01

เกม “กระบี่มังกรหยก” ได้เผยข้อมูลกันไปแล้ว2สำนักนั่นก็คือ สำนักถังเหมิน และ สำนักคุนหลุน วันนี้ก็มาถึงสำนักที่มีชื่อเสียงโด่งดังและเป็นที่รู้จักมากที่สุดในยุทธภพนั่นก็คือสำนัก “กระยาจก” สำนักที่มองข้ามเรื่องความสะอาดไปแต่ถ้าเรื่องความสกปรกและความยากจนชนิดไม่มีจะกินต้องให้พวกเขาเลย หลายคนคงอยากจะรู้แล้วว่าสำนักนี้มีประวัติความเป็นมาอย่างไรถ้าอย่างนั้นเราไปชมกันเลย

ประวัติสำนักกระยาจก

สำนักกระยาจก เป็นสำนักที่มีชื่อเสียงในยุทธภพมาอย่างยาวนาน มีศิษย์ในสำนักมากมายจนได้ฉายาว่าเป็นสำนักอันดับหนึ่งในใต้หล้า เป็นสำนักที่ชอบช่วยเหลือผู้คนนับถือความภักดีมาเป็นดับหนึ่ง มีพรสวรรค์ในด้านการใช้วิชากำลังภายในโดยเฉพาะวิชาสิบแปดฝ่ามือพิชิตมังกร สำหรับตัวละครสำนักกระยาจกจะฝ่ามือโจมตีเป้าหมายด้วยวิชากำลังภายใน ถนัดการโจมตีระยะประชิด มีพลังโจมตีและคริติคอลสูงมาก มีความคล่องแคล่วหลบหลีกสูง

 02

จุดเด่น

โจมตีใกล้/คริติคอลสูง/หลบหลีกสูง/

ธาตุ:ไฟ

อาวุธ:ไม้เท้า

 

มาดูกันที่ภาพสกิลของสำนักกระยาจกบ้าง

03

ด้วยความที่สำนักนี้เป็นธาตุไฟสกิลจึงดูร้อนแรงและดุดันเป็นพิเศษ ใครที่ชอบสกิลแบบทำลายล้างน่าจะถูกใจกับหนุ่มมาดเซอร์คนนี้

ความสามารถสกิลของสำนักกระยาจก

04

สกิลสนับสนุน

05

06

07

08

เป็นอย่างไรกันบ้างกับสำนักกระยาจกผู้ใช้พลังของเขาเพื่อช่วยเหลือผู้ที่อ่อนแอกว่า ใครชอบฝ่ายธรรมะต้องถูกใจสำนักนี้กันแน่เลย และด้วยสกิลไฟที่มีไว้เพื่อนทำลายล้างศัตรูโดยเฉพาะสกิลส่วนใหญ่สามารถสร้างความเสียหายให้แก่ศัตรูได้จำนวนมาก ใครที่อยากเล่นสำนักกระยาจกอย่าลืมโหลดเกม “กระบี่มังกรหยก” แล้วรอเล่นกันได้ในวันที่ 22 มิ.ย. นี้!!

09

Legend of Swordman : กระบี่มังกรหยก สุดยอดเกมจีนกำลังภายในระดับโลก ดาวน์โหลดเข้าสู่ยุทธภพได้แล้ววันนี้ ในระบบ iOS และ Android

 

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

Facebook Fanpage (@sword.in.th) : www.facebook.com/sword.in.th/

เว็บไซต์: sword.in.th

 

Facebook Comment