cover1024x500

Lunplay ประกาศการได้รับสิทธิ์ให้บริการเกม MMORPG แนวแฟนตาซีตะวันตก “Dark Angel” ในประเทศไทย โดยวางแผนเปิดตัวทั้ง IOS และ Android พร้อมกันในช่วงต้นเดือนพฤษภาคม ทีมผู้ให้บริการประกาศว่าช่วงปลายเดือนเมษายนจะมีการจัดกิจกรรมให้ลงทะเบียนล่วงหน้า ผู้ลงทะเบียนล่วงหน้าจะรับแพครางวัลสุดหรู “แพคตำนาน”

รายละเอียดกิจกรรม โปรดติดตามที่แฟนเพจทางการ ต่อไปนี้คือแบล็คกราวด์เกมและการแนะนำ 3 อาชีพใหญ่

001
[แบล็คกราวด์เกม] – แผ่นดินแฟนตาซีดึกดำบรรพ์
ในมุมมองโลกของ Dark Angel เผ่าพันธุ์เทวทูต, ปีศาจ, ภูตผี, มนุษย์, ภูตต่างอาศัยอยู่ร่วมกันในโลกสุดอัศจรรย์แห่งนี้ หลังผ่านการเผชิญหน้าแรมปี ปีศาจและภูตผีร่วมมือกันทำการบุกโจมตีโลกมนุษย์เต็มกำลัง มนุษย์ที่ได้รับความช่วยเหลือจากเทวทูตสามารถรักษาปราการสุดท้ายอย่าง “แผ่นดินกลอรี่” เอาไว้ได้ คุณที่ได้รับพลังจากเทวทูต เดินทางไปยังโลกปีศาจเพื่อท้าดวลราชามังกรเพียงลำพัง แต่ในที่สุดก็พ่ายแพ้ เทวทูตช่วยฟื้นฟูร่างกายให้กับคุณยื้อชีวิตกลับมาได้สำเร็จ การผจญภัยของคุณ จึงเริ่มต้นขึ้นที่นี่

002
003

 [แนะนำอาชีพ]- นักรบ
นักรบคือตัวแทนของเผ่าพันธุ์มนุษย์ พุ่งชนฐานทัพศัตรู เดนตายแนวหน้า เชี่ยวชาญการปกป้องทีม นักรบที่พุ่งชนฐานทัพศัตรูในสมรภูมิ Dark Angel คอยดูดซับดาเมจ ตะลุยเข้าไปยังกลุ่มศัตรู ปกป้องพวกพ้องคือทางเลือกเดียวของเขา ในการ PK เดี่ยวนักรบมีข้อได้เปรียบที่ชัดเจน ทั้งเลือดเยอะ ความสามารถในการป้องกันสูง คือโล่เนื้อตัวจริงอย่างไม่ต้องสงสัย เมื่อเลือกอาชีพนักรบ ก็ต้องเป็นแนวหน้าที่กล้าหาญให้ได้ เดินหน้าพุ่งชนเข้าไปยังฐานทัพศัตรูได้ทุกเวลา ได้ชื่อว่าเป็นผู้กล้าที่แท้จริง!
4 สกิลหลักในช่วงต้นของนักรบ:
– คลื่นไอดาบ (กวัดแกว่งดาบใหญ่ ปล่อยพลังไอดาบ จู่โจมเดี่ยว)
– หนามเขี้ยวมังกร  (จู่โจมไปด้านหน้าอย่างรวดเร็ว 3 ครั้ง และทำให้เป้าหมายล่าถอย)
– ตัดพายุหมุน (ขว้างอาวุธออกไปล้อมรอบตัว ทำให้ศัตรูโดยรอบเกิดผลดาเมจ)
– พรจากเทพ (อัญเชิญพลังแห่งเทพศักดิ์สิทธิ์ เพิ่มค่า HP สูงสุดให้ตนและเพื่อนร่วมทีม)

007

 [แนะนำอาชีพ] – นักเวท
นักเวทคือปราชญ์แห่งมนุษย์ เชี่ยวชาญกลยุทธ์ทางทหาร จู่โจมระยะไกล ควบคุมในวงกว้าง สามารถใช้สกิล 4 ธาตุใหญ่อย่างน้ำแข็ง, ไฟ, ลม, สายฟ้า โดยทั่วไปเป็นผู้คอยสนับสนุนอยู่ด้านหลัง ควบคุมสถานการณ์โดยรวม การจู่โจมต่อเนื่องคือจุดเด่นหลักของนักเวท ในการ PK แม้ว่าเลือดจะต่ำ แต่เชี่ยวชาญการใช้สกิลควบคุม ก็สามารถเอาชนะได้อย่างคาดไม่ถึงเช่นกัน
4 สกิลหลักในช่วงต้นของนักเวท:
– ตะวันพุ่งชน (ใช้พลังของธาตุไฟ ปล่อยกำแพงไฟ AOE กลุ่ม)
– สุดสายฟ้า (ปล่อยช่อพลังงานสายฟ้าแข็งแกร่งออกไปทำให้ศัตรูในพื้นที่เกิดผลดาเมจ AOE กลุ่ม)
– หลุมดำ (ใช้ตนเองเป็นศูนย์กลาง ปล่อยหลุมดำดูดฝ่ายศัตรูและสร้างผลดาเมจ ควบคุมเป็นกลุ่ม)
– ผู้พิทักษ์เทพ (ใช้พลังของน้ำแข็งเยือกเย็นสร้างโล่คุ้มกันที่แข็งแกร่งให้กับตนและเพื่อนร่วมทีม)

 

008

[แนะนำอาชีพ] – มือธนู
มือธนูคืออาชีพโจมตีที่แข็งแกร่งที่สุด เฉียบแหลม สง่างาม เป็นผู้เชี่ยวชาญในการต่อสู้แบบกองโจร จู่โจมในระยะกลางและไกล ฝีมือยิงแม่นยำ ทะลวงได้ทุกสิ่ง นอกจากการโจมตีที่แข็งแกร่ง ยังสามารถซัมมอนสิ่งมีชีวิตมาช่วยต่อสู้ได้อีกด้วย เมื่อนักรบเดินหน้าดูดซับดาเมจ นักเวทคอยควบคุม เป็นช่วงที่ดีที่สุดในการแสดงฝีมือของมือธนู สามารถปล่อยอาวุธออกไปแบบไม่ยั้ง นอกจากสกิลเดี่ยวที่โดดเด่น ยังมี AOE ที่น่าสนใจ
4 สกิลหลักในช่วงต้นของมือธนู:
– ธนูโจมตีหนัก (ยิงธนูโจมตีไปด้านหน้าอย่างรวดเร็ว 3 รอบต่อเนื่อง ทำให้ศัตรูในขอบเขตได้รับผลดาเมจอย่างมาก AOE กลุ่ม)
– โจมตีแกร่ง (หลังจากรวมพลังยิงลูกธนูทะลวงออกไป 1 ดอก สร้างดาเมจมหาศาลกับศัตรู)
– ธนูน้ำแข็ง (ใช้พลังน้ำค้างแข็งโจมตีศัตรู แช่แข็งเป้าหมายและควบคุม)
– พลังแห่งเทพ (ปลุกศักยภาพของตนเอง เพิ่มพลังโจมตีกายภาพของตนเองและเพื่อนร่วมทีม)

009

 [เผยภาพต้นฉบับ] – เผ่ามนุษย์
เผ่ามนุษย์เป็นหัวใจสำคัญของเกม ซึ่งเป็นตัวละครที่ผู้เล่นทำหน้าที่ควบคุม ผู้ออกแบบอ้างอิงจุดเด่นของแต่ละอาชีพ ใส่จิตวิญญาณลงไปยังตัวละคร เผยจุดเด่นที่ชัดเจนของตัวละครออกมาอย่างมีชีวิต นักรบสื่อถึงความจงรักภักดี นักเวทแสดงถึงความเฉลียวฉลาด มือธนูถ่ายทอดความเฉียบแหลม
010

011

012

Dark Angel จะเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้า 27 เมษายนนี้!

หากต้องการนำหน้าคู่ต่อสู้ตั้งแต่วันที่เกมเปิด กิจกรรมลงทะเบียนล่วงหน้าของ Dark Angel ถือเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดของคุณ ตั้งแต่วันที่ 27 เมษายนเป็นต้นไป เข้าร่วมการลงทะเบียนล่วงหน้า คุณจะได้รับแพครางวัลสุดหรู “แพคตำนาน” รายละเอียดกิจกรรม โปรดติดตามที่แฟนเพจทางการ

แฟนเพจทางการ Dark Angel: https://www.facebook.com/game.tsryth

Facebook Comment