ที่นี่เป็นที่ที่รวบรวมกลยุทธ์สามก๊กมากที่สุดในเกมส์ยุคนี้
ขุนพลมากหน้าหลายตาพร้อมที่จะบุน้ำลุยไฟไปพร้อมกับท่านแล้วที่นี่
เกมส์ PK สุดร้อนแรงที่สุดแห่งยุค

สงครามหัวเมืองเริ่มแล้ว กองทัพต่างก็มาแย่งชิงแผ่นดินสามก๊ก ใต้หล้าอันกว้างใหญ่ ใครกันจะได้ครอบครอง
กติกาสงครามหัวเมือง
1.สัปดาห์ละ 2 รอบ รอบที่ 1 ลงทะเบียนวันจันทร์ เตรียมตัววันอังคาร เริ่มต่อสู้วันพุธ และ รอบที่2 ลงทะเบียนวันพฤหัสบดี เตรียมตัววันศุกร์ เริ่มต่อสู้วันอาทิตย์
2.ขั้นตอนการลงทะเบียน: แค่มีตำแหน่งผู้ดูแลกองทัพก็สามารถลงทะเบียนได้ หากเลยเวลาที่กำหนด จะไม่สามารถเข้าร่วมได้
3.ขั้นตอนการเตรียมตัว: สมาชิกกองทัพที่ลงทะเบียนแล้ว สามารถจัดทัพโดยการส่งขุนพลที่ต้องการไปช่องด้าน บน กลาง ล่าง 3 ช่องทาง สมาชิกที่ไม่ได้จัดส่งขุนพลจะไม่สามารถรับรางวัลกองทัพได้
4.ขั้นตอนการต่อสู้: สามารถจัดทัพโดยการส่งขุนพลที่ต้องการไปช่องด้าน บน กลาง ล่าง 3 ช่องทาง เพื่อทำการต่อสู้กับคู่ต่อสู้ที่อยู่ในเส้นทาง โดยการต่อสู้ผู้เล่นจะต้องกำหนดวิธีการรบด้วยตนเอง และจะได้รับชัยชนะเมื่อเอาชนะกองทัพศัตรูในเส้นทางนี้ได้ทั้งหมด
5.ผลแพ้ชนะ: ถ้าสามารถสังหารทีมฝ่ายศัตรูจะได้รับชัยชนะและสามารถป้องกันฐานของตนเองได้ กองทัพรอดชีวิตยิ่งมาก จะได้รับคะแนนสะสมการต่อสู้ หลังสิ้นสุดขั้นตอนการต่อสู้ กองทัพที่ได้รับคะแนนสะสมของกองทัพสูงสุดจะเป็นผู้ชนะ
6.หลังจากจบการต่อสู้ในแต่ละรอบ จะส่งคุณูปการทัพและแจ้งการรับรางวัลพิเศษให้ผู้เล่น คุณูปการสามารถใช้ซื้อของในร้านคุณูปการได้
7.การเอาชนะในแต่ละเส้นทางกับการสังหารทีมศัตรู ต่างสามารถได้รับรางวัลคุณูปการพิเศษได้
8.หลังสิ้นสุดการต่อสู้ทั้งหมด 8 รอบ สมาชิกกองทัพจะได้รับคุณูปการพิเศษ รางวัลนี้ผู้เล่นในกองทัพปัจจุบันได้รับคุณูปการเป็นรางวัลพื้นฐาน ตามจำนวนชนะในแต่ละรอบของกองทัพ กองทัพได้รับชัยชนะยิ่งมาก ก็จะได้รับคุณูปการยิ่งสูง
9.หากในการต่อสู้ทั้ง 8 รอบ ผู้เล่นทำการเปลี่ยนกิลด์หลายกกิลด์ จะทำให้รางวัลการต่อสู้ที่ได้รับลดลง

1

2

3

4

5

6

7

Facebook Comment