001
ตำนานครั้งใหม่แห่งมังกรหยกเริ่มขึ้นแล้ว กับมังกรหยก-Kung Fu 3D ลิขสิทธิ์แท้จากกิมย้ง ทั้งระบบ เควส และสกิล ออกแบบมาลงตัวได้อย่างยอดเยี่ยม นอกจากนี้เนื้อเรื่องในเกมยังเป็นอิงมังกรหยกทุกภาค ซึ่งเริ่มตั้งแต่ยอดฝีมือทั้งห้ามาเจอกัน ในศึกงานประลองกระบี่เขาหัวซานครั้งที่ 1

มาดูกันว่าอะไรคือ 5 เหตุผล ที่ทำให้เราคิดว่าคุณควรรอเล่นเกมนี้กันเลย
1. ระบบเกมและกราฟฟิกสุดแหล่ม
มังกรหยก-Kung Fu 3D เป็นเกม Action RPG เกมใหม่ จากผู้พัฒนาเกม Kung Fu House-ศึกชิงเจ้าสำนัก โดยตัวละครได้ถูกปรับปรุงมาเป็น 3D เต็มรูปแบบ ซึ่งผู้เล่นจะได้สัมผัสภาพที่สวยงามขึ้น และตัวละครที่มีชีวิตชีวาเหมือนดั่งในนิยาย โดยในเกมตัวเกมยังเล่นง่ายบังคับง่าย ถึงแม้จะจัดทีมให้ทีละ 4 คน แต่บังคับทีละคนแล้วสลับตัวละครกัน ทำให้สามารถทำคอมโบต่อเนื่องได้ถึง 4 ตัวละครเลย
002

003

2. เอฟเฟกสกิลสุดปราณีต
จุดเด่นของเกมนี้คงหนีไม่พ้นตัวละครที่ถูกสร้างมาอย่างปราณีตและเอฟเฟกสกิลของตัวละครออกแบบมาได้อย่างถูกจริตของชาวมังกรหยกเลย นั่นคือ ทุกๆตัวละครมีเอกลักษณ์และท่าของตัวเองอย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็น อั้งฉิกกงที่ใช้ท่า 18ฝ่ามือพิชิตมังกร (มีมังกรพุ่งออกมาเลยทีเดียว) หรืออย่าง อึ้งเอี๊ยะซือ ใช้วิชาเพลงกระบี่ขลุ่ยหยก ที่แสดงถึงพลังปราณอันพิศดารได้อย่างเต็มที่ ซึ่งวิชาเหล่านี้ภูกปรับปรุงสวยงามตระการตามากขึ้น แถมในเกมยังมีระบบและโหมดการเล่นที่คล้ายๆกับมังกรหยกด้วยนั่นก็คือ ลานประลองยุทธ์ ที่สามารถลงต่อสู้เป็นกลุ่มได้ (4 VS 4) ให้ดวลกันได้อย่างเมามันส์ และยังมีการแจกของแจกเพชรเพียบ!!

004

005

3. แอคชั่นมันส์ พร้อมระบบ Auto ฟรี!
ถึงแม้เกมนี้เป็นเกม Action ที่เราต้องบังคับตัวละครเอง ตีเอง กดสกิลเอง แต่ในตัวเกมมีระบบ Auto ที่สามารถบังคับตัวละครเดิน และ ตีอัตโนมัติ นอกจากนี้ระบบ Auto ยังสลับตัวละครมาเป็นตัวที่ชนะธาตุหรือเปลี่ยนเอาตัวที่มีพลังชีวิตเหลือน้อยออกเองได้ด้วย และที่สำคัญสุดๆ ระบบนี้ฟรี! ไม่ต้องเสียเงินเพิ่ม
006

 

4. ระบบพัฒนาฮีโร่ที่หลากหลาย
ในเกมเราจะได้เห็นก๊วยเจ๋งที่ฝีมืออ่อนหัดสุดๆ(ช่วงแรกๆ)จนสำเร็จวิชา 18ฝ่ามือพิชิตมังกร และยังมีตัวละครอื่นๆในเรื่องอีกมากมาย ให้เราได้ลองเล่นและพัฒนาตัวละครไปพร้อมๆกับเนื้อเรื่องของมังกรหยก
007

5. ฟาร์มเพชรชิวๆ ด้วยระบบความสำเร็จ
หรือเป็นอีก Features หนึ่งที่เด่นๆของเกมนี้เลย เพราะว่าระบบรางวัลความสำเร็จหรือ Achievement ที่ให้รางวัลเยอะและถี่มาก เรียกได้ว่าแจกรางวัลให้ทุกด่านที่ผ่านเลยทีเดียว นั่นทำให้เราฟาร์มเพชรได้ไวและสามารถนำไปเปิดหาตัวฮีโร่ใหม่ๆได้ง่ายขึ้นด้วย แถมยังได้ตัวละครพิเศษจากกิจกรรมอื่นๆในเกมด้วย
008

009

เป็นอีกเกมที่สาวกของมังกรหยกห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง โดยเกม มังกรหยก-Kung Fu 3D มีกำหนดการณ์จะเปิดภายในเดือนนี้
ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่แฟนเพจ : smarturl.it/qb0cu2
คลิกลงทะเบียนเบอร์มือถือเพื่อรับการแจ้งเตือนตอนเปิดเกมที่ smarturl.it/0x7w1k

010

011

Facebook Comment