถือแนวใหม่ ท้าทายความสามารถ การเล่นที่ผสมผสานระหว่าง พินบอลเข้ากับปาจิงโกะได้อย่างลงตัว แถมยังมีภาษาไทยเลือกใช้ เข้าใจง่าย ใครที่อยากลองอะไรใหม่ๆ สัมผัสประสบการณ์การเล่นเกมที่ไม่เหมือนใคร ขอแนะนำให้เข้าไปเล่นกันได้เลย

Pic01
ดาวน์โหลดเกม : https://goo.gl/8mmQLY

เนื้อเรื่อง
จักรวรรดิได้ถูกรุกรานจากเหล่าปีศาจ ออค พวกมันได้ข่มขู่ว่าจะทำลายเหล่ามนุษย์ให้สิ้นซาก ภายในตัวเกมจะดำเนินเนื้อเรื่องผ่าน 2 ตัวละครหลักคือ Kiara และ Arnault ที่ต้องร่วมกันต่อสู้ขัดขวางการรุกรานของเหล่าปีศาจ และผู้เล่นยังจะได้พบกับตัวละครอื่นๆ ที่จะปรากฏออกมาตามเนื้อเรื่องของเกมอีกด้วย

Pic02

แนวการเล่น
ภายในแต่ละด่าน จะมีเป้าหมายในการผ่านด่านที่ไม่เหมือนกัน เช่น ปราบบอส, ทำลายสิ่งก่อสร้าง หรือ ฆ่าศัตรูให้หมดในสนามรบ เป็นต้น โดยผู้เล่นนั้นจะต้องพยายามสังเกตุสิ่งของต่างๆ ในด่านให้ดีเช่น ปืนใหญ่, ปืนไฟ, ธนูขนาดยักษ์หรือระเบิด สิ่งของเหล่านี้จะมีประโยชน์และช่วยให้ผู้เล่นสามารถพิชิตด่านเหล่านั้นได้
Pic03

Pic04

การเล่นในโหมดเนื้อเรื่องหลัก
ในโหมดนี้จะเป็นการผ่านด่านไปเรื่อยๆ ฟังดูเหมือนง่ายและไม่ค่อยมีอะไร แต่เอาจริงแล้ว ขอบอกเลยว่าแต่ละด่านนั้นจะมีปริศนาซ่อนเอาไว้อยู่ รอให้คุณค้นหา จึงสามารถพิชิตในแต่ละด่านได้ นอกจากนั้นก็ยังมีไอเทม 3 ชนิดเป็นตัวช่วย ทำให้การผ่านด่านเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น และสามารถทำคะแนนสูงสุดเพื่อแข่งขันกับผู้เล่นคนอื่นได้นั่นเอง รายละเอียดทั้ง 3 ของไอเทมตัวช่วยก็จะมี
เสริมกำลัง : พลังโจมตีของเหล่าทหารเพิ่ม 2 เท่า, นาน 20 วินาที
ระเบิด : ระเบิดทหาร สร้างความเสียหายในบริเวณโดยรอบ
สายฟ้า : ส่งสายฟ้าใส่ศัตรูในหน้าจอ 3 ครั้งแบบสุ่ม

Pic05

นอกจากโหมดเนื้อเรื่องหลักแล้วภายในเกมยังมีโหมดที่ให้ทำคะแนนแข่งขันกับผู้เล่นคนอื่นทั่วทั้งเซิร์ฟเวอร์ อีกถึง 2 โหมดด้วยกันนั่นก็คือ โหมดป้องกันเมือง และ โหมดประชันคะแนน ซึ่งทั้ง 2 โหมดนี้ จะต้องเล่นเนื้อเรื่องให้ถึงด่านที่กำหนดถึงจะปลดล็อคการเล่นได้นั่นเอง
จุดเด่น
• ระบบการต่อสู้ที่ไม่เหมือนใคร
• มีด่านให้เล่นมากกว่า 120 ด่าน พร้อมด้วยภารกิจที่หลากหลาย
• มีทั้งโหมดเนื้อเรื่อง และโหมดที่ให้ผู้เล่นแข่งขันกัน
• การเล่นที่ทั้งใช้กลยุทธ์และท้าทายความสามารถ

ข้อมูลเพิ่มเติม
เกมเพลย์ทีเซอร์: https://youtu.be/jtHZF6gz9bs
วีดีโอโปรโมท: https://youtu.be/MdZ9j3RGMys
แฟนเพจหลัก: www.facebook.com/knightsfall.global
เว็บไซต์เกม: www.knightsfallapp.com
คอมมูนิตี้เพจ: www.plug.game/knightsfall-en
Youtube แชนแนล: www.youtube.com/carboneyed_official
เว็บไซต์บริษัท: www.carboneyed.com

 

Facebook Comment