1

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

หลังจากการเปิดตัวช่วง CBT กับเกม Be God เมื่อวันที่ 18 เมษายน ที่ผ่านมาพร้อมกับได้กระแสตอบรับจากผู้เล่นได้ดีมากๆ!, ช่วงเปิดเซิร์ฟก็ฮอตฮิตมันส์ส์ส์สุดๆจนหยุดไม่อยู่, และเนื่องจากช่วง CBT มีผู้สมัครลงทะเบียนถึง 50,000 กว่าบัญชีล็อคอิน, ดังนั้นทางทีมงานจึงได้ทำการเปิดชาแนลถึง 4 ชาแนล!! เพื่อรองรับผู้เล่นจำนวนมาก! ที่สำคัญ!ช่วงเปิดเซิร์ฟ CBT ผู้เล่นทุกคนสามารถเติม Gold ได้ตลอดเวลารับประกันจะไม่ทำการลบข้อมูลตัวละครอย่างแน่นอน!, “ไม่ต้องดาวน์โหลด แค่คลิกก็เล่นได้เลย อย่ามัวรอช้ามาร่วมสนุกกันเถอะ” ที่    http://bg.lemongame.net/?_c=22|p1

2

3

เนื่องจากวันที่ 1 เดือน 5 ตรงกับวันแรงงานแห่งชาติ, ดังนั้นทางทีมงาน  《Be God》 จึงได้จัดกิจกรรมต้อนรับ “วันแรงงานแห่งชาติ”, และจะมีสัตว์พาหนะสุดลึกลับและหายากมาเปิดตัวในช่วงวันหยุดนี้อีกด้วย!!, มีชื่อว่า “ตามังหางหงส์”, หากผู้เล่นคนใดได้ครอบครองละก็.ลักษณะสุดเทห์ โดดเด่นสะดุดตา, เป็นจุดเด่นที่เป็นเอกลักษณ์ของคนรอบข้าง, และไม่เพียงแค่นั้น! ค่าสถานะและพลังต่อสู้จะเพิ่มขึ้นสูงมากกกกกกอีกด้วย!!!!, ดังนั้นอย่ามัวรอช้า! สามารถติดตามดูข้อมูลข่าวสารของกิจกรรมได้ในหน้าเว็บไซต์หลัก 《Be God》ได้เลย.

 4

และนอกจากนั้น, เพราะได้รับกระแสตอบรับอย่างล้นหลามของเหล่าเกมเมอร์ Be God ดังนั้น  เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพกับเกมให้เต็มที่เพื่อรองรับผู้เล่นอีกจำนวนมากโดยทางหัวหน้าฝ่ายเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการและหัวหน้าฝ่ายเทคนิคได้ทำการเปลี่ยนรูปแบบและปรับปรุงทั้ง ฉาก, บอส , มอนสเตอร์, กิจกรรม, เอฟเฟคฯลฯ. เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของเกมให้แตกต่างและแปลกใหม่ยิ่งขึ้น, ดังนั้นจึงอาจจะยืดระยะเวลาการเปิดตัวช่วง OBT ไปขั่วคราว, แต่คงไม่นานเกินรอ! โปรดอดใจรอได้เลย กับการเปิดตัว OBT ที่มาพร้อมกับประสิทธิภาพใหม่ๆที่หน้าตื่นตาตื่นใจยิ่งกว่า!!.

สามารถรับข้อมูลข่าวสาร 《Be God》ได้ทาง   http://bg.lemongame.net/?_c=22|p1

Facebook Comment