SS01
ข่าวประชาสัมพันธ์ Lunplay ได้ประกาศว่า “Shooting Star” เกมแอคชั่นชูตติ้งภายใต้ลิขสิทธิ์ได้เปิดกิจกรรมลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ววันนี้ (12) เกมนี้เป็นเรื่องราวของวันโลกาวินาศที่เพิ่มรูปแบบการเล่นน่าสนใจมากมาย ให้ผู้เล่นได้สัมผัสความมันส์ในการเอาชนะพลังด้านมืดในแสงสุดท้ายของวันโลกาวินาศ ผู้ให้บริการได้เผยข้อมูลแนะนำจุดเด่นของเกม เพื่อให้ผู้เล่นที่ลงทะเบียนล่วงหน้ามีโอกาสได้ศึกษาข้อมูลก่อนใคร พลังท้ารบ MAX! ซอมบี้สุดแกร่ง รวมทีมอัพถึงขีดสูงสุด
“Shooting Star” เป็นหนึ่งในเกมที่มีรูปแบบการเล่นรวมทีม Tower Defense จะต้องรวมทีมผู้เล่น 2 คนขึ้นไป ต้านทานฝูงซอมบี้ที่บุกโจมตีไม่หยุด! ขณะเดียวกัน ผู้เล่นแต่ละคนจะมีฮีโร่คู่หูหนึ่งราย ก่อนต่อสู้เลือกสกิลอาชีพให้เรียบร้อยก็จะสามารถเริ่มต่อสู้ได้ทันที
ดังนั้น หากผู้เล่นต้องการต้านฝูงซอมบี้ที่โถมเข้ามาและสามารถปีนไต่ไปยังหอคอยอย่างต่อเนื่อง การจับคู่อาชีพในทีมถือเป็นสิ่งที่สำคัญมาก ระหว่างการต่อสู้ไม่เพียงแต่ทดสอบความสามัคคีในทีมเท่านั้น เพราะทุกอย่างล้วนมีโอกาสเกิดขึ้นได้!

กำลังรบทีม MAX! พันธมิตรกองทัพเข้าสู่การสังหารขั้นสุด
หากรู้สึกว่าการรวมทีมตีซอมบี้ยังไม่หนำใจ ผู้เล่นสามารถลองรวมทีมพันธมิตร ภายใน “Shooting Star” เต็มไปด้วยรูปแบบการเล่นมากมาย พันธมิตรกองทัพเป็นพื้นที่ที่สามารถเผยศักยภาพสูงสุดระหว่างการต่อสู้ออนไลน์พร้อมกัน
ในฐานะที่ผู้เล่นเป็นผู้นำกองทัพ สามารถใช้การบัญชาการกองกำลังหลัก, คนเก่ง, สมาชิกผู้เล่นในกองทัพ 3 ระดับ เพื่อวางลำดับในการลงสนามต่อสู้กับศัตรู สิ่งที่น่าสนใจคือมีเพียงผู้เล่นที่มีเลเวลเท่ากันเท่านั้นที่จะต่อสู้กันได้! แล้วทั้งสองฝ่ายจะประลองกันอย่างไร? ผู้เล่นจะได้รับบทบาทอะไรในกองทัพ? ต่างเป็นประเด็นน่าสนใจในรูปแบบการเล่นพันธมิตรกองทัพ ดังนั้นจึงขอถือโอกาสนี้แนะนำผู้เล่นเล็กน้อยว่าสิบตาเห็นไม่เท่าลองสัมผัสด้วยตัวเองนะ

โดยทางทีมผู้พัฒนาของ “Shooting Star” ได้เพิ่มฟังก์ชันหน้าต่างขึ้นเป็นพิเศษ เพื่อให้ระหว่างที่ผู้เล่นกำลังเล่นเกมยังสามารถดูข้อความแชทไปพร้อมกัน สามารถอวดผลการต่อสู้ให้เพื่อนได้แบบทันใจ! ขณะเดียวกัน ผู้เล่นที่ไม่ชอบการพิมพ์ยังสามารถใช้เสียงป้อนข้อความ เพื่อการสื่อสารที่สะดวกรวดเร็วยิ่งขึ้น

SS02

FB:https://www.facebook.com/sstarth/?fref=ts

Facebook Comment