170612_Lineage2 Revolution launching_TH

โซล, ประเทศเกาหลีใต้ – 14 มิ.ย. 2017 – เน็ตมาร์เบิ้ลเกมส์คอร์ป (เน็ตมาร์เบิ้ล) บริษัทเกมมือถือที่เติบโตเร็วที่สุดในเอเชีย ประกาศถึงสุดยอดเกมมือถือ MMORPG ฟอร์มยักษ์ระดับโลกที่ทุกคนรอคอย อย่าง Lineage2 Revolution วันนี้ว่า ตัวเกมจะเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการพร้อมกัน 11 ประเทศ ในวันพรุ่งนี้ รวมถึงประเทศไทย ทั้งบน Google Play และ Apple App Store โดยเกมจะสามารถดาวน์โหลดได้เวลา 5.00 น. หรือ ตี 5 และสามารถเข้าเล่นได้ในเวลา 8.00 น. ของวันที่ 14 มิ.ย. นี้

Lineage2 Revolution เกมมือถือ MMORPG (Massively Multiplayer Online Role-Playing Game หรือเกมที่สามารถสวมบทบาทตัวละครนั้น ๆ และเล่นพร้อมกับเพื่อน ๆ ได้ทีละหลาย ๆ คน) ที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลกตั้งแต่ครั้งยังเป็นเวอร์ชั่น PC ในนาม IP สุดโด่งดัง อย่าง “Lineage2” โดยตัวเกมเวอร์ชั่นมือถือนี้ยังคงกลิ่นอายของเวอร์ชั่นต้นฉบับที่เป็น PC เอาไว้ ทั้งโอเพ่นฟีลด์อันสวยงามและมีขนาดมหึมา, ระบบการล่าบอส, ศึกชิงปราสาท, เหล่าตัวละครและคลาส ที่ถูกสรรสร้างไว้อย่างสวยงามบนจอมือถือ โดยเวอร์ชั่นมือถือนี้ถูกเนรมิตด้วยกราฟิกคุณภาพสูงสุด ทั้งระบบแคลนหรือระบบกิลด์ภายในเกม ซึ่งเป็นระบบที่สำคัญอย่างยิ่งยวดของเกมต้นฉบับ Lineage2 Revolution ถูกพัฒนาด้วยระบบภาพแบบ Unreal Engine 4 ที่สามารถแสดงผลกราฟิกได้อย่างสมจริง และคุณภาพเหนือมาตรฐาน

ภายในเกม Lineage2 Revolution ผู้เล่นสามารถเลือกตัวละครในการเล่นได้ถึง 4 เผ่า ได้แก่ มนุษย์, เอลฟ์, ดาร์คเอลฟ์ และคนแคระ โดยในแต่ละเผ่านั้นจะมีพลังชีวิต (HP), พลังเวทย์ (MP) และค่าโจมตี (Atk) ที่แตกต่างกันออกไปตามความสามารถเฉพาะของแต่ละเผ่า ซึ่งต้องอาศัยความพิถีพิถันในการเลือกให้เหมาะสมกับสไตล์การเล่นผู้เล่น หลังจากเลือกเผ่าเรียบร้อยแล้ว สามารถเลือกคลาสที่จะเล่นได้ ซึ่งจะมีคลาสนักรบ, คลาสโร้ค และคลาสนักเวทย์ ส่วนคลาสย่อย ๆ ลงไปนั้น สามารถเลือกเปลี่ยนได้หลังจากถึงกำหนดเปลี่ยนอาชีพ

หลังจากที่เกมได้เปิดตัวในประเทศเกาหลีใต้ไปเมื่อเดือน ธ.ค. ปีที่ผ่านมา ในปีนี้ 11 ประเทศในเอเชีย รวมถึงประเทศไทย จะเป็นประเทศแรก ๆ ที่ได้สัมผัสเกม Lineage2 Revolution ก่อนประเทศอื่น ๆ ทั่วโลก โดยในช่วงเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้านั้น มีผู้ให้ความสนใจร่วมลงทะเบียนล่วงหน้าแตะ 1 ล้านคนภายใน 16 วัน และเกิน 2 ล้านคน ภายใน 39 วัน

ด้วยกระแสตอบรับอันล้นหลาม และมีผู้ให้ความสนใจกว่า 2 ล้านคน เน็ตมาร์เบิ้ลจึงมอบไดอาแดงจำนวน 1,500 ชิ้น และอาเดนา 150,000 ชิ้น แก่ทุกท่านเป็นการตอบแทน ซึ่งสามารถรับของรางวัลดังกล่าวได้ทันทีหลังตัวละครถึงเลเวล 10 สำหรับผู้ที่ทำการลงทะเบียนล่วงหน้าผ่าน Google Play ยังจะได้รับไดอาแดงจำนวน 200 ชิ้นเพิ่มอีกด้วย

ส่วนในระบบแคลน เมื่อแคลนนั้น ๆ เลเวลถึง 5 จะได้รับอาเดนาแคลนละ 50,000 ชิ้นเป็นของรางวัล นอกจากนี้ ผู้เล่นที่ทำการเชื่อมบัญชีเกมของตัวเองกับ Facebook ยังจะได้รับไดอาแดง 300 ชิ้นเพิ่มเติมอีกด้วย

สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมของ Lineage2 Revolution ได้ที่เว็บไซต์ http://lineage2-revolution.com/th หรือที่ official Facebook page (https://www.facebook.com/L2RevolutionOfficialTH)

 

Facebook Comment