00
หลังจากที่ปล่อยข้อมูลแพทซ์ใหม่ให้ชาวยุทธ์มาเรื่อยๆในที่สุดก็ถึงเวลาที่เหล่าจอมยุทธรอคอยเสียทีมาในแพทซ์นี้อัพเดทระบบใหม่มากมายจริงๆอย่าง 4 สำนักใหม่ที่ทุกคนได้ทราบกันไปแล้ว หรือระบบ บ้านและสวน,ระบบ คู่รัก ส่วนนอกเหนือจากนี้เราไปดูกันเลยว่าระบบทั้งหมดที่เพิ่มเข้ามามีอะไรบ้าง
รายละเอียดการอัพเดท กระบี่มังมังกรหยกเวอร์ชั่นใหม่
1. เพิ่ม 4 สำนักใหม่ สำนักถังเหมิน, สำนักคุนหลุน, สำนักกระยาจก และสำนักเบญจพิษ
2. ฟังก์ชั่นใหม่ บ้านและสวน สร้างบ้านตกแต่งบ้าน ทำสวนปลูกต้นไม้
3. ฟังก์ชั่นใหม่ ปราณจิตแท้
4. ฟังก์ชั่นใหม่ Awaken ปลุกพลังคู่หู
5. ฟังก์ชั่นใหม่ สาบานสานสัมพันธ์พี่น้อง
6. แฟชั่นใหม่ แฟชั่นอาวุธและแฟชั่นชุด
7. ประลองยอดยุทธ์ 1vs1 ร่วมกับคู่หู 4ตัว
8. คู่รัก & ประลองหาคู่
9. ภารกิจศิษย์อาจารย์ เพิ่มเติมหลังจบการฝึกแล้ว
10. อุปกรณ์สัตว์ขี่
11. หินแกะสลักอาวุธ (หินบันทึกจำนวนสังหาร)
12. อีโมชั่นท่าทางแสดงอารมณ์
1. เพิ่ม 4 สำนักใหญ่แห่งยุทธภพ สำนักถังเหมิน, สำนักคุนหลุน, สำนักกระยาจก และสำนักเบญจพิษ
สำนักถังเหมิน เป็นสำนักลึกลับที่ผู้คนในยุทธภพต่างเกรงกลัว มีศิลปะการต่อสู้ที่ได้รับมาจากดินแดนตะวันออกด้วยการใช้หน้าไม้และอาวุธลับดาวกระจายเคลือบยาพิษสังหารศัตรูจากมุมมึด
สำนักคุนหลุน เป็นสำนักที่ตั้งอยู่บนเขาคุนหลุน ใช้กระบี่เป็นอาวุธได้ชื่อว่าเป็นสำนักที่มีจิตใจดีแต่มีเล่ห์เหลียมและความทะเยอทะยานสูงมาก สำนักอยู่บนยอดเขาสูงจึงได้รับพลังจากฟ้าและดิน
สำนักกระยาจก เป็นสำนักที่มีชื่อเสียงในยุทธภพมาอย่างยาวนาน มีศิษย์ในสำนักมากมายจนได้ฉายาว่าเป็นสำนักอันดับหนึ่งในใต้หล้า นับถือความภักดีมาเป็นดับหนึ่ง มีพรสวรรค์ในด้านการใช้วิชากำลังภายในโดยเฉพาะวิชาสิบแปดฝ่ามือพิชิตมังกร
สำนักเบญจพิษ ตั้งอยู่ที่หุบเขาเบญจพิษ คนในยุทธจักรล่ำลือว่าเป็นพวกเสียสติ สำนักนี้มีความเชื่อว่า “ผลประโยชน์สามารถตัดสินเพื่อนหรือศัตรู” แค่เพียงมีผลประโยชน์ ก็สามารถร่วมมือกับคนนั้นได้ ไม่สนว่าถูกผิดชั่วดี ใครก็ตามที่เป็นศัตรูกับสำนักเบญจพิษจะหายไปจากยุทธภพอย่างไร้ร่องรอย

01

2. บ้านและสวน สร้างบ้านตกแต่งบ้าน ทำสวนปลูกต้นไม้
หลังจากเป็นจอมยุทธ์ท่องไปทั่วยุทธภพมานาน ก็ถึงเวลาที่จะมีบ้านเป็นของตัวเองแล้ว ด้วยระบบใหม่ที่อัพเดทเข้ามาในกระบี่มังกรหยก ทำให้เหล่าจอมยุทธ์สามารถสร้างบ้านของตนเองได้ สามารถจัดการทุกอย่างในบ้านได้อย่างที่ใจปรารถนา ตกแต่งบ้านให้สวยงามด้วยเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ

02

3. ปราณจิตแท้
สำหรับจอมยุทธ์ที่มีบ้านแล้วจะเปิดฟังก์ชั่นใหม่ ปราณจิตแท้ ซึ่งเป็นไอเทมอุปกรณ์ชนิดใหม่ที่สวมใส่แล้วจะเพิ่มคุณสมบัติให้ตัวละครอย่างมาก ปราณจิตแท้ จะหาได้จากการสร้างด้วยแต้มลมปราณมีโอกาสได้รับขั้นสีฟ้า,ม่วง และส้ม สีส้มคือระดับสูงสุดจะมีโอกาสได้รับสกิลพิเศษด้วย

03

 

4. Awaken ปลุกพลังคู่หู
ถึงเวลาเพิ่มความสามารถให้กับคู่หูสหายร่วมรบให้มีพลังต่อสู้เพิ่มขึ้นอีกขั้นด้วยระบบใหม่ Awaken ปลุกพลังคู่หู ทำให้คู่หูระดับ S ขึ้นไปมีพลังมากขึ้นแถมยังมีเอฟเฟคแสงออร่าเปล่งประกายรอบตัวอีกด้วย งานนี้คู่หูทุกตัวนั้นมีค่าหมดอย่าเพิ่งไปย่อยทิ้งซะหละ

04
5. สาบานสานสัมพันธ์พี่น้อง
เป็นสหายในยุทธภพกันมานานก็ควรจะร่วมสาบานสานสัมพันธ์พี่น้อง ให้เป็นสหายกันไปจนตราบชั่วฟ้าดินสลาย หลังตัวละครเลเวล 70 เป็นเพื่อนกันมีความสนิท เลเวล 30 ซื้อคัมภีร์จินหลันผู่ในร้านค้าดินทาง ไปยังเมืองเซียงหยางหาน่าหลานเฉียนริน ทำพิธีร่วมสาบาน หลังจากสาบานกันแล้วก็จะได้รับฉายาพิเศษ และปาร์ตี้ทีมเดียวกันจะได้รับบัพพิเศษด้วย

05

6. แฟชั่นใหม่ แฟชั่นอาวุธและแฟชั่นชุด
ตามคำเรียกร้องจากเหล่าจอมยุทธ์ที่อยากได้เสื้อผ้าสวยๆมาใส่ ในครั้งนี้อัพเดทแพทใหญ่ก็ไม่พลาดกับการอัพเดทชุดแฟชั่นใหม่ๆ มาให้เหล่าจอมยุทธได้ครอบครอง และที่พิเศษสุดๆ ก็คือ งานนี้มีอัพเดทอาวุธแฟชั่นมาด้วย กับเซ็ตที่ธรรมชาติสุดๆ เพราะเป็นรูปลักษณ์ต้นไม้และผลไม้ที่ได้จากระบบบ้านและสวนของเรานั้นเอง

06

7. ประลองยอดยุทธ์ 1vs1 ร่วมกับคู่หู 4ตัว
สนามประลอง 1vs1 จัดประลองทุกวันพฤหัสเวลาสามทุ่ม ที่สามารถนำคู่หู่เข้าไปร่วมประลองได้สูงสุดถึง 4 ตัว เหมือนกับวิหารต่อสู้ที่ชิงอันดับ แต่สนามประลองยุทธ์นั้นต่างตรงที่เป็นการต่อสู้แบบเรียลไทม์ สุ่มคู่ต่อสู้มาเป็นคู่ประลองพร้อมกันทั้งเซิร์ฟ มีของรางวัลมากมาย ได้ทั้งฝ่ายที่ชนะและฝ่ายที่แพ้

07

8. คู่รัก & ประลองหาคู่
จอมยุทธ์ทุกท่านในยุทธภพจะมีคู่รักทั้งทีก็ต้องวัดฝีมือกันหน่อย เพราะจะมีคู่รักนั้นไม่ง่ายเลย ฝ่ายที่ต้องการหาคู่ต้องเปิดการประลองชิงหาคู่ ผู้ชนะจะได้รับของมั่นหมายเป็นรางวัลไปสู่ขอคนที่ต้องการ การประลองหาคู่ เป็นการต่อสู้แบบเท่าเทียมตัวละครจะถูกกำหนดให้มีความสามารถและพลังที่เท่ากัน แพ้ชนะวัดกันที่ฝีมือล้วนๆ การประลองจะเปิดทุกๆต้นเดือนที่จะอัพเดทวันที่ 22 มิ.ย. นี้ จะยังไม่มีนะจ๊ะ

08
9. ภารกิจศิษย์อาจารย์ เพิ่มเติมหลังจบการฝึกแล้ว
ศิษย์อาจารย์ ที่ฝึกฝนด้วยกันจนจบไปแล้ว อาจจะมีห่างเหินกันไป บ้างหลังอัพเดทแพทใหม่ในครั้งนี้จะมีการเพิ่มภารกิจใหม่ให้ศิษย์และอาจารย์ได้ทำร่วมกันอีกครั้ง รางวัลก็ยังมากมายเช่นเคย

09

10. อุปกรณ์สัตว์ขี่
ท่องในยุทธภพจอมยุทธ์ยังมีอุปกรณ์สวมใส่ป้องกันตัว แล้วม้าพาหนะคู่กายของเราจะไม่มีได้อย่างไร ในแพทใหม่นี้จอมยุทธ์สามารถหาอุปกรณ์ อานม้า, เกือกม้า และ บังเหียน มาใส่ให้ม้าของเราได้ ซึ่งอุปกรณ์แต่ละชิ้นก็จะมีคุณสมบัติพิเศษที่จะเพิ่มให้เหล่าจอมยุทธ์ด้วยเช่นกัน งานนี้เทพทั้งคนและม้าอย่างแน่นอน

10

11. หินแกะสลักอาวุธ (หินบันทึกจำนวนสังหาร)
หินแกะสลักอาวุธ หินธรรมดาที่ไม่ได้มีพลังอะไร แต่พิเศษตรงที่เมื่อฝังลงในอาวุธแล้วจะบันทึกสถิติจำนวนการสังหารผู้เล่นจากสงครามต่างๆ เช่นสงครามกิลด์ สงครามฝ่าย หอพยัคฆ์ขาว ว่ากระบี่เล่มนี้สังหารผู้เล่นไปแล้วจำนวนเท่าไร งานนี้จอมยุทธ์ท่านใหนที่เป็นยอดฝีมือแห่งการสังหารได้รู้กันแน่นอน

11

12. อีโมชั่นท่าทางแสดงอารมณ์
แชทเสียงออนไลน์ในเกมถือเป็นระบบเด่นในเกมที่ทำให้เหล่าจอมยุทธ์ได้สนทนากันโดยไม่ต้องใช่มือพิมพ์ให้ลำบาก แต่ได้ยินเสียงแล้วก็ต้องมีการแสดงอารมณ์กันหน่อยด้วยฟังก์ชั่นใหม่ อีโมชั่นท่าทางแสดงอารมณ์ ทำให้ตัวละครของเหล่าจอมยุทธ์ได้เคลื่อนไหวแสดงอารมณ์กันไปตามต้องการ

12

13
Legend of Swordman : กระบี่มังกรหยก สุดยอดเกมจีนกำลังภายในระดับโลก ดาวน์โหลดเข้าสู่ยุทธภพได้แล้ววันนี้ ในระบบ iOS และ Android

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่
Facebook Fanpage (@sword.in.th) : www.facebook.com/sword.in.th/
เว็บไซต์: sword.in.th

Facebook Comment