Vainglory logo

การแข่งขันที่เริ่มเร่าร้อนกับ Vainglory Summer Season และ อัพเดท 2.6 จะเริ่มพรุ่งนี้
ROX Armada to Compete Live at KCON this Weekend in NY During
Amazon’s Mobile Masters Tournament Series
ทีม ROX Armada จะแข่งขันสด ที่ KCON สุดสัปดาห์นี้ ที่ นิวยอร์ค ระหว่าง
Amazon’s Mobile Master Tournament Series

Super Evil Megacorp ผู้สร้าง Vainglory หนึ่งในผู้นำ เกมมือถือ eSport ได้ต้อนรับ ทีม ROX Armada จากเกาหลีใต้ (ซึ่งก่อนหน้านี้คือ Invincible Armada) ในคอมมูนิตี้การแข่งขัน Vainglory สำหรับทีม ROX Armada นั้นประกอบไปด้วย มืออาชีพในการแข่ง Vainglory eSport ซึ่งรวมไปถึง World Champion, ยู แทค “Mango” จอง และ ฮยอง จุน “Druid” อัน และสมาชิกใหม่อย่าง จุน ยัง “Engineeus” ชอย เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการฟอร์มทีมใหม่ ROX Armada จะเปิดตัวครั้งแรก ใน Amazon Mobile Masters Tournament Series ใน นิวยอร์ค ที่ KCON ในวันที่ 23 มิย. นี้ โดยจะพบกับ ตัวแทนสุดแกร่งจาก อเมริกาเหนือ อย่าง GankStars, Tempo Storm, Tribe, Cloud9 และ NRG โดยจะประกาศก่อน การแข่งขัน Vainglory’s Summer 2017 Season ซึ่งจะเริ่ม คิกออฟ พรุ่งนี้ ควบคู่ไปกับการอัพเดท 2.6 ซึ่งประกอบไปด้วย ฮีโร่ใหม่ Grace, สกินใหม่ Samuel, Koshka และ Reim
“ในฐานะที่เป็นหนึ่งในสุดยอดทีม Vainglory eSport เราตื่นเต้นที่จะได้เห็น ทีม Invincivle Armada แข่งขันภายใต้ ธงของ ROX Armada” กล่าวโดย มร. โบ ดาลีย์ ผู้ก่อตั้งและประธานบริษัท Super Evil Megacorp “ประเทศเกาหลีใต้นั้น เป็นที่รู้จักว่า ขึ่นชื่อในเรื่องการแข่ง eSport และกับ การแข่ง Vainglory ก็ไม่ต่างกัน ทีม ROX Armada นั้นพร้อมรบเต็มที่ ในรายการที่ใกล้เข้ามาอย่าง การแข่งภูมิภาคเอเชียตะวันออก Vainglory8 season จะน่าตื่นเต้นที่สุด

Invincible Armada หรือปัจจุบันคือ ROX Armada เพิ่งได้อันดับหนึ่งใน Vainglory8 EA Spring Season และอันดับหนึ่งใน Arena8 ของ Vainglory eSports League ภูมิภาคเอเชียตะวันออก นอกจากนี้ยังครองมงกุฎอันดับหนึ่งในรายการ Vainglory World Champions ในเดือนธันวาคม ปี 2016 ที่ผ่านมา ที่ LA. ในซีซั่นที่ผ่านมา Phoenix Armada กลายเป็นทีมที่คนรู้จัก ชนะเลิศในรายการ VIPL Season 3, VGL Korea Summer Championship และ รายการ Samsung Galaxy Vainglory Inviational ในงาน E3 ปี 2016

락스 무적함대_ROX ARMADA

ROX นั้นเป็นสุดยอดทีม eSport ที่มีแฟนคลับอยู่ทั่วโลก ROX Tigers, ทีมอาชีพในเกม League of Legend ไม่เพียงแต่เก่งกาจในด้าน eSport เท่านั้น ยังสามารถไปได้ไกลถึงรอบเซมิไฟนัล ใน League of Legend World Championships ปี 2016 Rox Orcas, ทีมอาชีพในเกม Overwatch ที่เปิดตัวในเดือนธันวาคม 2016 และทำได้อย่างน่าตื่นเต้นในการแข่ง Overwatch

“ทีม The ROX ได้ยกย่อง Invincible Armada และการแข่งขัน Vainglory” กล่าวโดย Eliot Namgung, หัวหน้าทีม eSport ROX “เราได้เฝ้าดู Vainglory เติบโตอย่างรวมเร็วในปีที่แล้ว และก้าวขึ้นมาอยู่ใน eSport ระดับท็อป และ Invincible Armada เป็นทีมระดับท็อปตั้งแต่แรกๆ เราคาดหวังที่จะเป็นหนึ่งในทุกๆเกมที่เราแข่ง และ Invincible Armada ก็ตอบโจทย์นั้นอย่างยอดเยี่ยม การฟอร์มทีม ROX Armada ถือเป็นก้าวใหญ่สำหรับเราและจะช่วยให้เราบรรลุเป้าหมายในชัยชนะในทีม

Vainglory เติมโตอย่างรวดเร็วในปีที่ผ่านมา ในด้านของ ผู้เล่นแอ็คทีฟ, จำนวนวิวในการชม eSport และคอมมูนิตี้ในภาพรวม Vainglory มีผู้เล่นแอ็คทีฟใน Android มากกว่าเดิมถึง 3 เท่า และจำนวนนาทีการชม รวมมากกว่า 450 ล้านนาทีในการดูสตรีมมิ่งการแข่งขัน, 1 พันล้านแม็ทช์การเล่น, และมีลีกการแข่งใน อเมริกาเหนือ, ยุโรป, ญี่ปุ่น, จีน, เกาหลี และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ Vainglory กำลังก้าวไปข้างหน้าอีกขั้นนึง

The Vainglory8 Summer Season จะเริ่มคิกออฟสุดสัปดาห์นี้ เริ่มวันที่ 24-25 มิย. ผู้ชมสามารถชมได้ทาง twitch.tv/vainglory

Vainglory สามารถดาวโหลดเล่นฟรีได้แล้ววันนี้จาก Amazon Appstore, App Store และ Google Play
สามารถติดตามข่าวสารและกิจกรรมเกม Vainglory ได้ตามช่องทางต่างๆดังนี้
Vainglory Official Website: www.vainglorygame.com
Vainglory Thailand Official: www.facebook.com/VaingloryTH
Groups Thailand Community: www.facebook.com/groups/1689707541279266

Facebook Comment