01
หลังจากที่ได้เปิดเผยข้อมูลของสำนักแรกไปแล้วคือสำนักของพ่อหนุ่มหน้าไม้ยาว “ถังเหมิน”มาวันนี้ถึงคราวของ แม่สาวตัวเล็ก กระบี่ใหญ่ กันซักที เป็นสำนักที่เหล่าชาวยุทธชื่นชอบและรอที่จะเล่นเป็นจำนวนมากด้วยเหตุผลสุดลำเอียง คือเธอเป็นผู้หญิง แต่นอกจากความสวยของเธอแล้วความโหดก็ไม่แพ้สำนักไหนๆอย่างแน่นอน
ประวัติสำนักคุนหลุน
สำนักคุนหลุนเป็นสำนักที่ตั้งอยู่บนเขาคุนหลุนมียอดฝีมือมากมาย ใช้กระบี่เป็นอาวุธได้ชื่อว่าเป็นสำนักที่มีจิตใจดีแต่มีเล่ห์เหลียมและความทะเยอทะยานสูงมาก ด้วยความที่สำนักอยู่บนยอดเขาสูงจึงได้รับพลังจากฟ้าและดินทำให้มีพลังหลบหลีกและความเร็วในการโจมตีสูง และถนัดการโจมตีระยะใกล้เน้นควบคุมให้เป้าหมายติดสถานะมึนงง
02
จุดเด่น
โจมตีใกล้/หลบหลีกสูง/สมดุล

ธาตุ:ดิน

อาวุธ:กระบี่

ส่วนความสวยงามของสกิลนั้นจะสวยเหมือนตัวละครรึเปล่าไปชมภาพกันได้เลย

03
สีของสกิลเป็นสีฟ้าดูแล้วคล้ายๆกับของสำนักบู๊ตึ๊งทีเดียวและประกอบกับการใช้อาวุธคือกระบี่ด้วยกันทั้งคู่ทำให้ยิ่งดูคล้ายกัน ในส่วนต่อไปจะเป็นรายละเอียดแต่ละสกิลของแม่สาวกระบี่ใหญ่คนนี้
04
สกิลสนับสนุน
05

06

07

08
จะเห็นได้ว่าสกิลสถานะมึนงงของสำนักคุนหลุนนั้นมีอยู่หลายสกิลใครที่โดนสกิลก็ต้องมีปวดหัวกันบ้างหละ สำนักนี้จัดอยู่ในสายสมดุลและระดับความยากในการเล่นก็อยู่ในระดับปานกลางใครที่ชอบสำนักนี้ก็เตรียมตัวเล่นกันได้เลยในวันที่ 22 มิ.ย. นี้!!
09
Legend of Swordman : กระบี่มังกรหยก สุดยอดเกมจีนกำลังภายในระดับโลก ดาวน์โหลดเข้าสู่ยุทธภพได้แล้ววันนี้ ในระบบ iOS และ Android

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่
Facebook Fanpage (@sword.in.th) : www.facebook.com/sword.in.th/
เว็บไซต์: sword.in.th

Facebook Comment