01
ภายในเกมกระบี่มังกรหยกนั้นนอกจากระบบเกมเพลย์ที่โดดเด่นแล้วยังมีอีกสิ่งหนึ่งที่สนุกไม่แพ้กัน นั่นก็คือเนื้อเรื่องของเกมกระบี่มังกรหยกที่เข้มข้น หักมุม ดราม่า ชวนติดตามกันสุดๆแต่น่าเสียดายที่จอมยุทธ์บางท่านกลับพลาดเนื้อเรื่องดีๆไปอาจจะด้วยเหตุผลที่ต้องการรีบอัพเลเวลไวๆ วันนี้เราจึงทำสรุปเนื้อเรื่องให้ผู้ที่พลาดในระหว่างเล่นเกมได้กลับมาอ่านเนื้อเรื่องดีๆสนุกๆกัน
ณ สนามรบที่มีทหารซ่งกับทหารจินทำสงครามกันอยู่ เราก็ได้พบทหารซ่งที่บาดเจ็บเพราะถูกทหารจินทำร้าย แต่เรามาช้าไปเสียแล้วบาดแผลของทหารนายนี้ไม่สามารถรักษาได้ทัน จึงจำเป็นต้องทิ้งเขาไว้เพื่อไปช่วยทหารซ่งที่เหลือรอดอยู่

02

03
โอ้โห!! ยกกันมาขนาดนี้ขอวิ่งหนีไปตั้งหลักก่อน

เมื่อเรามาถึงสนามรบก็พบแม่ทัพใหญ่ สายแจ้งมาว่าเราถูกซุ่มโจมตีโดยคนชุดดำแต่วรยุทธ์เขาสูงส่งมาก เราจึงอาสาไปกำจัดเขาร่วมกับจัวเฟยฟ่าน

04
ข้าจะขึ้นไปประมือกับชายลึกลับเองท่านแม่ทัพใหญ่วางใจ

ศัตรูอยู่บนยอดเขานี้

จากนั้นจึงแสดงวิชาตัวเบากระโดดขึ้นเขาไปสู้กับคนลึกลับนั้น ได้คุยกันก็พบว่า ที่เขาทำไปทั้งหมดเพราะต้องการหนังสือเพียงเล่มเดียวแต่กลับยอมร่วมมือกับฝ่ายจิน เราจึงไม่รอช้าเข้าไปสู้กับชายลึกลับ

05
เขาคือใครกันแน่

06
แต่แล้วก็เกิดเรื่องไม่คาดคิดขึ้น มีคนลึกลับอีกคนปล่อยพลังทำลายรูปปั้นทำให้ทุกคนรวมทั้งตัวเราในที่นั้นตกจากหน้าผา
หล่นใส่กันอย่างนี้ไม่ฆ่ากันเลยหละ

07
เมื่อเราฟื้นขึ้นมาก็พบกับแม่นางน่าหลานเจิน พูดคุยขอบคุณนางที่ช่วยชีวิตไว้ แต่ก็มีข่าวร้ายเพราะวรยุทธ์ที่เราฝึกมากลับหายไปไม่เหลือ กลายเป็นเพียงคนธรรมดา

แม่นางน่าหลานเจินที่ช่วยเราไว้งามใช่เล่นเลยนะแม่นาง

08

น่าหลานเจินบอกกับเราว่า อิงฟางเป็นคนช่วยเรา เราจึงต้องไปขอบคุณอิงฟาง อิงฟางก็ให้เราไปเคารพเจ้าเกาะอีก จากนั้นจึงไปเคารพเจ้าของเกาะ
เมื่อเราเริ่มหายดีก็เกิดอารมณ์อยากยืดเส้นยืดสาย ออกไปเดินเล่น แต่ก็ดันมาเจอพวกโจรซะอย่างนั้น จะยอมได้อย่างไรเราต้องไปกำจัดมัน แต่พอระหว่างกำจัดเหล่าโจรอย่างมันมือก็มาพบกับหัวหน้าโจร

09

ถึงเราจะสูญเสียวรยุทธไปแต่ก็ยังเอาชนะหัวหน้าโจรได้ เมื่อเรากลับมาแม่นางน่าหลานเจินจึงบอกให้เราไปช่วยดูชายที่ตกลงมาจากหน้าผาพร้อมกับเรา เขาจะเป็นใครนั้นติดตามได้ในตอนต่อไป

10
Legend of Swordman :กระบี่มังกรหยก สุดยอดเกมจีนกำลังภายในระดับโลกดาวน์โหลดเข้าสู่ยุทธภพได้แล้ววันนี้ ในระบบ iOSและ Android

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่
Facebook Fanpage(@sword.in.th) :www.facebook.com/sword.in.th/
เว็บไซต์: sword.in.th

Facebook Comment