01

ในการอัพเดทแพทซ์ใหญ่ในวันที่ 22 ที่ผ่านมานั้น มีระบบมากมายถูกเพิ่มเข้ามาในเกมกระบี่มังกรหยกและวันนี้เราจะพาเหล่าจอมยุทธ์ไปรู้จักกับ 2ระบบใหม่ “ระบบ Awaken ปลุกพลัง”, “สาบานสานสัมพันธ์พี่น้อง”ที่ถูกเพิ่มเข้ามาจะน่าเล่นขนาดไหนไปดูกันเลย

การ Awaken ปลุกพลังคู่หู
ถึงเวลาที่จะเพิ่มขีดความสามารถของคู่หูสุดโปรดของเหล่าจอมยุทธ์แล้วเมื่อปลุกคู่หูแล้วพลังต่างๆจะเพิ่มขึ้นถาวร!!และพลังต่างๆเพิ่มขึ้นระดับที่ยากที่ใครจะต้านทาน มาปลุกพลังให้เหล่าคู่หูสุดโปรดของท่านกันเถอะ
รายละเอียดการปลุกพลังคู่หู

02

วิธี Awaken ปลุกพลังคู่หู

03
เข้าไปที่เมนู คู่หู แล้วเลือกไอคอน ปลุก
04
หน้าต่างการปลุกพลัง

05
ในการปลุกพลังของขุนพลเกรด S “หยางชีลี่” นั้น เราจำเป็นที่จะต้องมีคู่หูเกรด A 5 ตัวในแล้วเม็ดยาคุณภาพ
06
เมื่อรวบรวมคู่หูและเม็ดยาคุณภาพตามที่ระบบต้องการแล้วก็เริ่มปลุกพลังกันได้เลย
07
หลังจากปลุกพลังแล้วตัวละครก็จะมีแสงออร่าเปร่งประกายดูสวยงาม
การ Awaken ปลุกพลังคู่หู ทำให้คู่หูระดับ S ขึ้นไปมีพลังมากขึ้นแถมยังมีเอฟเฟคแสงออร่าเปล่งประกายรอบตัวอีกด้วย งานนี้คู่หูทุกตัวนั้นมีค่าหมดอย่าเพิ่งไปย่อยทิ้งซะหละ

2.สาบานสานสัมพันธ์พี่น้อง
เป็นสหายในยุทธภพกันมานานก็ควรจะร่วมสาบานสานสัมพันธ์พี่น้อง ให้เป็นสหายกันไปจนตราบชั่วฟ้าดินสลาย หลังตัวละครเลเวล 70 เป็นเพื่อนกันมีความสนิท เลเวล 30 ซื้อคัมภีร์จินหลันผู่ในร้านค้าเดินทาง ไปยังเมืองเซียงหยางหาน่าหลานเฉียนริน ทำพิธีร่วมสาบาน หลังจากสาบานกันแล้วก็จะได้รับฉายาพิเศษ และปาร์ตี้ทีมเดียวกันจะได้รับบัพพิเศษด้วย

เงื่อนไข
1.เลเวลถึง70
2.ความสนิทระดับ 30 ขึ้นไป

08
คัมภีร์จินหลินผู่
09
ทำการร่วมสาบาน
10
นับแต่วันนี้ ขอสาบานเป็นพี่น้อง มีสุขร่วมเสพ มีทุกข์ร่วมต้าน!!

เรียกได้ว่าทั้งสองระบบที่เข้ามาใหม่ก็เป็นตัวเลือกให้กับผู้เล่นระดับสูงได้เพิ่มขีดจำกัดของค่าพลังกันและนอกจากนั้นยังเพิ่มความเท่ให้กับคู่หูได้อีกด้วยส่วนระบบสาบานสานสัมพันธ์พี่น้องก็จะทำให้เหล่าจอมยุทธ์เพิ่มความสนิทสนมทั้งในเกมและนอกเกมได้มากขึ้นแสดงให้คนอื่นได้เห็นไปเลยว่าการเป็นพี่น้องร่วมสาบานกันมันเจ๋งขนาดไหน!!
11
Legend of Swordman :กระบี่มังกรหยก สุดยอดเกมจีนกำลังภายในระดับโลกดาวน์โหลดเข้าสู่ยุทธภพได้แล้ววันนี้ ในระบบ iOSและ Android

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

Facebook Comment