“ตำนานซีเฟย”เกมส์มือถือของบริษัทEfun เป็นเกมส์มือถือที่เกี่ยวกับศึกชิงบัลลังก์เกมส์แรกที่ประเทศไทย กำลังมาถึงแล้วในพฤษภาคมนี้ เริ่มลงทะเบียนล่วงหน้าแล้วตั้งแต่วันนี้ เกมส์นี้ได้รับความนิยมจากผู้เล่นหลายประเทศ เนื่องจากเนื้อหาและวิธีการเล่นที่โดดเด่น เชื่อว่าจะไม่ทำให้ผู้เล่นประไทยผิดหวัง(คลิกไปที่แฟนพจhttps://goo.gl/KkrIcO

1

เนื้อเรื่องย่อย สร้างตำนานเฉพาะคุณคนเดียว
ผู้เล่นจะได้สัมผัสการแย่งชิงในวังจากเนื้อเรื่องหลังของเกมส์ และที่เด่นที่สุดของเกมส์นี้คือ ไม่ได้เหมือนเกมส์แต่ก่อน ซึ่งมีเนื้องเรื่องหลักเพียงเรื่องเดียว แต่จะมีเนื้อเรื่องหลักแยกเป็นชายหญิง ผู้เล่นที่เป็นผู้ชายและผู้หญิงจะมีเนื้องเรื่องย่อยที่แตกต่างกัน และตามการเลือกของผู้เล่นแต่ละคน เนื้อเรื่องก็จะมีความแตกต่างกันด้วย ผู้เล่นสามารถสร้างตำนานศึกชิงบัลลังก์เฉพาะตัวเองเท่านั้น

2
เนื้อเรื่องที่โดดเด่น ชวนสัมผัสการศึกชิงบัลลังก์ในวัง

ศึกชิงบัลลังก์ เคล มนุษย์สัมพันธ์เป็นอัจฉริยะพิเศษของคุณ
ในเกมส์นี้ คุณสามารถเพิ่มอำนาจของการศึกชิง จากการยกระดับตำแหน่ง และสามารถทำร้ายคู่แข่งโดยการปล่อยข่าวลือ หรือทำให้คนที่คุณเกลีอดเปลี่ยนเป็นหน้าหมูโดยการสาปแช่ง ในขณะเดียวกัน ยังสามารถสร้างพรรคได้และชักชวนขุนนางต่างๆให้เป็นคนของตัวเอง และแผลงฤทธิ์ในวังอย่างเต็มที่

3
สามารถใช้ทักษะในการศึกชิงได้มากขึ้น เมื่อได้ยกระดับตำแหน่ง

ครบบุคคลชื่อดังในประวัติศาสตร์ ทีมที่แข็งแกร่งที่สุดของคุณในการศึกชิง
ในเกมส์“ตำนานซึเฟย” คุณสามารถใช้บุคคลสำคัญในประวัติศาสตร์เป็นผู้ติดตามของคุณ เช่น เสี่ยวเยี่ยนจื่อ เปาบุ้นจิ้น สุริโยไท พวกเขาจะข้ามภพและพร้อมสนับสนุนคุณให้ครองอำนาจสูงสุด มาสร้างทีมที่แข็งแกร่งที่สุดของคนในการศึกชิงบัลลังก์กันเลย

4
ผู้ติดตามจำนวนมาก รอให้คุณชวนเข้ามาในทีมของคุณ

กิจกรรมลงทะเบียนล่วงหน้า
อยากเป็นที่โปรดของฝ่าบาทตั้งแต่เข้าวัง? เพียงกรอกข้อมูลก่อนเกมส์เปิด ก็จะได้รับแพ็กเกจไอเทมจำกัดจำนวน ทำให้คุณชนะตั้งแต่จุดเริ่มต้น(คลิกไปที่หน้าเพจกิจกรรมhttps://goo.gl/HzC7oj

5

ลงทะเบียนล่วงหน้า:https://goo.gl/HzC7oj
แฟนเพจFacebook: https://goo.gl/KkrIcO

Facebook Comment