เพิ่มคอนเทนต์ใหม่เพียบ ทั้ง 3 ตัวละครใหม่สุดแจ่ม, ยูนิฟอร์ม 5 ชุด, ฟีเจอร์สงรามยึดครองพันธมิตร โหมดเวิลด์บอสอัลติเมท และอีกมากมาย

MFF_v300 Update_Official Image
โซล, ประเทศเกาหลี (27 เม.ย. 2017) – เน็ตมาร์เบิ้ลเกมส์คอร์ป บริษัทเกมมือถือที่เติบโตเร็วที่สุดในเอเชีย ฉลองอัพเดตใหม่ และฉลองครบรอบ 2 ปี ของสุดยอดเกมฮิต MARVEL Future Fight โดยขนมาทั้ง 3 ตัวละครใหม่ แมนทิส ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากภาพยนตร์สุดฮิตจาก Marvel อย่าง Guardians of the Galaxy Vol. 2, เอเจนท์ เวนอม และ วิปแลช จาก Iron Man 2 นอกจากนี้ยังมียูนิฟอร์มใหม่สุดเจิดจาก Guardians of the Galaxy Vol. 2 ทั้ง สตาร์ลอร์ด, ร็อคเก็ตแร๊คคูน, กรู๊ท และกาโมร่า พร้อมให้ทุกท่านได้ลองสัมผัส เช่นเดียวกันกับยูนิฟอร์มพิเศษ สตาร์ไลท์ อาร์มเมอร์ ของกัปตันอเมริกา (ชารอน โรเจอร์) MARVEL Future Fight ยังมีด่านพิเศษ ๆ ที่มีฉากหลังธีม Guardians of the Galaxy Vol. 2 หรือกิจกรรม “Knowhere” ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 4 – 18 พ.ค. นี้ ผู้เล่นจะได้ลุ้นรับของรางวัลพิเศษมากมายเลยด้วย
อัพเดตครั้งนี้ขอแนะนำ “โหมดเวิลด์บอสอัลติเมท” โหมดที่ผู้เล่นจะได้ต่อสู้และท้าทายกับบอสระดับเทพ เพื่อปลดล็อคด่านต่าง ๆ ในระดับความยากที่มากขึ้น และเพื่อขยับแรงกิ้งในระบบจัดอันดับให้ดีขึ้นด้วย ส่วนฟีเจอร์ใหม่ที่เพิ่มเข้ามา ได้แก่ “สงครามยึดครองพันธมิตร” ที่ที่ผู้เล่นจะได้ประลองฝีมือกับผู้เล่นจากต่างเซิฟเวอร์ ซึ่งจะมีโอกาสได้พบปะกับตัวละครพันธมิตรใหม่ ๆ ที่มีในเซิฟเวอร์เพื่อนบ้าน แต่ไม่มีในเซิฟเวอร์ไทยอีกด้วย โดยเหล่าพันธมิตรใดก็ตามที่สามารถครอบครองพื้นที่ได้มากที่สุดในการเล่นโหมดสงครามนี้ ก็จะกลายเป็นผู้ชนะ
“Guardians of the Galaxy นั้นเป็นภาพยนตร์ที่ออกฉายในปี 2014 ซึ่งกำลังจะมีภาคต่อ ที่จะเข้าฉายในวันที่ 5 พ.ค. นี้ เหล่าแฟน ๆ จะได้กระทบไหล่ สตาร์ลอร์ด, ร็อคเก็ตแร๊คคูน, กรู๊ท และกาโมร่า ก่อนใครผ่านยูนิฟอร์มโฉมใหม่หัวจรดเท้าได้เลยภายในเกม” Seungwon Lee, Chief Global Officer จากเน็ตมาร์เบิ้ลเกมส์กล่าว “ช่างเป็นช่วงเวลาอันเหมาะเจาะที่เราจะได้ร่วมฉลองครบรอบ 2 ปี ของเกม MARVEL Future Fight ไปพร้อม ๆ กับแฟน ๆ อีกนับล้านคนที่เข้ามาเล่นเกมในทุก ๆ วัน”
เพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 2 ปี MARVEL Future Fight ยังได้เปิดเผยถึงตัวเลขจำนวนผู้เล่นนับตั้งแต่เกมเปิดให้บริการ จนถึงปัจจุบัน ซึ่งมีผู้เล่นมากถึง 50 ล้านไอดี, ช่องว่างแห่งมิติถูกเคลียร์ไปแล้วกว่า 1,000 ล้านครั้ง และมีทองกว่า 166 ล้านล้านชิ้นที่ผู้เล่นได้รับไป ซึ่งน่าประทับใจเป็นอย่างมาก
แฟน ๆ จะสังเกตเห็นถึงหน้าจอผู้ใช้ (User Interface) ที่ได้รับการปรับปรุง และการอัพเกรดอีกมากมายในร้านค้าภารกิจด้วย

รายชื่อตัวละครใหม่ที่ถูกเพิ่มเข้ามาในอัพเดต MARVEL Future Fight คราวนี้ ได้แก่:

● แมนทิส – เอเลี่ยนหน้าตาแปลกประหลาดและเป็นทาสรับใช้อีโก้ แมนทิสนั้นค่อย ๆ แฝงตัวเข้าไปอยู่ในกลุ่มการ์เดี้ยน เพื่อหลอกล่อให้กลุ่มการ์เดี้ยนสงสารเห็นอกเห็นใจ และยอมเชื่อฟังในที่สุด เธอเป็นนักสู้มือฉมังที่สามารถใช้พลังจิตเพื่ออ่านความคิดของศัตรูได้อย่างง่ายดาย
● เอเจนท์ เวนอม – นักสู้ที่มีทักษะเหนือมนุษย์ ที่ถูกสร้างขึ้นมาหลังจากเวนอมคนฉาวได้แปรพรรคจากหัวหน้าเก่า แล้วมาซบอกหัวหน้าใหม่ ซึ่งหัวหน้าคนใหม่นี้ก็เป็นเพื่อนร่วมโรงเรียนสมัยไฮสคูลของสไปเดอร์แมน และแฟลช ทอมป์สัน ทหารผ่านศึกจอมเก๋า โดยเนื้อแท้แล้ว เวนอมนั้นเป็นคนที่ทั้งโอบอ้อมอารีและใจดีเอามาก ๆ นอกจากนี้เขายังได้เข้าร่วมทีม Guardians of the Galaxy ฉบับการ์ตูนอีกด้วย
● วิปแลช – ดาราตัวร้ายสุดซี้ดจาก Iron Man 2 ผู้ชอบประดิษฐ์คิดค้นชุดเกราะใหม่ ๆ ทั้งยังชื่นชอบการออกแบบชุดและอุปกรณ์ต่าง ๆ แบบโค้งมน เขาลั่นวาจาไว้ว่าจะปลิดชีพ โทนี่ สตาร์ค ด้วยอาวุธประจำกายอย่างแส้ทรงพลัง เพื่อล้างแค้นแทนพ่อของเขา

MARVEL Future Fight เปิดให้ดาวน์โหลดฟรีบน App Store® and Google Play™.
App Store®: https://itunes.apple.com/us/app/marvel-future-fight/id955705796
Google Play™: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.netmarble.mherosgb

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกม MARVEL Future Fight สามารถเยี่ยมชมได้ที่ http://marvelfuturefight.netmarble.com


AgentVenom_MarvelApproved

AllianceConquest_MarvelApproved

GotG2LOGO_MarvelApproved

MFF_v300 Update_Infographic_Thailand

 

Facebook Comment